In túi giấy ép kim

In túi giấy ép kim. Túi Giấy Ép Kim Là Gì? In Túi Giấy Ép Kim Đẹp, Chất Lượng Là sản phẩm in túi giấy cao cấp, túi giấy ép kim là một mẫu in túi giấy đặc biệt mang lại hiêu ứng sang trọng, độc đáo và hiệu quả cao trong quảng cáo thương hiệu. Túi Giấy Ép Kim hiện là một trong những mẫu túi giấy được sử dụng nhất trên thị trường. Các brand lớn, trung tâm thương mại. Mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về in túi ép kim nhé.

Túi giấy ép kim là gì?

Là loại túi giấy có quai thông thường được in ấn một cách đơn giản trên nền đơn sắc để khi sử dụng kỹ thuật ép kim lên sẽ làm nổi bật chi tiết cần nhấn mạnh như logo, slogan, họa tiết.

Kỹ thuật ép kim là một trong những công đoạn sau in, phương pháp ép kim là quá trình sử dụng khuôn nhôm đã khắc sẵn các hình ảnh, thông tin cần làm nổi bật, sau đó dán định vị lên bảng ép kim và điều chỉnh nhiệt độ từ 70-100 độ C. Tiếp theo, công ty in sẽ dùng lớp nhũ (thường nhũ vàng, nhũ bạc.) phủ lên bề mặt giấy và dùng lực ép trong vài giây. Nhờ kỹ thuật ép kim mà các thông tin quan trọng trên túi giấy được thể hiện rõ nét và nổi bật hơn.

Mẫu túi giấy ép kim sang trọng

Ép kim còn có nhiều tên gọi khác là ép nhũ, điểm kim, mạ vàng. Phương pháp ép kim được ứng dụng cho nhiều sản phẩm in đa dạng từ danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư, đến các loại bao bì, hộp giấy, nhưng phổ biến nhất vẫn là túi ép kim.

Tại sao nên in túi giấy ép kim?

Độ bền tốt

Những mẫu in túi ép kim sẽ có chất lượng tốt, dựa vào tiêu chí giấy in sử dụng để ép kim. Quá trình ép kim cần sử dụng tới nguồn nhiệt nên chất liệu giấy in túi được dùng cần đảm bảo yếu tố đó chính là định lượng cao. Đây là một phần quan trọng để tạo nên các sản phẩm cao cấp, không chỉ giúp chứa đựng hàng hóa tốt hơn mà còn thể hiện đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Một số loại giấy sử dụng làm túi ép kim như: giấy Couche, Ivory, giấy mỹ thuật… Những loại giấy này đều in mực tốt, sắc nét và dễ dàng làm nổi bật chi tiết ép kim, vì thế chúng thường được sử dụng cho loại bao bì cao cấp.

Tăng tính thẩm mỹ, sang trọng

In túi giấy ép kim không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng mà còn tạo được sự tin tưởng, thể hiện sự sang trọng của sản phẩm ngay từ những chi tiết đơn giản nhất.

Túi ép kim làm tăng vẻ cao cấp cho sản phẩm đựng bên trong

Nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu

Hiện nay, các mẫu túi giấy không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo vệ hàng hóa, mà quan trọng hơn, túi giấy đang dần chiếm một vị thế nổi trội trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Khi ép kim thì phần được ép sẽ có độ bền cao trước những tác động vật lý hay yếu tố nhiệt độ tác động vào, không bị lem với độ sắc nét cao và tạo được hiệu ứng bắt mắt khi có ánh sáng chiếu vào. Chính nhờ ưu điểm nổi trội này mà túi ép kim giúp cho hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn. Thu hút khách hàng, khiến khách hàng ghi nhớ và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu.

Quy cách in túi giấy ép kim

Loại giấy sử dụng

Công nghệ in túi giấy ép kim thường sử dụng các chất liệu như: giấy Couche, giấy Ivory hay các loại giấy mỹ thuật,…với định lượng cao để tăng sự cứng cáp và sang trọng. Khi đặt in nên chọn loại giấy phù hợp với giá trị sản phẩm tránh lãng phí. Trong đó giấy Couche phổ biến hơn do chi phí tốt hơn, giấy Ivory và giấy Mỹ thuật thường cao hơn nhưng cho chất lượng ấn và hiệu ứng bắt mắt hơn. Ngoài ra, cần quan tâm tới định lượng giấy.

Chất liệu Ivory thường được sử dụng làm túi ép kim

Kích thước túi

Tùy theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng hay dòng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, các đơn vị in túi giấy sẽ tư vấn cụ thể về kích thước phù hợp. Về cơ bản, dưới đây là những kích thước túi giấy thông thường được sử dụng (dài x rộng x cao)

  • 20 x 11 x 27 cm
  • 22 x 10 x 25 cm
  • 31 x 12 x 22 cm

Công nghệ in

Hiện nay, các đơn vị  in ấn thường sử dụng công nghệ ép nhiệt để gia công túi giấy ép kim. Công nghệ in này sử dụng một khuôn kim loại được ăn mòn bằng hóa chất, khuôn được gắn lên máy ép nhiệt. Tùy vào màu sắc cần in mà lựa chọn khuôn kim loại có màu sắc tương ứng. Phần mực in sẽ được thay thế bằng một lớp màng kim loại, khi tiếp xúc với nhiệt cộng với lực ép của máy sẽ in lên sản phẩm.

Túi giấy sử dụng công nghệ ép nhiệt cao cấp

Chi phí in túi

Vốn là công nghệ cao nên khi sử dụng kỹ thuật ép kim túi giấy có chi phí cao hơn các phương pháp khác. Tùy vào nhu cầu và diện tích cần ép kim mà chi phí khác nhau. Để tối ưu chi phí cho sản xuất túi giấy, bạn chỉ nên sử dụng kỹ thuật ép kim cho chi tiết quan trọng và cần nhấn mạnh. Tránh ép kim nhiều chi tiết vừa gây lãng phí lại không làm nổi bật được thông tin quan trọng.

Công ty Cổ phần In và Bao bì Sao Hoàng Gia

???? Trụ sở: Số 5 ngõ 12/3 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
???? VP: Số 8, Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội
???? Nhà máy: N06 KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT