IN HỘP ĐỰNG COLLAGEN

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IN HỘP ĐỰNG COLLAGEN, in hộp đựng collagen đẹp giá rẻ Hà Nội. Bạn nên chọn in hộp đựng Collagen với đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng để tạo được hiệu ứng quảng bá cho thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Một trong những bí quyết giúp các chị em trẻ hoá làn da chính là sử dụng collagen. Đây cũng là lý do các nhà sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng luôn đa dạng sản phẩm này. Đi kèm với sự phát triển về sản phẩm chính là sự sáng tạo về bao bì để nâng cao sức cạnh tranh với các sản phẩm, đối thủ cùng ngành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đặc biệt thành công với nhiều dự án in ấn vỏ hộp. In bao bì Sao Hoàng Gia chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Xin chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về dịch vụ in hộp giấy đựng collagen để bạn cùng tham khảo.

Hộp giấy đựng collagen có tác dụng gì?

Tác dụng đầu tiên của vỏ hộp collagen chính là bảo quản sản phẩm bên trong trước mọi điều kiện thời tiết, khí hậu cũng như trong quá trình vận chuyển. Trên hộp giấy có đa dạng các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, ưu điểm nổi bật, logo…vừa giúp nâng tầm giá trị sản phẩm đồng thời khiến người dùng an tâm về nguồn gốc khi chọn mua.

In vỏ hộp mỹ phẩm đẹp với những thiết kế độc đáo, sáng tạo. Đồng thời có sự đầu tư chau chuốt, tỉ mỉ sẽ giúp cho các thương hiệu nâng cao khả năng cạnh tranh. Chỉ cần nhìn vào bao bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ có thể đánh giá được chất lượng một phần bên trong. Mang lại đánh giá uy tín của nhà cung cấp để có sẵn sàng chi trả hay không.

Những ưu điểm kể trên của hộp collagen giúp doanh nghiệp an tâm hơn khi đặt in ấn phẩm này đồng thời lựa chọn được địa điểm in ấn phù hợp.

In hộp đựng collagen ở đâu? Giá bao nhiêu?

Báo giá in hộp giấy đựng collagen. Dựa vào yêu cầu cụ thể của khách hàng như chất liệu giấy, công nghệ sản xuất, số lượng, quy cách sản phẩm chi tiết. Dưới đây là quy cách cơ bản của vỏ hộp giấy đựng collagen để bạn tham khảo:

  • Kích thước: tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thông dụng nhất là 6 x 9,5 x 6cm
  • Công nghệ in: in offset 4 màu siêu nét, chuẩn màu, in số lượng lớn, giá thành cạnh tranh
  • Gia công: có thể sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như cắt, xén, cán, ép kim…

Chúng tôi đảm bảo mức giá in ấn vô cùng cạnh tranh. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Địa điểm in ấn hộp giấy đựng collagen uy tín

Tất cả các mẫu hộp in tại Sao Hoàng Gia đều được thiết kế trên tiêu chí đúng với sản phẩm. Thu hút thị hiếu của khách hàng. Với những kinh nghiệm có được cùng nhà xưởng in hiện đại, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Quy cách giá dịch vụ in bao bì sản phẩm – vỏ hộp:

– Hỗ trợ Thiết kế theo yêu cầu

– Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized…

– Công nghệ in: In offset nhiều màu hiện đại

– Kỹ thuật gia công:

+ Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..

+ Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.

+ Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.

+ Xỏ dây, dán cửa sổ

– Giao hàng đúng hẹn

– Tiết kiệm hơn khi Thiết kế – in ấn – giao nhận cùng địa chỉ

Top những mẫu hộp giấy đựng collagen đẹp mắt

Để có thêm gợi ý tham khảo cho việc thiết kế và in hộp giấy collagen. Chúng tôi tổng hợp một số mẫu vỏ hộp giấy đựng collagen đẹp mắt. In bao bì vỏ hộp đựng là một trong những vấn đề hàng đầu rất quan trọng đầu tiên khi doanh nghiệp muốn tung sản phẩm ra sở thích . Mức độ thiết yếu của bao bì đựng ngày càng tăng dần theo thời gian, chúng hiện diện trong công việc, trong cuộc sống.