Thùng Carton Đựng Nước Suối Đóng Chai

Thùng Carton Đựng Nước Suối Đóng Chai. In thùng carton đựng nước uống đóng chai, nước suối ở đâu giá rẻ chất lượng? Hiện nay, nước lọc đóng chai gần như là một trong những mặt hàng thiết yếu không thể thiếu cho cuộc sống. Các doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai, nước khoáng đòi hỏi phải có bao bì và thùng đựng nước uống đóng chai tốt.

Tại sao thùng giấy đựng uống đóng chai đóng vai trò quan trọng

Nước đóng chai, nước khoáng, nước suối,… tuy là là đã đóng trong chai để đựng nhưng chúng cũng cần được để trong các thùng carton chuyên dụng để đảm bảo khâu vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng, bảo quản tốt và phân số lượng chai để thống kê.

Nhận diện thương hiệu, tuy nước đóng chai khi đến tay người tiêu dùng là các chai nhỏ, nhưng trong quá trình phân phối đến các đại lý, điểm bán chúng vẫn được để trong các thùng carton đựng nước đóng chai, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp sản xuất quảng bá thương hiệu của mình.

Quy cách để sản xuất thùng carton đựng nước uống đóng chai

Kích thước

Đây là tiêu chí đầu tiên mà cần phải được cân nhắc và thiết kế chính xác. Tùy số lượng cũng như kích thước, hình dáng của nước đóng chai mà thùng cũng phải có kích thước tương ứng. Trong nhiều trường hợp cần phải được thiết kế riêng. Chính vì thế, không có kích thước tiêu chuẩn cho thùng carton đựng nước đóng chai

Chất liệu giấy

Được sử dụng nhiều nhất là thùng carton 3 lớp sóng B hoặc C. Riêng đối với một số loại nước đóng chai nhất định cần phải dùng thùng 5 lớp sóng BC. Để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng.

Công nghệ in thùng carton

Đối với in thùng carton đựng nước đóng chai, thường in bằng công nghệ in Flexo để giảm tải chi phí sản xuất. Trong nhiều trường hợp một số nhãn hàng vẫn sử dụng công nghệ in Offset cho sản phẩm của mình.

Quy cách kiểu dáng

Thông thường là dạng thùng carton đối khẩu (A1) nhưng có một số điều chỉnh nhất định.

Thùng carton bồi Offset đựng nước uống đóng chai

Sản xuất và in Thùng Carton Đựng Nước Suối Đóng Chai ở đâu?

  • Công ty sở hữu dây chuyền sản xuất thùng carton đựng nước hoàn toàn khép kín. Không qua trung gian, quy trình tự động và hiệu suất cao, chi phí sản xuất một sản phẩm luôn ở mức tối thiểu nhất.
  • Chất lượng luôn được đảm bảo, đúng với các tiêu chuẩn ban đầu đã thống nhất giữa 2 bên. Luôn giữa được sự đồng nhất chất lượng qua từng lô sản xuất. Tất cả nhờ vào quy trình quản lý chặt chẻ, chất lượng luôn được kiểm soát tốt tại từng khâu.

Công ty Cổ phần In và Bao bì Sao Hoàng Gia

???? Trụ sở: Số 5 ngõ 12/3 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
???? VP: Số 8, Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội
???? Nhà máy: N06 KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Hot: 036.945.9999

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT