Gia công cán vân trên giấy là gì?

GIA CÔNG CÁN VÂN TRÊN GIẤY LÀ GÌ? TỔNG HỢP CÁC MẪU CÁN VÂN TRÊN GIẤY HIỆN NAY. Gia công sau in là một trong những bước rất quan trọng trong in ấn. Nó bởi sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của thành phẩm. Một trong những kỹ thuật gia công sau in thường được sử dụng đó là cán vân. Bao bì Sao Hoàng Gia mang đến những giải pháp thiết kế in ấn bao bì cao cấp chất lượng.

Cán vân trên giấy là gì?

Cán vân trên giấy là kỹ thuật gia công tạo hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt giấy trơn trở nên có gân. Cán gân hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong ngành gia công sau in.

Cán gân tạo cho giấy một bề mặt gân bằng cách cán qua 2 trục kim loại có khắc gân. Kỹ thuật này chỉ làm biến dạng bề mặt giấy chứ không cán phủ thêm một vật liệu gì khác.

Để tăng hiệu ứng đặc biệt cho sản phẩm, bạn có thể kết hợp đồng thời cán màng và cán gân. Những hiệu ứng này tạo điểm nhấn sang trọng về cảm nhận thị giác, xúc giác trên bề mặt giấy.

Công dụng của cán vân trên giấy

  • Trang trí cho bề mặt sản phẩm:Cán vân giúp tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Tạo hiệu ứng đặc biệt khi sờ, mang đến cảm giác chân thực, sang trọng, cao cấp.
  • Cán vân trên giấy giúp hạn chế trầy xước bề mặt ấn phẩm
  • Giúp nâng cao giá trị của sản phẩm
  • Giúp thương hiệu tạo đặc trưng riêng, qua đó tăng khả năng nhận diện, quảng bá thương hiệu

Ứng dụng của gia công cán vân trên giấy

Cán vân được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm như thiệp mừng, bìa sách, namecard, làm hộp giấy, túi giấy cao cấp…

Kỹ thuật cán vân có thể sử dụng trên tất cả các chất liệu giấy. Tuy nhiên, định lượng giấy cần từ 250gsm trở lên để đảm bảo không bị rách hoặc in hằn sang mặt còn lại.

Cán vân thường sử dụng trên các chất liệu như: Giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy Ivory và các loại giấy khác để gia công bồi lên bề mặt name card, hộp carton,…

Tổng hợp các mẫu giấy cán vân đẹp

Mẫu vân gỗ, Mẫu vân nước, Mẫu vân bố, Mẫu giả da. Mẫu da cam, Mẫu tóc tiên, Mẫu caro nhỏ, Mẫu vân cát. Mẫu cát lớn, Mẫu thủy nhuyễn, Mẫu caro lớn, Mẫu vân dây.

Gia công cán vân trên giấy ở đâu? giá bao nhiêu?

Bao bì Sao Hoàng Gia đã cung cấp đến bạn các thông tin liên quan đến gia công cán vân trên giấy. Là công ty in ấn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Bao bì Sao Hoàng Gia áp dụng đầy đủ các kỹ thuật gia công in ấn hiện đại, trong đó có cán vân.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt. Giá thành hợp lý, đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu, thương hiệu của khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu về in ấn, hãy liên hệ ngay Bao bì Sao Hoàng Gia

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT