Đóng gáy xoắn lò xo ốc giá rẻ

Đóng gáy xoắn lò xo ốc giá rẻ – Phương pháp đóng sách ưu việt. Đóng gáy xoắn chôn ốc giá rẻ lấy ngay giao hàng toàn quốc là một dịch vụ mà bao bì Sao Hoàng Gia đang cung cấp. Chúng tôi chuyên đóng gáy xoắn chôn ốc các loại tài liệu văn phòng và sách giáo trình, sách bài tập cho học sinh và sinh viên.

Đóng quyển bằng hình thức đóng gáy xoắn chôn ốc sẽ mang đến cho khách hàng những quyển tài liệu hình thức đẹp mắt, mới mẻ lạ mắt, sang trọng, và bền đẹp. Giúp cho khách hàng dễ dở khi mở xem tài liệu không bị gò bó khó đọc như cách đóng sách thông thường.

Quy cách đóng gáy in catalogue

Dịch Vụ Đóng gáy xoắn lò xo ốc giá rẻ

Đóng gáy xoắn lò xo là một hình thức gia công các sản phẩm và tài liệu in ấn. Đảm bảo gắn kết nội dung sách và tính thẩm mỹ cho tài liệu của tài liệu.Gia công sau in là công đoạn không thể thiếu đối với ngành công nghiệp in ấn, in tài liệu, in menu, và các ấn phẩm khác. Gia công là quá trình hoàn thiện cho sản phẩm về mặt hình thức và mẫu mã đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Dịch vụ đóng gáy xoắn là một hỉnh thức gia công quan trọng và khá ưa chuộng với một số loại hình tài liệu như: tài liệu quảng cáo, tài liệu ảnh như in kỷ yếu,…

Đóng gáy xoắn là gì?

Đóng gáy xoắn là phương pháp liên kết xoắn ốc nối các trang và bìa của một cuốn sách bằng cách sử dụng một cuộn dây được làm bằng nhựa rất bền. Có hình dạng như một chiếc lò xo dài, cuộn dây được chèn và xoắn qua các lỗ nhỏ được đục dọc theo cạnh cột sống của bìa sách và các trang.

Đóng gáy xoắn thì có hai loại gáy xoắn là đóng lò xo kẽm và đóng lò xo nhựa. Cách đóng sách gáy xoắn lò xo kẽm hay nhựa thì tương tự như nhau, chỉ khác nhau ở bước răng đóng, đóng gáy xoắn lò xo kẽm thì đắt hơn và đẹp hơn chính vì thế mà nó không phổ thông như gáy xoắn lò xo nhựa. Tuy nhiên nếu để tài liệu đẹp và lịch sự hơn  thì nên đóng gáy xoắn lò xo kẽm.

Ưu điểm vượt trội của đóng gáy xoắn chôn ốc so với gáy xoắn thông thường

  • Gáy làm bằng chất liệu nhựa dẻo tạo độ bền cao
  • Hình thức cấu tạo đẹp mắt tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm được đóng quyển
  • Không bao giờ bị long, rơi các trang ra khỏi quyển sách
  • Dễ dở, dễ đọc.

Tại sao nên chọn bao bì Sao Hoàng Gia là nhà cung cấp dịch vụ

Dich vụ đóng gáy xoắn lò xo ở đâu? Khi bạn đã lựa chọn và đặt ra câu hỏi như đóng gáy xoắn lò xo ở đâu nghĩa là bạn có nhu cầu đóng quyển gáy xoắn. Vậy để lựa chọn một địa chỉ đóng gáy xoắn uy tín bạn nên lựa địa chỉ nào vừa đảm bảo chất lượng giá lại rẻ? Đóng gáy xoắn lò xo ốc giá rẻ.

In hộp mềm đựng trà sâm ngọc linh

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên:

  • Khách hàng sẽ được hưởng giá gốc, rẻ hơn rất nhiều so với giá của các công ty in ấn thương mại.
  • Chúng tôi có thể sửa chữa ngay lập tức khi khách hàng có nhu cầu điều chỉnh thêm hoặc bớt nội dung.
  • Đáp ứng thời gian nhanh nhất cho tất cả các đơn hàng từ lớn đến nhỏ
  • Giao hàng tận nơi trong toàn quốc

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT