Thu hút khách hàng từ in túi giấy

Thu hút khách hàng từ in túi giấy. Bí quyết thu hút khách hàng nhờ dịch vụ in túi giấy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ in túi giấy cùng những bí quyết siêu hay để bạn bỏ túi nếu cần!

Dịch vụ in túi giấy hiện nay 

Điều đầu tiên khi nhắc tới dịch vụ in túi giấy, chúng ta sẽ nhớ tới sự đa dạng. Đó là sự đa dạng đến từ các đơn vị cung cấp dịch vụ và hình thức túi giấy. Bạn rất dễ dàng để lựa chọn một đơn vị in bất kỳ. Hầu hết các thành phố trên cả nước đã có các cơ sở cung cấp dịch vụ này. Đặc biệt tại các thành phố đông dân cư như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

Hình thức túi giấy rất đa dạng. Từ quai túi, màu sắc, hình dáng túi cho tới chất liệu in, mực in,… Nhờ sự đa dạng đó, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm và nhiều mặt hàng khác thường chọn túi giấy để trao sản phẩm tới tay khách hàng.

Những lưu ý khi in túi giấy

Nếu bạn có ý định in túi giấy, điều quan trọng đầu tiên bạn cần ghi nhớ là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Một đơn vị uy tín sẽ quyết định chất lượng túi giấy sau in. Vì vậy bạn nên chọn một đơn vị đã thành lập lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thái độ chăm sóc khách hàng tốt và công nghệ in tân tiến.

Điều cần lưu ý thứ hai là không nên chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ với giá in quá thấp. Một đơn vị in ấn đưa ra mức giá quá thấp so với thị trường chung liệu có cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thành không?

Thứ ba, bố trí, sắp xếp và lựa chọn loại giấy in phù hợp. Cụ thể sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Thu hút khách hàng từ in túi giấy

Có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn túi giấy thay vì túi nilong màu hoặc trong suốt. Thế giới đang không ngừng lên tiếng, bảo vệ môi trường. Vì vậy túi giấy càng được yêu thích và lựa chọn bởi tính thân thiện của chúng. Hơn thế túi giấy còn mang tính thẩm mỹ rất cao, dễ thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng. Để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm của túi giấy, bạn đừng bỏ qua những vấn đề sau nhé!

Lựa chọn giấy in dày dặn

Một chiếc túi dày dặn, cầm chắc tay thường dễ tạo thiện cảm hơn so với những chiếc túi mỏng, form thiếu chắc chắn. Bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị in ấn để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất nhé!

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho túi giấy

Để túi giấy trở nên bắt mắt, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn nên lựa chọn màu sắc cho túi giấy. Sự kết hợp giữa các màu sẽ tạo điểm nhấn cho túi giấy của bạn đấy. Hơn nữa, đừng bỏ qua cách sắp xếp bố cục hình ảnh, thông tin trên túi nhé.

Đảm bảo đầy đủ thông tin sản phẩm, doanh nghiệp

Để khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của bạn, hãy in đầy đủ, chính xác và ngắn gọn thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm. Ví dụ logo nên đặt ở đâu trên túi giấy, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp, ngày sản xuất/ hạn sử dụng của sản phẩm,…

Tính độc quyền trong thiết kế

Nếu bạn không muốn sản phẩm của mình bị trộn lẫn, nhớ nhầm với các mặt hàng khác, hãy đảm bảo tính độc quyền trong thiết kế. Từ sản phẩm đến túi giấy phải đảm bảo sự mới mẻ, lạ mắt trong thiết kế. Có vậy khách hàng mới in đậm về sản phẩm của bạn.

Nên in túi giấy ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị in túi giấy để bạn lựa chọn. Một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn là Bao Bì Sao Hoàng Gia. Bí quyết Thu hút khách hàng từ in túi giấy quả thật không khó phải không nào.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT