In hộp mềm đựng trà sâm ngọc linh

In hộp mềm đựng trà sâm ngọc linh chất lượng đẹp giá rẻ tốt. Hộp mềm đựng trà sâm ngọc linh chất liệu Ivory, duplex 250, 300gsm,… In hộp giấy đựng trà sâm ngọc linh giúp quảng bá sản phẩm. Nó còn có công dụng giúp bảo quản trà tốt hơn. Việc bảo quản trà đúng cách sẽ giúp giữ được hương vị và chất lượng của trà.

Sâm Ngọc Linh là loại Sâm quý thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Đặc biệt, Sâm Ngọc Linh là loại Sâm quý sở hữu thành phần saponin cao vượt trội hơn hẳn Sâm Hàn Quốc, Sâm Triều Tiên, Sâm Mỹ, Sâm Nhật Bản. Các nhà khoa học nghiên cứu trong Sâm Ngọc Linh chứa hơn 52 loại saponin khác nhau, trong đó có 26 loại saponin mang cấu trúc mới chưa được tìm thấy ở các loại nhân sâm khác trước đây.

Tham khảo mẫu hộp đẹp đựng trà sâm ngọc linh

In hộp Trà luôn là thế mạnh lớn của chúng tôi. Hàng năm bao bì Sao Hoàng Gia luôn cho ra rất nhiều mẫu mã mới, số lượng lớn trong thị trường. Những sản phẩm hộp Trà luôn mang lại nhiều ấn tượng lớn trong các dịp lễ, tết, quà tặng đối tác hoặc người thân. Hiện nay Trà là món quà không thể thiếu cho mọi khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng khi đến tay người dùng. Hộp chè thiết kế nổi bật, màu sắc hài hòa tô thêm nét đẹp khi khách hàng tận hưởng.

Tham khảo mẫu in Hộp mềm đựng trà sâm ngọc linh

–  Chất liệu: Giấy mềm Ivory, duplex 250, 300gsm,…

–  Kích thước: Tùy chọn (cm)

–  Màu sắc: Màu sắc tùy chọn, In ấn offset 4 màu, ép kim….

–  Công dụng: Đựng trà sâm ngọc linh, hộp đựng trà atiso..

IN HỘP TRÀ CAO CẤP THƯỢNG HẠNG

IN HỘP TRÀ Ô LONG – VỎ HỘP CAO CẤP

IN HỘP TRÀ TÂN CƯƠNG – HỘP TRÀ CAO CẤP

Hộp đựng sâm Ngọc Linh – XƯỞNG IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ

In hộp mềm đựng trà sâm ngọc linh ở đâu? giá bao nhiêu?

Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất hộp sâmhộp giấy cứng, hộp giấy mềmhộp gỗ thân thiện môi trường. Thiết kế độc quyền, mẫu mã đẳng cấp, giá thành rẻ.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT