QUYỂN MẪU TẤM ỐP TƯỜNG ỐP TRẦN

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quyển mẫu tấm ốp tường ốp trần – tấm ốp nhựa, PVC, tấm ốp gỗ, các loại tấm ốp. In catalogue quyển mẫu tấm ốp tường ốp trần – tấm ốp nhựa sàn nhựa, sàn gỗ đẹp giá rẻ. Bao Bì Sao Hoàng Gia mang đến những sản phẩm bìa mẫu chất lượng giá tốt.

Tấm ốp tường ốp trần là một trong những vật liệu xây dựng thường được sử dụng hiện nay. Nó sở hữu nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, nhiều mẫu đẹp, chống nước, chống mối mọt. Để khách hàng có thể kiểm nghiệm trực tiếp sản phẩm. Các nhà cung cấp tấm ốp tường ốp trần – tấm ốp nhựa thường in catalogue giấy bìa cứng (chất liệu carton lạnh bồi giấy in).

Tấm ốp tường ốp trần – tấm ốp nhựa PVC rất được ưa dùng

Sản phẩm tấm ốp tường trần pvc giả gỗ có nhiều ưu điểm và đang được sử dụng phổ biến. Tấm ốp nhựa chống ẩm mốc mối mọt tuyệt vời, bên cạnh đó sản phẩm còn có thể cách âm và chống cháy, an toàn với con người.

Bí quyết mang mẫu tấm ốp tường ốp trần đẹp tới khách hàng

Những mẫu tấm ốp tường ốp trần không chỉ mang đến thẩm mỹ đẹp mắt cho không gian ngôi nhà. Mà còn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với người sử dụng cũng như chi phí rẻ đẹp. Chính vì vậy mà sau nhiều năm tấm ốp tường ốp trần nhựa dần thay thế được vị trí của các loại tấm ốp gỗ. Để khách hàng có thể kiểm nghiệm trực tiếp sản phẩm. Các nhà sản xuất cung cấp tấm ốp tường ốp trần thường in catalogue quyển mẫu giấy bìa cứng (chất liệu carton lạnh bồi giấy in). Sau đó dán đính các mẫu tấm ốp lên bìa quyển mẫu.

Tấm ốp tường ốp trần là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Việc chọn lựa tấm ốp tường ốp trần phù hợp với không gian của gia đình bạn không chỉ phụ thuộc vào sở thích hay phong cách bạn chọn. Mà còn dựa vào yếu tố phong thủy. Bởi, theo quan niệm xa xưa những màu sắc phù hợp với mệnh sẽ đem lại tài lộc và những điều tốt đẹp cho bạn.

Quy cách in quyển mẫu tấm ốp tường ốp trần nhựa PVC

Chất liệu Bìa Carton 2mm bồi giấy Couche (tuỳ chọn độ dày)

Kích thước tuỳ chọn:

Đóng quyển Gập 3, 4, 5, 6 …

Kỹ thuật in Offset 4 màu

Gia công cán bóng/cán mờ

In quyển mẫu tấm ốp tường ốp trần ở đâu? giá bao nhiêu?

Số lượng nhận in Từ 200 quyển, để đảm bảo giá tốt quý khách hàng nên đặt số lượng từ 500. Bảng báo giá in quyển mẫu tấm ốp tường ốp trần xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết. Công ty bao bì Sao Hoàng Gia, chuyên in ấn catalogue bìa cứng về tấm ốp tường ốp trần sàn gỗ – sàn nhựa,…