Các loại giấy làm hộp bánh trung thu

Các loại giấy làm hộp bánh trung thu. Cùng bao bì Sao Hoàng Gia tìm hiểu ưu nhược điểm của các loại giấy khi làm hộp bánh trung thu. Đối với sản phẩm in hộp bánh trung thu, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có thể thiết kế nhiều mẫu mã hộp đẹp mắt miễn phí cho mọi đơn hàng.

Các loại giấy làm hộp bánh trung thu

Giấy Ivory:

Đặc điểm: Giấy Ivory màu trắng, hơi ngà ngà 1 chút, một mặt phẳng, láng mịn, mặt trong phẳng nhưng hơi nhám hơn mặt ngoài.

+ Ưu điểm: Cứng hơn giấy Couche cùng định lượng. Bề mặt sáng bóng đem lại hiệu quả cao cho bản in. Lớp tráng mỏng trên bề mặt mang độ bền ổn định. Được biết đến như loại giấy đặc biệt phù hợp cho kỹ thuật như: cắt, gấp nếp, in nổi, cắt khuôn dập mang lại cho bao bì hộp bánh trung thu thêm hấp dẫn. Giấy Ivory có tính dai, xốp, nhẹ, không thấm nước nếu nước rớt lên bề mặt hộp giấy, chịu được lực va đập nhẹ.

+ Nhược điểm: Giá/tấn đắt hơn các loại giấy khác

Giấy Kraft

+ Đặc điểm: Giấy kraft hay giấy xi măng có màu nâu hoặc vàng, trắng. Giấy có bề mặt nhám, dai, có khả năng thấm và hút ẩm cao, bảo vệ sản phẩm bên trong rất tốt.

+ Ưu điểm: Đây là loại giấy thân thiện môi trường nhất, giá thành rẻ. Mặt giấy nhẵn giúp việc in ấn dễ dàng, hình ảnh sau in đẹp, vintage. Giấy kraft an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

+ Nhược điểm: Bề mặt giấy nhám nên hút mực, khi in ra màu sắc thường sẫm hơn trên thiết kế.

Giấy Duplex

+ Đặc điểm: Giấy có một mặt phủ bóng và một mặt không phủ bóng. Đặc điểm của nó là khá dày và không ‘ăn mực’. Giấy duplex được làm bằng cách ép 2 lớp giấy lại. Hai mặt giấy có thể khác nhau về màu và kết cấu. Định lượng cao (trên 250gms).

+ Ưu điểm: Độ bóng mịn cao, bám mực tốt cho màu sắc đẹp.

+ Nhược điểm: Độ bám mực của giấy không cao, có thể bị lem màu vì thế bạn nên kết hợp với gia công cán màng sau in để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giấy Mỹ thuật

+ Đặc điểm: Giấy mỹ thuật là loại giấy đa chủng loại, nhiều màu sắc, hoa văn, đường gân, độ sần…khác nhau. Bởi vậy giấy mỹ thuật bản thân nó đã đẹp sẵn, khi in ấn đem lại sự sáng tạo và thẩm mỹ vô tận cho bất cứ ấn phẩm nào.

+ Ưu điểm: Giấy có độ bền cao, đem lại hiệu quả cao về thẩm mỹ khi sử dụng

+ Nhược điểm: giá thành cao.

In hộp bánh trung thu cao cấp ở đâu?

Bao Bì Sao Hoàng Gia thiết kế in ấn hộp bánh trung thu hộp bánh tết. Hộp bánh trung thu bánh mứt tết có mẫu mã đa dạng, bắt mắt và chất lượng là sự lựa chọn khác biệt cho sản phẩm của bạn.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT