IN THÙNG ĐỰNG VẢI THIỀU

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In thùng đựng vải thiều. Vải thiều là một trong những loại nông sản ngon và đặc sắc của các nước nhiệt đới. Tại Việt Nam, vải thiều được ưa chuộng bởi hương vị tươi ngon mà nó mang lại. Do đó, việc vận chuyển vải thiều luôn là mối quan tâm với các nhà nông. Lúc này, in thùng giấy đựng vải thiều thường được sử dụng như là cách tối ưu nhất. Bao Bì Sao Hoàng Gia là một trong những xưởng in tiên phong trong việc in thùng đựng vải thiều. Nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn. Bao Bì Sao Hoàng Gia luôn thiết kế vỏ hộp với độ thông thoáng cao. Chọn chất liệu giấy in đảm bảo độ cứng cáp để trái vải không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tại sao phải sử dụng thùng carton đựng vải thiều?

Vải thiều Việt Nam có hương vị ngon thơm ngon, ngọt nước, đặc biệt như quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, thịt dày… Đã đưa vải thiều Việt Nam trở thành quả vải ngon nhất ở thị trường Nhật Bản, Châu âu. Nhưng ngon hơn cả là vải thiều Bắc Giang Lục Ngạn. Với những đặc trưng nổi bật như vỏ đẹp, thơm, ngọt, vải thiều sản xuất theo chuẩn VietGAP, Global Gap nên rất được thị trường các nước Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Liên Minh Châu Âu… quan tâm đến.

Vải Thiều Bắc Giang niềm tự hào Nông Sản Việt. Vải thiều Bắc Giang chất lượng cao nhất từ trước đến nay. Có hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội như quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày, là những đặc trưng riêng, làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng trong và ngoài nước.Vì thế việc in thùng đựng vải thiều là điều tất yếu đối với các doanh nghiệp, hộ cá thể kinh doanh Vải Thiều . Để nông sản việt nói chung và Vải Thiều nói riêng ngon từ ruột đẹp về hình thức. Do đó nên chọn in thùng đựng vải thiều để cùng nâng tầm nông sản Việt!

Tầm quan trọng của in thùng đựng vải thiều xuất khẩu

Sử dụng in hộp đựng vải thiều sẽ tạo được sự thông thoáng cho quả Vải. Giúp quả Vải Thiều  tươi ngon lâu hơn. Nếu bạn dùng hộp nhựa hoặc túi nilon sẽ gây tình trạng nóng hơi khiến cho quả dễ bị hỏng hoặc thối rửa.

Thùng đựng vải thiều được thiết với những lỗ bế giúp tạo sự thông thoáng. Giúp bạn có thể vận chuyển Vải Thiều xa hơn, đến nhiều nơi hơn. Bên cạnh đó hộp carton cứng cáp và bền chắc chịu được cá va đập mạnh giúp quả Vải không bị biến dạng.

Đảm bảo an toàn thực phẩm – vỏ hộp giúp chống lại các vi khuẩn xâm hại từ bên ngoài.

Tạo độ tin tưởng cho khách hàng: Sử dụng hộp đựng vải thiều sẽ giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, tạo được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng. Những thông tin logo in trên vỏ hộp giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng.

In hộp thùng đựng vải thiều giá rẻ tốt.

Thùng đựng nông sản phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố in ấn từ thiết kế, kỹ thuật in đến nguyên liệu giấy. Tất cả các vỏ hộp carton đựng nông sản nói chung và Vải Thiều nói riêng để được công ty thiết kế dựa trên đặc tính riêng của từng loại

Lựa chọn giấy in phù hợp, với hộp đựng vải thiều

In trên trên công nghệ in đỉnh cao hiện đại nhất hiện nay

Gia công sau in => Kiểm tra thành phẩm và giao hàng.

IN HỘP TRÀ CAO CẤP THƯỢNG HẠNG

HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH KẸO VỎ HỘP BÁNH KẸO

Thiết kế vỏ hộp: Tuỳ vào mục đích là sử dụng là để vận chuyển hay để trưng bày tại hệ thống các cửa hàng trái cây mà có các thiết kế khác nhau.

Máy in: Máy in offset nhiều màu được nhập khẩu từ CHLB Đức giúp các nếp in, hình ảnh, thông tin trên vỏ hộp được sắc nét và sinh động.

Giấy in:  Giấy in được kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối khi sử dụng để bảo quản Vải Thiều: th ì thường chọn giấy carton 3 lớp, với các hộp xuất khẩu có thể chọn 5 lớp hoặc 7 lớp.

Gia Công: Các gia công sau in như cán màn, tạo  gân bề mặt, in nổi, in chìm,… để tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho vỏ thùng, vỏ hộp

Các mẫu thùng đựng vải thiều tham khảo

In thùng đựng vải thiều ở đâu chất lượng giá rẻ

Hiểu được các lợi ích mà in thùng hộp mang lại cho khách hàng cũng như nắm rõ các quy cách sản xuất hộp giấy. Bao bì Sao Hoàng Gia sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp với những mẫu thiết kế và in hộp đựng tốt nhất. Thể hiện được linh hồn của sản phẩm cũng như quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế, nhân công chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Về chất lượng sản phẩm thì sẽ được đảm bảo trên từng đường nét. Đồng thời bạn còn được hưởng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Thùng đựng vải thiều đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh của các thương hiệu và doanh nghiệp.