Lưu ý khi in hộp bánh trung thu

Lưu ý khi in hộp bánh trung thu. Cùng Bao bì Sao Hoàng Gia tìm hiểu những điều cần lưu ý khi bạn đặt in vỏ hộp bánh trung thu chất lượng giá tốt. Để có thể tiết kiệm chi phí khi in ấn cũng như mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng hộp bánh trung thu, bạn cần lưu ý những thông tin sau:

Chú ý đặc tính của sản phẩm cần đóng gói:

Kích thước bánh (chiều cao, chiều rộng, chiều dài).

Số lượng sản phẩm dự kiến đóng trong 1 hộp.

Xác định tổng trọng lượng sau khi đóng gói.

Sản phẩm thuộc phân khúc bánh cao cấp hay bình dân…

Thiết kế hộp bánh trung thu:

Từ những phân tích trên, chúng ta đi vào thiết kế kiểu dáng và thông tin hộp bánh trung thu.

Thiết kế phải đảm bảo ba yếu tố đó là: bảo vệ sản phẩm, thuận tiện trong đóng gói vận chuyển, quảng quá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, đảm bảo nhận diện đúng phân khúc khách hàng mà sản phẩm hướng tới.

Lựa chọn kết cấu giấy:

chọn chất liệu và kết cấu giấy phù hợp giúp hộp bánh trung thu. Vừa có thể đáp ứng độ chịu lực, tiết kiệm chi phí giá thành vừa giúp tăng mỹ quan của sản phẩm.

Xác định số lượng hộp sẽ đặt:

Khi in hộp bánh trung thu, số lượng lớn sẽ giúp giá trên một đơn vị hộp giảm rất nhiều so với khi in số lượng ít. Vì vậy, bạn nên cân nhắc số lượng khi đặt in. Hoạch định đến nhu cầu trong tương lai và kho bãi bảo quản và chứa hộp khi chưa dùng tới.

Nếu không am hiểu quá nhiều về ngành in và cần tư vấn về thiết kế, chất liệu, kiểu dáng. Bạn có thể liên hệ bộ phận kinh doanh của bao bì Sao Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể các phương án cho bạn thuận tiện đưa ra quyết định.

Lưu ý khi in hộp bánh trung thu – Bao bì sao hoàng gia

Tham khảo:

HỘP BÁNH TRUNG THU SEN NGỌC

Dịch vụ in hộp bánh trung thu ở đâu? giá bao nhiêu?  In hộp bánh trung thu theo yêu cầu là một trong những dịch vụ in thế mạnh tại bao bì Sao Hoàng Gia. Ưu điểm: Thiết kế thẩm mỹ mang tính đồng bộ nhận diện cao. Chất lượng bản in sắc nét cùng với nhiều loại giấy in khác nhau cho khách hàng đa dạng lựa chọn với giá thành cạnh tranh.

Bao Bì Sao Hoàng Gia thiết kế in ấn hộp bánh trung thu hộp bánh tết. Hộp bánh trung thu bánh mứt tết có mẫu mã đa dạng, bắt mắt và chất lượng là sự lựa chọn khác biệt cho sản phẩm của bạn. Công ty CP In và bao bì Sao Hoàng Gia.

 

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT