IN HỘP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TL

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In hộp đông trùng hạ thảo TL – Dự án mẫu hộp đựng đông trùng hạ thảo Trường lâm cao cấp sang trọng . Bao bì Sao Hoàng Gia rất hân hạnh được đồng hành phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi mang đến những mẫu thiết kế in ấn hộp cao cấp sang trọng và giá rẻ tốt.

In vỏ hộp đông trùng hạ thảo, hộp đựng đông trùng giá rẻ

Mẫu hộp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO là điểm mạnh của công ty chúng tôi. Hằng năm chúng tôi luôn cho ra những mẫu bao bì đẹp có sức hút lớn đến thị trường trong và ngoài nước. Hộp Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những sản phẩm đang được mọi người chú trọng nhất hiện nay. Sản phẩm hộp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO rất phổ biến cho mọi chúng ta, nó mang giá trị sức khỏe, đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống và số lượng tiêu thụ rất lớn hằng năm. Nhằm quảng bá tới mọi khách hàng về chức năng tốt của ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO. Vì thế các doanh nghiệp không ngừng phát triển và thu hút khách hàng.
Mẫu hộp đựng đông trùng hạ thảo cao cấp Trường Lâm

Các doanh nghiệp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO không ngừng nâng cao không chỉ ở chất lượng mà còn chú trọng đến mẫu mã của sản phẩm. Trước khi cho ra một thương hiệu gây ấn tượng đầu tiên đến khách hàng đó là hình thức bên ngoài của sản phẩm. Hộp giấy đựng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO đẹp chứa đựng sản phẩm sẽ giúp tăng giá trị và đẳng cấp về sản phẩm của doanh nghiệp mình làm ra.Hộp ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO sẽ in các Logo, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, thiết kế tạo hình ấn tượng. Từ đó giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh và sức ảnh hưởng cao hơn. Ngoài ra vỏ hộp còn đóng vai trò tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm bên trong. Còn có tác dụng lớn bảo vệ an toàn cho sản phẩm trước những tác động mạnh từ bên ngoài.

Hộp đựng đông trùng hạ thảo sử dụng chất liệu:

Hộp mềm: chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 300gsm, 350gsm, 400gsm ). Hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn,…vv

– In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… T ùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

Hộp cứng: chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

– Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm ).

– In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv

– Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.

In hộp đông trùng hạ thảo cao cấp và sang trọng tại Hà Nội

In hộp đông trùng hạ thảo TL ở đâu? giá bao nhiêu? Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý với nhiều tác dụng tuyệt vời tới sức khỏe con người. In hộp đông trùng hạ thảo giờ đây không còn chỉ là vật chứa để bảo vệ sản phẩm được an toàn, nguyên vẹn. Mà còn cách để doanh nghiệp định vị thương hiệu, tạo ấn tượng tốt đến khách hàng giúp tăng doanh số bán.

In hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo theo yêu cầu

Bao bì Sao Hoàng Gia nhận in hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo theo yêu cầu trên toàn quốc. Giá rẻ tại xưởng sản xuất. Miễn phí tư vấn thiết kế 100%.