Tại Sao Nên Sử Dụng Túi Giấy Bảo Vệ Mội Trường

Tại Sao Nên Sử Dụng Túi Giấy Bảo Vệ Mội Trường. Hiện nay, khi vấn đề ô nhiễm môi trường đang dần trở nên trầm trọng. Những hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường ngày càng được khuyến khích và lan rộng. Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường như một giải pháp hiệu quả góp phần vào hoạt động ý nghĩa này. Vậy loại túi này có những đặc điểm nổi bật và mang lại những lợi ích gì? 

Tầm quan trọng của túi giấy bảo vệ môi trường

Hiện nay ở Việt Nam, có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của những mẫu túi nilon ở ngập tràn mọi nơi. Ta có thể dễ dàng mua những chiếc túi này ở bất kỳ các chợ, cửa hàng, tạp hoá nào,… với giá thành vô cùng rẻ. Mẫu túi nilon được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực, từ sản xuất kinh doanh, mua sắm cho đến những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Và thậm chí là không giới số lượng sử dụng.

Chính vì giá thành rẻ và có sẵn với quy mô lớn, con người sẵn sàng sử dụng túi nilon một cách tuỳ tiện. Dẫn đến hệ luỵ rác thải nhựa, túi nilon ngập tràn ở khắp nơi, ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quang môi trường. Với đặc tính khó phân huỷ, những chiếc túi này tồn tại từ 500 đến 1000 năm. Gây hệ luỵ tiêu cực đến môi trường thiên nhiên và cả sức khoẻ con người, động vật. Túi giấy bảo vệ môi trường được ra đời như một giải pháp ưu việt góp phần giảm thiểu rác thải nilon, giúp môi trường được cải thiện hiệu quả.

Ưu điểm của túi giấy so với túi nilon

Những mẫu túi giấy chỉ mới được ra đời và trở nên phổ biến sau này. Khi con người dần ý thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Một số ưu điểm nổi bật của những mẫu túi giấy bảo vệ môi trường so với túi nilon bao gồm:

 • Túi giấy hoàn toàn có thể đáp ứng mọi tiêu chí của túi nilon như giá thành rẻ, tiện dụng, dễ mua, nhỏ gọn,…
 • Túi giấy môi trường đáp ứng được nhu cầu về giá trị thẩm mỹ cho người dùng nhờ được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt.
 • Chất liệu túi giấy làm từ giấy gỗ tự nhiên, vì vậy an toàn cho sức khoẻ con người.
 • Được sản xuất bằng nguyên vật liệu tái chế, có thể tái chế lại và có khả năng tự phân huỷ cao nên túi giấy góp phần giải quyết lượng rác thải lớn ra môi trường.
 • Đặc tính dày dặn, bền bỉ giúp túi giấy có thể bảo quản tốt các sản phẩm bên trong, giúp giảm thiểu các tác động từ môi trường đến sản phẩm.
 • Túi giấy bảo vệ môi trường sau khi sử dụng có thể được tái chế thành nhiều sản phẩm hữu ích khác như hộp đựng bút handmade, khung đựng tranh, sổ tay,…

Ảnh hưởng tích cực khi sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Túi giấy có vô vàn các lợi ích ưu việt và xu hướng sử dụng túi giấy đang ngày càng được khuyến khích lan toả. Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường không chỉ tác động tích cực đến môi trường mà còn đóng góp một phần không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đối với môi trường

Những lợi ích phải kể đến của túi giấy chính là góp phần rất lớn đến bảo vệ môi trường tự nhiên của con người:

 • Túi giấy bảo vệ môi trường được làm từ những loại giấy gỗ tái chế, giúp bảo tồn rừng tự nhiên và giảm thiểu lượng khí thải CO2 từ hoạt động công nghiệp sản xuất, từ đó bảo vệ lá phổi xanh cho con người, giúp thanh lọc không khí và bảo vệ môi trường sống cân bằng.
 • Việc khuyến khích sử dụng các loại bao bì, túi giấy. Sẽ góp phần hạn chế lượng sử dụng túi nhựa, nilon. Từ đó giảm thiểu lượng rác thải độc hại ra môi trường tự nhiên.

Tác động tích cực của việc sử dụng túi giấy môi trường đối với môi trường thiên nhiên

Đối với doanh nghiệp

Không chỉ sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, các doanh nghiệp cũng rất được khuyến khích sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường:

 • Sử dụng túi giấy như một hành động ý nghĩa để doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình đối với môi trường, xã hội.
 • Túi giấy là một loại bao bì đơn giản, tiện lợi, giá thành lại vô cùng rẻ. Nhưng có công dụng bảo vệ tốt sản phẩm bên trong cũng như giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm hàng hoá.
 • Các mẫu túi giấy được xem như một chiến lược marketing đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Những mẫu túi bao bì giấy với thiết kế độc lạ, bắt mắt không chỉ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Còn giúp quảng bá sản phẩm rộng rãi cũng như gia tăng độ nhận diện của thương hiệu đến với công chúng.
Tác động tích cực của việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường đối với doanh nghiệp

Cơ sở cung cấp túi bảo vệ môi trường uy tín, chất lượng

Bao Bì Sao Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng những mẫu túi giấy bảo vệ môi trường. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm bằng giấy thân thiện môi trường với đa dạng các danh mục như thùng carton, hộp giấy, túi giấy, hộp cứng cao cấp,… Đến với Bao Bì Sao Hoàng Gia, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm hợp tác in ấn vô cùng hài lòng với những lợi ích bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm cao cấp, đồng nhất, đạt tiêu chuẩn cao. Với các đặc tính dày dặn, bền bỉ, đảm bảo được nhu cầu chứa đựng cũng như vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng máy móc, kỹ thuật in ấn hiện đại. Cho ra đời những mẫu sản phẩm túi giấy môi trường với thiết kế đa dạng, mẫu mã bắt mắt, hình in rõ nét, màu sắc rực rỡ hài hoà.
 • Dây chuyền công nghệ quy mô lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại. Giúp Bao Bì Sao Hoàng Gia sẵn sàng cung cấp những đơn hàng với quy mô lớn trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Có sẵn các dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, dàn layout và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế cho đến khi tạo ra thành phẩm hoàn thiện.
 • Cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ và miễn phí giao hàng (đối với những hoá đơn trên 5 triệu trong phạm vi nội thành).

Tại Sao Nên Sử Dụng Túi Giấy Bảo Vệ Mội Trường

Tại Sao Nên Sử Dụng Túi Giấy Bảo Vệ Mội Trường. Túi giấy bảo vệ môi trường đem lại những lợi ích tuyệt vời cho môi trường tự nhiên cũng như với hoạt động sinh hoạt và kinh doanh sản xuất. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua những mẫu túi giấy chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng được những yêu cầu về giá trị thẩm mỹ. Xin liên hệ với chúng tôi.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT