IN HỘP THỰC PHẨM BVSK GMP

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In hộp thực phẩm BVSK GMP – mẫu hộp dược phẩm mỹ phẩm, tpcn đẹp cao cấp. Bao bì Sao Hoàng Gia tự hào khi là công ty in ấn mẫu hộp cứng đựng thực phẩm BVSK cao cấp và chuyên nghiệp. Hộp đựng thực phẩm BVSK được thiết kế màu sắc hài hoà và sang trọng, chất lượng in offset cực kỳ sắc nét.

Ngày nay nhu cầu sử dụng thực phẩm BVSK ngày càng cao. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) nhằm cải thiện, tăng cường và duy trì các chức năng của cơ thể và giảm nguy cơ mắc bệnh tật.

Mẫu hộp đẹp cao cấp tham khảo

Thực phẩm BVSK GMP là một sản phẩm vô cùng hữu ích.

Mẫu hộp cứng đựng thực phẩm BVSK GMP cao cấp sang trọng đẹp.

Hình ảnh và thông tin về sản phẩm được gia công cán màng gia công ép nhũ nổi bật. Một bao bì sản phẩm đẹp càng giúp làm tăng giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó còn là công cụ marketing hữu hiệu cho công ty để tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng.

Thiết kế hộp đựng thực phẩm BVSK GMP gồm những bước gì?

Sản phẩm thường được mọi người lựa chọn để dùng hoặc dành tặng đến người thân, bạn bè, đối tác. Sản phẩm sẽ giá trị hơn nếu được đựng trong lớp bao bì đẹp mắt. Điều này, sẽ thể hiện được sự sang trọng và nâng tầm sản phẩm hơn. Vậy các bước thiết kế bao bì cao cấp là gì?

Bước 1: Trao đổi ý tưởng với khách hàng

Đối với những mẫu bao bì hộp giấy nhân sâm hoàn toàn mới, công ty sản xuất bao bì sẽ làm việc với khách hàng nhằm:

– Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng về loại bao bì cần sản xuất? Hộp giấy, túi giấy, tem nhãn hay trọn bộ bao bì?…

– Số lượng, thời gian khách hàng cần sản phẩm hộp giấy

Khi đã hiểu được nhu cầu và mục đích của khách hàng, công ty sản xuất bao bì sẽ có cơ sở để tư vấn chất liệu, kích thước, nội dung, hình ảnh, số màu in cũng như kỹ thuật sản xuất tối ưu nhất.

Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế hộp đựng nhân sâm thì việc trao đổi, tư vấn vẫn là điều cần thiết để thống nhất ý tưởng, tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế hộp giấy

Với bước này, công ty sản xuất bao bì sẽ hình ảnh hóa ý tưởng và nhu cầu của khách hàng trên phần mềm thiết kế phù hợp. Chúng bao gồm: hình dạng, cấu trúc, thông tin và hình ảnh của bao bì. Công đoạn này không chỉ thể hiện hình dạng mà còn tính toán khả năng chứa đựng, độ chịu lực khi xếp chồng lên nhau, thậm chí là đo lường tính khả thi khi treo hoặc trưng bày sản phẩm trên kệ hàng.

Bước 3: In thử mẫu bao bì hộp giấy

Sau khi đã có thiết kế cấu trúc và hình ảnh. Công ty sẽ làm một mẫu thật theo thiết kế. Để kiểm tra lại hình dáng, thông tin trên sản phẩm, màu sắc, sức chứa, chịu lực của sản phẩm để điều chỉnh nếu cần. Mục đích của bước này chính là để kiểm tra tính khả thi của bao bì, khách hàng duyệt mẫu và duyệt màu trước khi sản xuất hàng loạt. Nhờ bản in mẫu, cả hai bên có thể hạn chế tối đa những lỗi sai trước khi sản xuất hàng loạt hộp đựng như:

– Nội dung thông tin, hình ảnh: Liệu có lỗi chính tả? Dùng hình ảnh đã hợp lý chưa? Nội dung có chỗ nào bất hợp lý?

– Màu sắc: Độ lệch màu ở mức nào? Dùng màu này có tốt không? Có cần thay đổi thông số màu sắc hay không?

– Phông chữ: Lựa chọn phông chữ đã phù hợp? Kích thước, màu sắc hay các lỗi liên quan căn chỉnh chữ viết…

– Ký hiệu đồ họa

– Chỉnh lề, bố cục các khối hình, chữ viết

Sau 3 bước này, bản thiết kế đã hoàn chỉnh để đưa ra sản xuất hàng loạt!

LIÊN HỆ ĐẶT IN HỘP CỨNG THEO YÊU CẦU

Bao bì Sao Hoàng Gia với kinh nghiệm nhiều năm cùng với hệ thống máy in hiện đại. Giúp sản xuất ra những mẫu hộp sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Công ty Bao bì Sao Hoàng Gia tự hào khi đã được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn in ấn trong suốt thời gian vừa qua. Nếu Quý khách có nhu cầu làm hộp cứng, xin vui lòng liên hệ ngay với Bao bì Sao Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí và báo giá một cách nhanh, chính xác nhất.