Top 10 mẫu hộp đông trùng hạ thảo

Top 10 mẫu hộp đông trùng hạ thảo. Hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo là một trong những loại bao bì Sao Hoàng Gia tiến hành thiết kế và sản xuất rất nhiều cho khách hàng. Với quy cách, chất liệu và kích thước đa dạng, theo yêu cầu của khách hàng.

Đông trùng hạ thảo được biết đến như là một trong những vị thuốc quý của đông y, được kinh doanh và sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh với giá thành không hề rẻ. Là một loại sản phẩm quý hiếm nên Hộp đựng đông trùng hạ thảo thường được làm bằng gỗ hoặc hộp giấy cao cấp. Sao Hoàng Gia là đơn vị in hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội với lượng khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Uư điểm vượt trội của hộp đông trùng hạ thảo bằng giấy

Giá thành rẻ: so với hộp bằng gỗ thì hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Kể cả những loại hộp cứng cao cấp. Khách hàng nếu muốn tiết kiệm chi phí cho việc làm bao bì thì hộp giấy là sự lựa chọn hợp lí nhất.

Đa dạng quy cách: hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng giấy đa dạng quy cách đóng mở hộp hơn. Hộp nắp nam châm, hộp rút…Chính sự đa dạng đó góp tạo nên chất lượng và sự tinh tế hơn. Đồng thời khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tính thẩm mỹ cao: hộp giấy không bị giới hạn về thiết kế, màu sắc. Bằng kĩ thuật của công nghệ in ấn hiện nay, các mẫu hộp đựng đông trùng hạ thảo được sản xuất với chất lượng và tính thẩm mỹ cực kì cao.

Hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng giấy là sự lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng của vỏ hộp.

Chất liệu giấy làm hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo 

Hai chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất để làm vỏ hộp đông trùng hạ thảo là Ivory và hộp cứng cao cấp (hộp carton lạnh).

Trong hai loại giấy kể trên thì Ivory có giá thành rẻ hơn Carton lạnh và thường khách hàng mà bán sản phẩm ra thị trường với mức giá vừa phải thì có thể chọn chất liệu này, còn hộp cứng cao cấp hướng đến sản phẩm có giá thành cao, sang trọng, xa xỉ.

Sản xuất hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng carton lạnh (hộp cứng cao cấp)

− Carton lạnh là chất liệu được dùng để sản xuất ra các mẫu hộp cứng cao cấp dùng để đựng sản phẩm được xếp vào dạng cao cấp hay các loại quà tặng và đông trùng hạ thảo cũng là một loại sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm vỏ hộp đựng bằng chất liệu này.

− Các mẫu hộp carton lạnh đựng đông trùng hạ thảo thường sử dụng các loại khay được làm bằng cao su non định hình hoặc phủ lụa để đặt các mẫu chai, lọ vào vừa dễ bảo quản mà lại cực kì sang trọng và đẹp mắt.

− Hộp cứng, chắc chắn, chịu được va đập trong quá trình vận chuyển, có thể sử dụng như một loại quà tặng chất lượng cho người thân và đối tác. Thông thường hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo thường được làm dạng hộp nắp nam châm, hộp rút, hộp nắp âm dương…

Hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng chất liệu Ivory

− Ivory là chất liệu giấy được sử dụng để gia công rất nhiều các loại vỏ hộp đựng sản phẩm tại Lạc Hồng như: hộp mỹ phẩm, hộp đựng thuốc/thực phẩm CN…Tùy vào định lượng giấy mà hộp sẽ có độ dày khác nhau.

− Giá thành vừa phải, hộp giấy có bền, dễ thiết kế, sản xuất được nhiều quy cách nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn chất liệu này.

− Bằng các kĩ thuật in ấn, vỏ hộp có thể được cán bóng/mờ, ép nhũ, thúc nổi…Làm cho bề mặt hộp có điểm nhấn, dễ thu hút và gia tăng được tối đa tính thẩm mỹ.

− Nếu sản phẩm của bạn bán ra thị trường với mức giá vừa phải, phù hợp với đại đa số khả năng tiêu dùng của khách hàng thì Lạc Hồng khuyến khích bạn nên sử dụng chất liệu giấy này vì cân đối được cả giá thành và chất lượng. Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn kiểu quy cách hôp, màu sắc và nhiều yếu tố khác theo sở thích của mình.

− Chất liệu Ivory có thể làm được nhiều kiểu hộp với quy cách đa dạng như: cài đầu cài đáy, hộp nắp âm dương, hộp cài đầu khóa đáy…rất phù hợp để đựng các chai, lọ đông trùng hạ thảo. Ngoài ra có thể làm khay theo hình dạng của các mẫu chai, lọ đó để cố định sản phẩm tốt hơn nhất là trong quá trình vận chuyển.

Báo giá in hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo 

Vỏ hộp với kích thước, quy cách khác nhau nên rất khó để quy định được một mức giá chung. Do đó để nhận được báo giá nhanh nhất khách hàng xin hãy lưu ý:

Có sẵn kích thước: kích thước hộp sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Hộp to sẽ tốn giấy hơn nên giá thành sẽ cao hơn những hộp nhỏ. Ngoài ra kích thước cũng cần phải chuẩn thì mới đựng được sản phẩm hợp lí.

Số lượng in: Sử dụng công nghệ in offset, in càng nhiều giá thành càng rẻ. Với hộp được làm bằng carton lạnh (hộp cứng)

Chất lượng/định lượng giấy: Mỗi loại giấy dùng để làm vỏ hộp đựng đông trùng hạ thảo có giá thành khác nhau nên trong quá trình sản xuất cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của hộp. Ngoài ra định lượng giấy cũng sẽ tạo nên sự chênh lệch ít nhiều về giá. Do đó để đảm bảo giá thành cũng như độ bền, dày của giấy khách hàng nên lắng nghe tư vấn của các đơn vị in ấn để chọn ra phương án phù hợp nhất.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành như: cán bóng/mờ, ép nhũ, thúc nổi…Làm nổi bật và gia tăng tính thẩm mỹ hơn cho vỏ hộp.

Thiết kế hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo đẹp 

Thiết kế vỏ hộp đông trùng hạ thảo mang đậm đặc trưng “thương hiệu”

− Hộp giấy ngoài chức năng đựng và bảo quản sản phẩm thì còn là yếu tố giúp nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được với các thương hiệu khác.

− Một trong các nguyên tắc cơ bản luôn đặt lên hàng đầu là thiết kế cần mang đậm đặc trưng thương hiệu của sản phẩm như: Logo, màu sắc thương hiệu, biểu tượng, slogan…Cần được thể hiện một cách đầy đủ bên cạnh việc sáng tạo hình ảnh, màu sắc khác.

− Bất kể một sản phẩm nào cũng đều được rất nhiều cá nhân, công ty kinh doanh. Cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi do đó thiết kế hộp giấy mang đậm đặc trưng thương hiệu là yếu tố mà chúng tôi luôn rất chú trọng để thiết kế cho khách hàng của mình. Đẹp, phản ánh được nét riêng, đặc trưng duy nhất của sản phẩm và thương hiệu đó thì sản phẩm mới không bị mờ nhạt khi ra mắt thị trường.

Hộp giấy có thiết kế thân thiện, hướng đến người tiêu dùng

– Khi thiết kế hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo đó là: cách đóng, mở hộp có tiện lợi không, chất liệu, quy cách này có dễ cầm, nắm. Vận chuyển mà bị va đập thì sản phẩm bên trong có bị ảnh hưởng hay không?

− Một vỏ hộp chất lượng bên cạnh tính thẩm mỹ và sự nhận diện thương hiệu thì chúng tôi luôn tính toán đến sự tiện lợi cho người dùng sản phẩm, Thiết kế hộp cần đảm bảo rằng người dùng dễ cầm, nắm khi di chuyển, với những sản phẩm có trọng lượng thì cần tăng độ dày cho giấy hoặc có thêm dây để dễ xách hơn.

− Hiện nay nhiều người dùng thường có nhiều thiện cảm và ủng hộ những sản phẩm có bao bì thân thiện với môi trường hơn, do đó khách hàng cũng có thể tính toán và sử dụng những chất liệu tốt với môi trường như Kraft.

Thiết kế hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo Sáng Tạo

− Đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm, nắm rõ xu hướng và sự thay đổi trong thiết kế mang đến cho khách hàng những mẫu vỏ hộp sáng tạo và đẹp mắt nhất.

− Giả sử nếu sản phẩm của bạn được bày bán ở siệu thị và được đặt trên kệ có nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau thì để có thể dễ dàng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng cũng như có thể nổi bật hơn các sản phẩm khác thì sản phẩm đó phải có thiết kế sáng tạo.

− Thay vì đặt vào đó hình ảnh của đông trùng hạ thảo như cách làm phổ biến và thường thấy của nhiều loại bao bì thì việc sử dụng màu sắc, hình ảnh tượng trưng, tương đồng khác sẽ tạo được nhiều sự khác biệt hơn.

Thiết kế vỏ hộp giấy đa dụng

− Thông thường, túi giấy sẽ được tái sử dụng lại nhiều lần hơn vì đựng được nhiều sản phẩm và dễ xách hơn. Với những mẫu vỏ hộp cứng, chất lượng thường sẽ được sử dụng lại để đựng những đồ vật nhỏ trong gia đình. Nhiều khách hàng quyết định mua một sản phẩm mới vì hộp giấy đẹp, chất lượng và có thể tái sử dụng sau đó. Nên việc tạo ra một mẫu hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo đa dạng là điều cần thiết.

Lưu ý về chất liệu hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo

Chất liệu giấy làm hộp đông trùng hạ thảo cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình thiết kế và sản xuất hộp. Ví dụ nếu khác hàng sử dụng chất liệu kraft nâu vàng để in hộp thì thiết kế của chúng tôi sẽ sử dụng những màu sắc có thể nổi bật được trên nền màu vàng nâu như: đỏ, đen, xanh…tránh những màu nhạt.

Mẫu hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng giấy ĐẸP

Thiết kế vỏ hộp tối giản đem lại cảm giác sang trọng hơn cho sản phẩm. Mẫu hộp cứng cao cấp đựng đông trùng hạ thảo có khay đựng sản phẩm tạo sự sang trọng và chất lượng.
Bên cạnh vỏ hộp giấy, Sao Hoàng Gia tiến hành thiết kế & in ấn túi giấy, tem nhãn đông trùng hạ thảo. Hỗ trợ việc làm bao bì đựng các sản phẩm đông trùng hạ thảo cho khách hàng với mẫu mã đa dạng, chất lượng, tính thẩm mỹ cao…và giá thành hợp lí.

Các mẫu in hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo được thiết kế với màu sắc, hình ảnh tương đồng với màu sắc của chai, lọ đựng sản phẩm. Cũng như màu của các nhãn dán, đây là cách làm đổng bộ, hiệu quả, chuyên nghiệp, thể hiện và nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Khách hàng khi làm vỏ hộp đựng đông trùng hạ thảo nên để thiết kế của hộp, nhãn dán, hướng dẫn sử dụng…có  màu sắc, hình ảnh tương đồng nhau như một bộ sản phẩm nhận diện, thể hiện sự uy tín và chất lượng hơn.

In vỏ hộp đựng đông trùng hạ thảo 

Thiết kế hộp giấy miễn phí 100% theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với thiết kế để trao đổi, chỉnh sửa. Giám sát quá trình thiết kế sao cho bản thiết kế đó chuẩn nhất với yêu cầu.

Vận chuyển miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội, khách hàng tại các tỉnh thành khác sẽ nhận sản phẩm thông qua các hình thức như: vận chuyển nhanh, bưu điện, xe khách…

Các sản phẩm đều sẽ được bảo hành. Chúng tôi có chính sách đền bù và đổi trả hợp lí nếu sản phẩm gia công không đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra ban đầu.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, hóa đơn đỏ…Theo đúng yêu cầu. Uy tín, an toàn và minh bạch.

Các khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế banner, dựng mockup, thiết kế card visit miễn phí, với tinh thần nhiệt tình và sáng tạo.

Lưu ý khi sản xuất hộp giấy đông trùng hạ thảo

 Thời gian gia công

− Tùy vào độ phức tạp của vỏ hộp cũng như số lượng hàng hóa. Thời gian gia công thường sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên thời gian chuẩn nhất sẽ giao động trong khoảng 5-7 ngày khi khách hàng đã duyệt thiết kế.

Số lượng in tối thiểu

− Với các loại hộp giấy thông thường Sao Hoàng Gia nhận in từ 300 hộp trở lên (cho một kích thước). Số lượng càng nhiều chi phí càng tốt.

− Rất nhiều các khách hàng cung cấp cho chúng tôi kích thước và thắc mắc rằng có thể in được không. Sản xuất 100% theo yêu cầu của khách hàng nên đáp ứng được mọi kích thước và sản xuất được hầu hết các loại vỏ hộp có mặt trên thị trường hiện nay.

Chưa có file thiết kế hộp giấy đông trùng hạ thảo

Sao Hoàng Gia hỗ trợ miễn phí 100% theo yêu cầu nên khách hàng.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu giải đáp những thắc mắc khác hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

Công ty Cổ phần In và Bao bì Sao Hoàng Gia hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT