Máy bồi giấy carton tự động

Máy bồi giấy carton tự động đảm bảo chất lượng, tăng năng suất trong sản xuất in ấn bao bì giấy. Máy bồi giấy carton được xem là một thiết bị khá cao cấp đối với các xưởng in. Máy giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian tiến độ giap hàng. Các loại giấy carton cũng dần thay thế túi ni lông trong thời đại chuyển đổi tiêu dùng xanh bảo vệ môi trường. 

Máy bồi giấy là gì?

Máy bồi giấy carton là 1 công cụ không thể thiếu trong sản xuất và in ấn ra các thùng, túi giấy carton. Loại máy này thuộc loại bán tự động, hoạt động chính của nó là giúp dán các mặt giấy vào thùng carton. Cả quá trình này bao gồm bôi keo và dán cá mẫu giấy lại với nhau. Loại máy này sẽ dán loại giấy song E, B với mặt sau của giấy khi in để tạo ra thành phẩm. Song song với đó máy bồi carton thường sử dụng cho loại giấy có 2 lớp hoặc hai mặt.

Khi nào phải bồi giấy carton?

Trong một số trường hợp nhất định, bạn sẽ cần một loại giấy sở hữu độ cứng phù hợp để bảo vệ sản phẩm bên trong. Bạn có thể bồi bất cứ chất liệu giấy này, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu tiêu dùng mà bạn sử dụng để bồi hộp giấy. Ngoài ra, việc bồi giấy chỉ thật sự cần thiết khi giấy quá mỏng và không chịu được trọng lực bên trong của sản phẩm. Hoăc trường hợp cần sản in các loại túi, hộp giấy cao cấp thì chúng ta hãy nên bồi giấy.

Việc bồi giấy chỉ thật sự cần thiết khi giấy quá mỏng và không chịu được trọng lực bên trong của sản phẩm

Để tối ưu được chi phí khi sản xuất chúng ta cần dựa vào vật phẩm bên trong để đưa ra loại giấy bồi phù hợp. Bình thường, hộp hay túi giấy bồi được tạo ra từ các chất liệu giấy như carton, duplex, couche, giấy mỹ thuật,… Nếu bạn muốn bồi giấy carton cho thật cứng cáp và chắc chắn, không chú trọng độ dày của bìa thì bạn nên bồi giấy theo độ bền sản phẩm.

Đặc điểm của máy bồi giấy carton

Loại máy bồi giấy carton này bạn có thể sử dụng trong các hệ thống bôi trơn trung ương. Máy bồi này sẽ phát huy tác dụng giúp cho tình trạng kẹo bị rớt ra ngoài sẽ không còn xuất hiện nữa. Từ đó sẽ đảm bảo được độ an toàn cho các công nhân và nhân viên vận hành máy.

Kích thước dán của máy bồi giấy carton:

Máy bồi giấy carton này bạn có thể sử dụng nó trong các hệ thống bôi trơn trung ương

Lớn nhất: 1300×1100 mm và Nhỏ nhất: 350 x 450 mm

Công suất làm việc của máy bồi carton mang lại có thể đạt tới 7 KW bởi vì trọng lượng đạt 3 tấn. Máy bồi có thể làm cho thùng carton tiêu dùng mang điện áp 380V 50Hz. Tốc độ vận hành của máy bồi giấy carton mang lại có thể đạt tối đa lên tới 60m/phút.

Ưu điểm máy bồi giấy 

Máy  điện từ dễ dàng điều chỉnh tốc độ theo mong muốn của người sử dụng. Tính tương tác giữa máy bồi giấy carton và nhân công cao. Giúp cho quá trình vận hành máy diễn ra suôn sẻ hơn. Lượng keo cung cấp cho từng thùng, bao  carton của máy bồi carton luôn ở một mức vừa phải. Giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí.

Thao tác sử dụng của máy thuận tiệnđơn giản.

Đồng bộ hóa các lớp giấy giúp thùng carton được xếp lại một cách ngay ngắn, chuẩn mực.

Máy có điện từ đẽ dàng điều chỉnh tốc độ theo mong muốn của người sử dụng

Sử dụng máy bơm hệ thống bôi trơn trung ương. Giúp hạn chế được việc keo bôi qua nhiều dẫn đến tình trạng rớt keo ra ngoài, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho nhân sự.

Lắp bộ điều chỉnh đối tâm 1 cạnh và hoàn thành điều tiết khổ giấy.

Hệ thống phân bổ keo tự động sẽ được cảnh báo khi sử dụng gần hết keo. Tạo điều kiện cho việc vận hành máy bồi giấy carton không bị ngắt quãng.

Bộ ly hợp điện từ kiểu đơn tấm của máy bồi carton mang độ nhạy cao. Sử dụng điều khiển đường điện phản hồi, nhanh gọn, xác thực.

Dịch vụ gia công in ấn tại Sao Hoàng Gia

Sao Hoàng Gia có qui trình gia công chuẩn, đảm bảo chất lượng và tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Trang thiết bị hiện đại và tốt nhất hiện nay, mang những trải nghiệm tốt nhất tới quý khách. Máy bồi giấy carton của chúng tôi loại máy tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đáp ứng tất cả các công đoạn trong qui trình sản xuất như gia công offset, bồi giấy carton… Nhận sản in tất cả các loại giấy có mặt trên thị trường với chi phí ưu đãi nhất.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT