IN HỘP TRÀ TÂN CƯƠNG – HỘP TRÀ CAO CẤP

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In hộp trà Tân Cương – Hộp trà cao cấp. In hộp giấy đựng trà (In hộp đựng chè) là một trong những khâu quan trọng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Bao bì Sao Hoàng Gia nhận in hộp đựng trà (chè) sang trọng, chất lượng giá rẻ tốt. Hộp đẹp giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tiêu thụ sản phẩm tốt hơn với giá rẻ có thể lấy ngay tại Hà Nội với số lượng ít.

( Tham khảo mẫu in hộp trà tân cương cao cấp đẹp)

TẠI SAO NÊN IN HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ

Trà là một trong những thức uống được người Việt Nam vô cùng yêu thích. Do đó thị trường trà rất đa dạng và có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Để nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn cách in hộp giấy đựng chè.

  • Hộp giấy đựng trà đẹp, bắt mắt, sang trọng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
  • In hộp giấy giúp bảo quản, phân loại trà hiệu quả
  • Truyền thông điệp tốt hơn so với các sản phẩm bao bì bằng nilon
  • Giúp marketing, tiêu thụ sản phẩm tốt hơn tại các siêu thị, cửa hàng
  • In vỏ hộp đựng trà, chè góp phần bảo vệ môi trường, loại bỏ rác thải từ nilon
  • In hộp giấy đựng trà còn giúp cả nhà sản xuất và khách hàng mua trà có thể bảo quản, phân loại trà tốt hơn. Đồng thời việc vận chuyển, kiểm kê được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

CÁC MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ ĐẸP – IN HỘP TRÀ TÂN CƯƠNG

Trà không chỉ ngon, chất lượng khi uống mà còn phải đảm bảo sạch sẽ. Hộp đựng trà phải đẹp mắt tạo cảm giác muốn sử dụng đối với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu hộp giấy khác nhau theo nhiều phong cách.

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

In hộp đựng trà, chè hình chữ nhật khá phổ biến, thường được dùng để đựng trà túi lọc. Hộp thường được in với các màu sắc tươi sáng rực rỡ với hình ảnh trà gần gũi với thiên nhiên.

( Tham khảo mẫu in hộp trà tân cương túi lọc đẹp)

In Hộp trà túi lọc Tân Cương

Hộp trà túi lọc Tân Cương Kích Thước : Chất liệu : Ivory, Duplex 300gsm, Quy cách : in 4 màu, 1 mặt trên máy in chất lượng cao gia công.

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP VUÔNG

Hộp được thiết kế hình hộp vuông thường đựng trà túi lọc hoặc trà gói với số lượng nhỏ hoặc vừa phải. Hộp trà thuận tiện cho việc mang đi du lịch; hoặc mang đến chỗ làm việc sử dụng trong một thời gian ngắn.

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP TRỤ TRÒN

Hộp trà hình trụ tròn giống như chiếc lon và có nắp gài hoặc nắp âm dương. Hộp thường thiết kế kín để tránh ẩm mốc, hoặc bảo quản hương thơm tốt hơn.

HỘP TRÀ DẠNG KHÁC

Rất nhiều hộp trà được thiết kế dưới dạng đặc biệt gây ấn tượng cho khách hàng. Hộp có quai xách được thiết kế để phù hợp với các sản phẩm chè cao để làm hộp quà Tết.

Bên cạnh cách phân loại theo hình dạng người ta có thể phân loại hộp trà theo tính chất hộp như: Hộp cứng, hộp mềm. Hoặc phân loại hộp trà theo phân khúc hộp trà cao cấphộp trà bình dân.

BAO BÌ SAO HOÀNG GIA THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN IN HỘP ĐỰNG TRÀ GIÁ RẺ

Xưởng in vỏ hộp giấy đựng trà, chè trực tiếp không qua trung gian. Giúp giá thành rẻ tiết kiệm chi phí in ấn phẩm bao bì, nhận in lấy ngay với số lượng ít tại Hà Nội.

Quý khách hàng đặt in vỏ hộp đựng trà sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mỗi một mẫu hộp đựng trà được thực hiện dựa trên hình ảnh trà mà nhà kinh doanh muốn xây dựng. Nhằm mang đến hiệu quả bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt nhất.

Bên cạnh việc chú trọng đến thiết kế kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng. Hộp trà sẽ có độ cứng nhất định, khít, chống ẩm, độ chịu lực cao. Đảm bảo cho việc bảo quản trà tốt nhất; khi dùng trà được thưởng thức trà ở trạng thái ngon nhất.

Quý khách khi đến với bao bì Sao Hoàng Gia, mọi đơn hàng sẽ được thiết kế miễn phí cho đến khi hài lòng.

CÔNG NGHỆ IN ẤN – IN HỘP TRÀ TÂN CƯƠNG

Kỹ thuật in vỏ hộp chè hiện đại bằng công nghệ in offset cho ra màu in đẹp, sắc nét. Các kỹ thuật in khó đều được xử lý gọn gàng, cho hiệu ứng hình ảnh tốt. Do đó việc xảy ra các vấn đề về lỗi in ấn gần như không có. Hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất. In hộp trà Tân Cương Thái Nguyên.