HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH KẸO VỎ HỘP BÁNH KẸO

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hộp giấy dựng bánh kẹo vỏ hộp bánh kẹo – Bao bì Sao Hoàng Gia. Ngành sản xuất bánh kẹo ngày nay đã gắn liền với lĩnh vực in ấn. Khi mà những chiếc hộp đựng kẹo đã trở thành “người bạn” đồng hành xuyên suốt quá trình định vị thương hiệu của các nhà sản xuất. Vì vậy những cơ sở kinh doanh kẹo đã cho ra những mẫu hộp giấy đẹp, độc đáo để thu hút khách hàng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. 

Hộp giấy đóng vai trò là bao bì quảng bá sản phẩm. Ngày nay có rất nhiều loại sản phẩm sử dụng loại hộp này trong đó có ngành hàng thực phẩm như bánh kẹo. Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo sẽ giúp cho khách hàng tăng độ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt là tạo được sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm. Đồng thời cũng giúp khách hàng nắm được các thông tin cần thiết thông qua hộp giấy đựng sản phẩm.

Mẫu tham khảo Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Giới thiệu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Hộp giấy có chức năng gì? Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp? Hộp giấy dùng để làm vỏ bao bì sản phẩm, chính vì vậy mà khâu thiết kế và in bao bì rất là quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp cả lớn vừa và nhỏ.

Khi sản phẩm được tạo ra với mẫu mã được thiết kế chuyên nghiệp, sẽ tạo lợi thế cạnh tranh tốt cho các công ty. Không chỉ mỗi bánh kẹo, mà tất cả các loại sản phẩm có trên thị trường hiện nay đều phải chú trọng đến phần bao bì, hộp đựng để tiếp cận khách hàng.

Mẫu tham khảo Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Cấu tạo của hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Một chiếc hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo vô vàn mẫu mã thiết kế và cấu tạo. Nhưng sản phẩm phải bao gồm đầy đủ thông tin sau:

  • Trên vỏ hộp đựng hộp bánh phải in đầy đủ về sản phẩm để đảm bảo bánh kẹo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Tên sản phẩm, địa chỉ nơi sản xuất, tên công ty hoặc doanh nghiệp sản xuất.
  •  Thành phần chính của sản phẩm, hướng dẫn sử dụng.
  •  Ngày sản xuất, hạn sử dụng là thông tin không thể thiếu có trên bao bì.
  • Có thể thiết kế thêm các hình ảnh sản phẩm để khách hàng nhận biết dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra logo và thương hiệu cũng cần được chú ý để tăng tính nhận diện thương hiệu, cạnh tranh với những sản phẩm tương đương và chiếm lĩnh thị trường.

Các mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo tiêu biểu

Tùy thuộc vào nhu cầu, tính năng và mục đích sử dụng nhiều mẫu mã khác nhau. Khách hàng cũng có thể thiết kế riêng cho mình một loại hộp giấy với logo mang đậm dấu ấn sản phẩm của doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu để các bạn tham khảo:

Mẫu vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy Duplex: 250 – 400gram/m2

Mẫu hộp này được làm bằng chất liệu giấy Duplex: 300 – 400gram/m2 nên có độ bền bỉ, màu in sắc nét. Ngoài ra, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng của mẫu hộp này. Giá thành của mẫu hộp này cũng không quá cao. Vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp.

Mẫu vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy Duplex: 300 – 400gram/m2

Vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy Giấy ivory:

Đây là loại giấy khá giống với giấy có một mặt màu trắng do được tráng phủ, mặt còn lại có màu trắng nhám, đế giấy màu trắng, dày và cứng. Định lượng giấy phổ biến từ 190 – 300gsm được dùng in hộp giấy đựng bánh ngọt.

Mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy carton

So với mẫu vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy Duplex: 300 – 400gram/m2 thì mẫu hộp này có giá thành rẻ hơn. Loại chất liệu này phổ biến đến mức được các doanh nghiệp lựa chọn từ vỏ các loại dược phẩm đến mỹ phẩm. Bánh kẹo cũng không phải sản phẩm ngoại lệ.

Mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy carton

In hộp kẹo ở đâu vừa uy tín, chất lượng lại giá rẻ

Hiểu được các lợi ích mà hộp kẹo mang lại cho khách hàng cũng như nắm rõ các quy cách sản xuất hộp giấy đựng kẹo đẹp.Bao bì Sao Hoàng Gia sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp với những mẫu thiết kế và in hộp đựng kẹo phong cách nhất. Thể hiện được linh hồn của sản phẩm cũng như quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế, nhân công chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Về chất lượng sản phẩm thì sẽ được đảm bảo trên từng đường nét. Đồng thời bạn còn được hưởng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hộp giấy đựng đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh của các thương hiệu và doanh nghiệp. Từ những chiếc hộp giấy đựng bánh kẹo đến những chiếc vỏ hộp sang trọng. Đồng thời túi giấy có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh đến đông đảo khách hàng sử dụng.