IN HỘP TRÀ CAO CẤP THƯỢNG HẠNG

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In hộp trà cao cấp thượng hạng. Bao bì Sao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ in ấn hộp giấy túi giấy hộp trà ngon thượng hạng, hộp trà (chè) cao cấp. In hộp Trà luôn là thế mạnh lớn của chúng tôi. Hàng năm chúng tôi luôn cho ra rất nhiều mẫu mã mới, số lượng lớn trong thị trường. Những sản phẩm hộp Trà luôn mang lại nhiều ấn tượng lớn trong các dịp lễ, tết, quà tặng đối tác hoặc người thân. Hiện nay Trà là món quà không thể thiếu cho mọi khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng khi đến tay người dùng. Hộp chè thiết kế nổi bật, màu sắc hài hòa tô thêm nét đẹp khi khách hàng tận hưởng.

In hộp cao cấp

Hộp cao cấp được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất, hình thức sang trọng và được gia công 1 cách kỹ lưỡng. Hộp cao cấp thường được dùng làm quà tặng, làm quà để tặng nhau. Chính vì điều này mà chúng tôi có đội ngũ gia công chuyên nghiệp, sẵn sàng tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mẫu hộp trà cao cấp ĐINH TRÀ TIỀN XUÂN do bao bì Sao Hoàng Gia sản xuất

IN HỘP TRÀ Ô LONG – VỎ HỘP CAO CẤP

IN HỘP TRÀ TÂN CƯƠNG – HỘP TRÀ CAO CẤP

In hộp trà cao cấp thượng hạng loại hộp cứng, hộp mềm

Hộp cứng cao cấp: chất liệu giấy carton cứng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ). Dùng để sản xuất những mẫu hộp Trà cao cấp có giá trị kinh tế thẩm mỹ cao, nhãn ngoài dùng giấy Couche hoặc Kraft. In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ). In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… Tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

Làm sao để in được với giá rẻ

In hộp với giá rẻ. Bao bì Sao Hoàng Gia sẽ hướng dẫn bạn để có thể tối ưu được kinh phí 1 cách tốt nhất. Ngoài chất liệu, số lượng cũng ảnh hường trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Chúng ta nên in với số lượng nhỏ nhất từ 1000 sản phẩm trở lên và kết hợp nhiều loại sản phẩm cùng với nhau. Như vậy sẽ được tối ưu hóa khi in và có lợi cho chính bạn.

Lưu ý khi in hộp đựng trà, hộp mỹ phẩm …

Hãy lên ý tưởng một sản phẩm dựa trên các gọi ý của chúng tôi sau đây:

– Kích thước hộp lọt vào khung mà chúng tôi đưa ra – giảm chi phí

– Hộp có yêu cầu cán màng hay không

– Nên chọn chất liệu phù hợp và chọn những nguyên liệu phổ biến

– Đơn hàng nên in từ 500 hộp để có giá thành tốt nhất.

In hộp trà cao cấp thượng hạng ở đâu? Giá Bao nhiêu?

Bao bì Sao Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại. Giúp bắt mắt khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.

Hộp trà giá rẻ, Hộp giấy đựng trà, In và báo giá hộp đựng mỹ phẩm. In hộp trà cao cấp Hà Nội, In hộp trà Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương