HỘP DƯỢC PHẨM TPBVSK TIẾT NIỆU MEDI

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HỘP DƯỢC PHẨM TPBVSK TIẾT NIỆU MEDI – in hộp tpcn hộp dược, hộp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Bao bì Sao Hoàng Gia mang đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Cung cấp sản phẩm dịch vụ in ấn chất lượng nhất giá tốt nhất dịch vụ tốt nhất.

Những mẫu in hộp giấy đựng dược phẩm là một trong những thành phần quan trọng để mang lại sự tin tưởng của người dùng đối với chất lượng của thuốc được đựng bên trong những chiếc hộp.

IN HỘP DƯỢC PHẨM TPBVSK TIẾT NIỆU MEDI

Việc dược phẩm được đựng trong những chiếc hộp cao cấp, được chú trọng đầu tư về chi tiết, mẫu mã cũng sẽ giúp cho việc tiêu thụ trở nên dễ dàng hơn.

Sẽ không có một doanh nghiệp sản xuất dược phẩm chất lượng, cao cấp nào lại để sản phẩm của mình được đóng gói trong những chiếc hộp giấy kém chất lượng và không có sự bắt mắt.

Nhất là trong thời điểm mà trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm có có cùng công dụng và chức năng.

Vì vậy mà việc đầu tư cho các sản phẩm hộp giấy đựng dược phẩm bắt mắt, thu hút và chất lượng là việc làm cần thiết để mang lại hiệu quả kinh doanh cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Những lý do nên in hộp giấy đựng dược phẩm chất lượng

Việc sử dụng hộp giấy cho dược phẩm sẽ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm được đựng trong những chiếc hộp giấy đẹp mắt, thu hút và tạo được sự chú ý đối với các sản phẩm và mặt hàng dược phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Những chiếc hộp giấy cũng là thành phần giúp bảo quản và hạn chế được những tác động của môi trường lên các sản phẩm. Hộp giấy cũng là sản phẩm có thời gian tiếp xúc lâu nhất với dược phẩm.

Vì vậy mà vấn đề chất lượng của sản phẩm cần được chú trọng đầu tư về chất lượng của hộp giấy để có thể bảo quản tốt nhất và hạn chế được những tác động không mong muốn và hạn chế tối đa những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của dược phẩm.

Thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm, mặt hàng dược phẩm mà doanh nghiệp sản xuất cung cấp trên thị trường.

Góp phần nâng cao số lượng sản phẩm tiêu thụ, bởi tâm lý của người tiêu dùng thường ưa chuộng những sản phẩm có bề ngoài bắt mắt và chất lượng.

Những chất liệu giấy in hộp giấy đựng dược phẩm

Có nhiều loại giấy khác nhau mà doanh nghiệp sản xuất dươc phẩm có thể sử dụng để in hộp giấy đựng dược phẩm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích và kinh phí mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những chất liệu giấy in phù hợp nhất. Một số chất liệu giấy phổ biến thường được sử dụng để in hộp giấy có thể kể đến như:

Giấy krystal: Là chất liệu giấy được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm túi hộp hàng ngày. Một bề mặt của giấy krystal láng bóng nhu được phủ một lớp màu bóng lên bề mặt giấy.

Và mặt còn lại có bề mặt nhám. Loại giấy này có thể sử dụng để in ấn rất nhiều các sản phẩm khác nhau, bề mặt giấy láng bóng khi in cho ra những chi tiết và màu sắc rất đẹp mắt nên rất đươc người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Giấy bristol: Cũng là một loại giấy được sử dụng thường xuyên trong việc in ấn hộp giấy, túi giấy đựng các sản phẩm và hàng hóa cho người dùng.

Bề mặt láng bóng của giấy bristol sẽ cho ra màu sắc và chi tiết sắc nét khi in ấn. Thường được sử dụng để in các loại hộp giấy đựng thực phẩm, mỹ phẩm, hộp yến sào đẹp…

Giấy duplex: Là loại giấy có định lượng cao, dày. Một mặt của giấy bóng và mặt còn lại nhám và có màu vàng xậm. Giấy duplex thường được sử dụng để in các loại túi giấy, hộp giấy đựng vịt quay có kích thước lớn do có độ cứng, chắc chắn của các loại giấy có định lượng cao.

Giấy carton: Giấy caton là loại giấy có độ cứng và chắc chắn. Khi in hộp giấy mang đến cảm giác an toàn, cứng rắn khi sử dụng.

Thiết kế hộp đựng thực phẩm BVSK GMP gồm những bước gì?

Sản phẩm thường được mọi người lựa chọn để dùng hoặc dành tặng đến người thân, bạn bè, đối tác. Sản phẩm sẽ giá trị hơn nếu được đựng trong lớp bao bì đẹp mắt. Điều này, sẽ thể hiện được sự sang trọng và nâng tầm sản phẩm hơn. Vậy các bước thiết kế bao bì cao cấp là gì?

Bước 1: Trao đổi ý tưởng với khách hàng

Đối với những mẫu bao bì hộp giấy nhân sâm hoàn toàn mới, công ty sản xuất bao bì sẽ làm việc với khách hàng nhằm:

– Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng về loại bao bì cần sản xuất? Hộp giấy, túi giấy, tem nhãn hay trọn bộ bao bì?…

– Số lượng, thời gian khách hàng cần sản phẩm hộp giấy

Khi đã hiểu được nhu cầu và mục đích của khách hàng, công ty sản xuất bao bì sẽ có cơ sở để tư vấn chất liệu, kích thước, nội dung, hình ảnh, số màu in cũng như kỹ thuật sản xuất tối ưu nhất.

Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế hộp đựng nhân sâm thì việc trao đổi, tư vấn vẫn là điều cần thiết để thống nhất ý tưởng, tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế hộp giấy

Với bước này, công ty sản xuất bao bì sẽ hình ảnh hóa ý tưởng và nhu cầu của khách hàng trên phần mềm thiết kế phù hợp. Chúng bao gồm: hình dạng, cấu trúc, thông tin và hình ảnh của bao bì. Công đoạn này không chỉ thể hiện hình dạng mà còn tính toán khả năng chứa đựng, độ chịu lực khi xếp chồng lên nhau, thậm chí là đo lường tính khả thi khi treo hoặc trưng bày sản phẩm trên kệ hàng.

Bước 3: In thử mẫu bao bì hộp giấy

Sau khi đã có thiết kế cấu trúc và hình ảnh. Công ty sẽ làm một mẫu thật theo thiết kế. Để kiểm tra lại hình dáng, thông tin trên sản phẩm, màu sắc, sức chứa, chịu lực của sản phẩm để điều chỉnh nếu cần. Mục đích của bước này chính là để kiểm tra tính khả thi của bao bì, khách hàng duyệt mẫu và duyệt màu trước khi sản xuất hàng loạt. Nhờ bản in mẫu, cả hai bên có thể hạn chế tối đa những lỗi sai trước khi sản xuất hàng loạt hộp đựng như:

– Nội dung thông tin, hình ảnh: Liệu có lỗi chính tả? Dùng hình ảnh đã hợp lý chưa? Nội dung có chỗ nào bất hợp lý?

– Màu sắc: Độ lệch màu ở mức nào? Dùng màu này có tốt không? Có cần thay đổi thông số màu sắc hay không?

– Phông chữ: Lựa chọn phông chữ đã phù hợp? Kích thước, màu sắc hay các lỗi liên quan căn chỉnh chữ viết…

– Ký hiệu đồ họa

– Chỉnh lề, bố cục các khối hình, chữ viết

Sau 3 bước này, bản thiết kế đã hoàn chỉnh để đưa ra sản xuất hàng loạt!

Địa chỉ in giấy hộp giấy đựng dược phẩm uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn các sản phẩm túi giấy đựng dược phẩm. Hãy liên ngay với Bao bì Sao Hoàng Gia để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Công ty In Bao bì Sao Hoàng Gia cung cấp đầy đủ các dịch vụ in hộp giấy, túi giấy, bao bì chất lượng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Bao bì Sao Hoàng Gia sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in hộp giấy đựng dược phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp.