Công ty CP In và Bao Bì Sao Hoàng Gia 

     Địa chỉ Trụ sở: Số 5 ngõ 12/3 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nôi.

      Văn phòng : Số 8 Phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giâý, Hà Nội.

      Địa chỉ nhà máy: Lô N06 KCN Nguyên Khê,Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

    Là công ty chuyên trong lĩnh vực in ấn và sản xuất các loại bao bì các sản phẩm từ giấy với các chất liệu giấy như giấy Ivory, giấy Dulex, giấy Cuoche, Giấy Briston  giấy Mỹ Thuật, giấy Decal, giấy Kraff , giấy Cattong lạnh , cattong sóng …

      Các sản phẩm dịch vụ chính và chuyên nghiệp như: Bao bì Dược phẩm, bao bì Mỹ phẩm, bao bì Thực phẩm Chức năng, bao bì bánh kẹo, bao bì hộp chè, bao bì hộp Yến, bao bì Nươc mắm, bao bì hộp Rượu, hộp đựng quần áo, hộp đựng ví, hộp đựng bánh trung thu, hộp cứng, hộp xuất khẩu…

Hộp quà tặng Tết, Hộp sét quà tặng

– Chuyên sản xuất các loại túi giấy, túi Kraff …dùng để đựng bánh kẹo, hóa quả, quần áo, thuốc, mỹ phẩm …

– Công nghệ in từ máy Offset hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản như chuyên in các sản phẩm: In tờ rơi, kẹp file, catalogue, in tem nhãn trên chất liệu Decal, in hóa đơn, in tạp chí, in xuất bản phẩm, in sách báo, in phong bì thư, in card visit, in lịch …

    Chúng tôi hiểu với nhu cầu và sự phát triển ngày càng lớn của thị trường về bao bì. Chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng với các dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất và in ấn trực tiếp tại nhà máy (không qua trung gian). Với nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại, máy in với công nghệ in Offset được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật .. và đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động được đào tạo bài bản chúng tôi luôn sáng tạo để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mới, đẹp, đáp ứng tiêu chí của khách hàng và thị trường.

       Nhà máy của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015

     Với Sologan là “TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG” nên chúng tôi thấu hiểu và sẵn sàng phục vụ khách hàng với tiêu chí là Chất lượng đảm bảo  – Gía cả cạnh tranh – Giao hàng đúng tiến độ để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

     Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng nhiều hơn nữa để đem đến những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp cho khách hàng./.

Sứ mệnh
Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong lĩnh vực in ấn và bao bì. Khẳng định thương hiệu In và Bao Bì Sao Hoàng Gia.
Tầm nhìn
Trở thành một trong những Công ty in ấn và bao bì có quy mô sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín cao trên thị trường, đưa thương hiệu In và Bao Bì Sao Hoàng Gia phát triển vững mạnh, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng và uy tín nhằm tăng giá trị cho khách hàng và xã hội.
Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG
“Chất lượng – Giá thành – Tiến độ”

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty gồm những thành viên đã có thâm niên công tác đúng với chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế, đủ khả năng phân tích, tư vấn cho Giám đốc đưa ra những quyết định đúng đắn về định hướng phát triển sản phẩm cũng như tham gia cạnh tranh trên thị trường. Ra đời từ rất sớm và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề công ty in bao bì sao Hoàng Gia đã quy tụ một đội ngũ nhân viên kỹ sư, công nhân kỹ thuật có tuổi đời trẻ, năng động nhiệt tình, làm chủ công nghệ, năng lực chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm thực tế.