MẪU HỘP QUÀ TẾT MÙA XUÂN

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

MẪU HỘP QUÀ TẾT MÙA XUÂN – HỘP QUÀ TẾT CHIM ÉN MÙA XUÂN – CHIM ÉN ĐÓN XUÂN – HỘP QUÀ TẾT ĐÀO HOA NIÊN. In hộp quà tết sang trọng cao cấp chất lượng giá rẻ tốt.

Mùa Xuân là mùa của chim én về nhà, là mùa để cây cối đâm chồi nảy lộc. Là mùa của đoàn tụ gia đình và là mùa để cùng cầu chúc cho nhau bình an. Đó cũng là thời điểm để mỗi chúng ta quên đi những nỗi buồn và thay vào đó là những niềm vui, những ước mơ cho một năm mới hạnh phúc. Đây cũng là lời chúc mà các doanh nghiệp muốn gửi gắm tới những khách hàng yêu quý của mình thông qua hộp quà Tết.

MẪU HỘP QUÀ TẾT 2024 SANG TRỌNG CAO CẤP

Mẫu hộp quà sang trọng, đẹp tinh tế năm 2024 Giáp Thìn. Hộp quà Tết thể hiện sự sang trọng, cao cấp, lòng kính trọng đối với người thân yêu. Sắc xuân, không khí tết được thể hiện qua những chú chim, cành đào chao lượn náo nức đón chào năm mới.

Xưởng Sao Hoàng Gia nhận in hộp quà tết cao cấp năm 2024 theo yêu cầu dành cho doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc. Với mẫu mã đẹp, độc đáo – Dịch vụ đảm bảo uy tín chất lượng. Tham khảo một số mẫu hộp quà Tết 2024 sang trọng, đẹp, giá rẻ tốt.

IN HỘP QUÀ TẾT MÙA XUÂN

“Khi gió đồng ngát hương, rợp trời chim én lượn.

Cây nẩy đầy chồi xanh, mây trắng bay yên lành”

Những ca từ đầu tiên trong bài hát Mùa chim én bay được chúng tôi mượn dùng như là chủ để của sản phẩm CHIM ÉN MÙA XUÂN. Mùa xuân – chim én, hoa đào đất hay sắc mai vàng là những biểu tượng mà bất cứ ai trong mỗi người con đất Việt chúng ta. Với ý nghĩa muốn mang cả mùa Xuân với thật nhiều niềm vui và ước vọng, hòa quyện trong những nét đẹp ngàn đời không phải tới tất cả mọi người.

Quy cách: Hộp âm dương

Kích thước: 42x36x10cm ; 36*36*10cm,….

Chất liệu: Carton lạnh bồi giấy C

Túi giấy

In hộp quà tết mùa xuân ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

Xưởng in ấn hộp quà tết cao cấp tại Hà Nội. Chắc có lẽ không chỉ riêng gì khách hàng ở Hà Nội. Mà tất cả khách hàng ở mọi nơi đều rất mong muốn tìm cho mình một xưởng in hộp quà tết cao cấp. Công ty Cổ phần In và Bao bì Sao Hoàng Gia chính là một trong những địa điểm cung cấp in hộp quà tết tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Sao Hoàng Gia chúng tôi tự hào là xưởng in uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu như quý khách hàng có mong muốn in menu giá rẻ hoặc những sản phẩm liên quan khác hãy nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!