HỘP BÁNH TRUNG THU SEN NGỌC

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HỘP BÁNH TRUNG THU SEN NGỌC – MẪU HỘP BÁNH TRUNG THU CAO CẤP. Bao bì Sao Hoàng gia cung cấp giải pháp thiết kế in ấn hộp bánh trung thu sang trọng cao cấp giá rẻ tốt.

Kích thước tham khảo bộ hộp đựng bánh trung thu 4 bánh

    • Kích thước hộp lớn: 25.5 x 25.5 x 5.7cm
    • Kích thước hộp con: 9 x 9 x 5.5cm
    • Kích thước túi giấy: 27 x 26 x 7 cm

Chất liệu:

    • Hộp lớn được làm từ giấy I400, in 1 mặt, cán mờ 1 mặt, bế thành phẩm và ép kim họa tiết chính.
    • Túi giấy được làm từ giấy C250, cán mờ, bế dán thành phẩm

Bộ gồm: 1 hộp lớn bên ngoài, khay bánh và 4 hộp con

Phương pháp in: In offset 4 màu 1 mặt

Gia công: Ép kim các chi tiết chính trên hộp và logo

Kiểu dáng hộp: Hộp nắp âm dương

Cuộc sống ngày càng hiện đại và có những thay đổi, biến chuyển không ngừng. Nhất là về xu hướng luôn được đổi mới sáng tạo không ngừng. Nhưng dù cuộc sống có hiện đại đến đâu thì vẫn con người ta vẫn luôn không quên tìm về những giá trị truyền thống để giữ gìn, để gợi nhớ về những hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.
Trung thu ngày nay đã khác trung thu xưa. Không còn đèn ông sao được vót tre tỉ mỉ và bọc giấy kiếng màu sắc. Không còn đèn ống lon leng keng được mấy đứa nhỏ kéo trên đường làng. Nhưng những hình ảnh về trung thu xưa vẫn còn đọng như in trong tâm trí mỗi người. Đó là những hồi ức đẹp đẽ nhất của trung thu tuổi thơ.

HỘP BÁNH TRUNG THU SEN NGỌC – HƯƠNG VỊ TRUNG THU

Từ trước đến nay, hình ảnh bông hoa sen vốn rất quen thuộc với người Việt Nam. Đây là nguồn cảm hứng bất tận trong nghệ thuật, tạo nên nhiều tác phẩm kinh điển từ thơ ca, hội họa, âm nhạc và cả thiết kế đồ họa hiện đại. Đó cũng là lý do những thiết kế hộp bánh trung thu ngày nay sử dụng hình ảnh bông hoa sen rất nhiều. Để sở hữu thiết kế hộp bánh trung thu với hình ảnh chủ đạo là bông hoa sen. Chúng tôi thiết kế, in ấn hộp bánh trung thu ấn tượng, góp phần lan tỏa giá trị và hình ảnh biểu tượng của dân tộc đến với cộng đồng.

In hộp bánh trung thu đẹp, nâng tầm giá trị sản phẩm biếu tặng

Còn với những người mua chỉ để gia đình thưởng thức trong mùa trung thu thì hình thức lại cần đơn giản để tiết kiệm chi phí. In hộp bánh trung thu giá rẻ, tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu. Xưởng In Bao Bì Sao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng bánh Trung Thu giá rẻ mà vẫn chất lượng. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. In hộp bánh trung thu tay xách, tiết kiệm chi phí in túi giấy cho công ty

Chọn đặt in hộp bánh trung thu tại Công ty in Bao Bì Sao Hoàng Gia:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn bao bì hộp giấy đẹp. Bao Bì Sao Hoàng Gia sẽ tư vấn và thiết kế vỏ hộp bánh trung thu miễn phí theo yêu cầu các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu hộp ấn tượng nhất. Đảm bảo góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng.

Chúng tôi có xưởng in ấn tại Hà Nội, quy trình sản xuất khép kín. Máy móc hiện đại, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu in hộp bánh trung thu với số lượng ít hay lớn. Vì vậy sẽ có báo giá in hộp bánh trung thu phải chăng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đồng thời có thể chủ động sắp xếp thời gian sản xuất cho những đơn hàng cần in gấp.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để sở hữu những chiếc hộp giấy đựng bánh trung thu ấn tượng và khác biệt nhất! Chúng tôi đợi cuộc gọi từ bạn!