IN VỎ HỘP VIÊN KHỚP PP PLUS

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In vỏ hộp viên khớp PP Plus – mẫu vỏ hộp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ – tpcn. Bao bì Sao Hoàng Gia in vỏ hộp thực phẩm chức năng – thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Viên Khớp. Mẫu hộp giấy được in ấn trên công nghệ hiện đại tiên tiến, chất lượng cao giá rẻ tốt.

Mẫu vỏ hộp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên khớp PP Plus

In hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ – tpcn

Hộp đựng được coi là sợi dây liên kết giữa nhà cung cấp và khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm chức đang rất quan tâm đầu tư. Đang đặt nhiều tâm huyết vào việc thiết kế và in ấn hộp đựng thực phẩm chức năng bằng giấy.

Những lưu ý khi in hộp đựng thực phẩm chức năng bằng giấy

  • Tên và mô tả sản phẩm: Tên sản phẩm cùng mô tả ngắn gọn về chức năng và lợi ích của sản phẩm. Giúp người dùng hiểu được rõ về tác dụng của sản phẩm, tránh nhầm lẫn gây ra những sai sót nghiêm trọng.
  • Thương hiệu: In logo hoặc tên thương hiệu để người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm của khách hàng. Qua đó quảng bá được hình ảnh thương hiệu tới gần hơn với người dùng.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Thông tin này giúp người tiêu dùng biết được thời gian sản xuất và thời điểm tối đa mà sản phẩm có thể sử dụng an toàn. Cần được in ở những vị trí dễ đọc, dễ nhìn thấy.
  • Khối lượng / Số lượng: In trọng lượng hoặc số lượng viên thuốc của sản phẩm để người tiêu dùng biết được sản phẩm có dung lượng bao nhiêu.
  • Mã vạch: In mã vạch để giúp quản lý hàng hóa và dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm.
  • Thành phần: cung cấp cho người dùng thông tin quan trọng về sản phẩm, giúp họ hiểu rõ hơn về các thành phần chính và công dụng của sản phẩm.
  • Thông tin liên hệ: In địa chỉ, số điện thoại, email hoặc website của công ty sản xuất. Để người tiêu dùng có thể liên hệ khi có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ.

Các kiểu hộp đựng thực phẩm chức năng thông dụng.

Trong thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng, tăng cường sức khỏe rất đa dạng kiểu dáng vỏ hộp được sử dụng.

Hộp nam châm

Hộp nam châm là hộp có phần nắp được gắn nam châm giúp việc đóng, mở dễ dàng hơn. Tùy vào từng sản phẩm mà bên trong hộp giấy nam châm còn có khay định hình đựng sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hộp âm dương

Hộp âm dương là loại hộp có cấu tạo hai phần nắp và đáy riêng biệt. Phần nắp gọi là phần dương và phần đáy gọi là phần âm còn gọi là phần đựng đồ.

Các sản phẩm đựng trong hộp âm dương được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giúp làm tăng giá trị sản phẩm.

Hộp nắp gài đầu khóa đáy

Hộp được thiết kế với phần đáy có 4 cánh gấp có thể xếp lại chắc chắn mà không cần phải dùng keo dính. Phần nắp bao gồm 1 nắp liền thân và 2 tai giấy được gài vào 2 bên hông. Là loại hộp có kết cấu khá đơn giản nên thao tác tháo, lắp, đóng mở hộp cũng cực kỳ dễ dàng, tiện lợi.

In vỏ hộp thực phẩm chức năng về xương khớp

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên khớp PP Plus hỗ trợ làm trơn ổ khớp. Hỗ trợ hạn chế lão hoá khớp, giảm tình trạng đau khớ, khô khớp do viêm khớp, thoái hoá khớp. (thực phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc).

Mẫu vỏ hộp Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên khớp PP Plus

In vỏ hộp viên khớp PP Plus ở đâu? giá in vỏ hộp xương khớp bao nhiêu?

Thiết kế vỏ hộp thuốc, hộp dược phẩm, hộp TPBVSK,…  là một trong những thế mạnh của Bao Bì Sao Hoàng Gia. Bao Bì Sao Hoàng Gia Là tối tác sản xuất bao bì hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế hộp thuốc theo yêu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ, khi khách hàng sử dụng dịch vụ in hộp giấy. In hộp tpbvsk cao cấp đẹp các loại,… In vỏ hộp viên khớp PP Plus

Quý khách có nhu cầu đặt hàng in hộp giấy tại Hà Nội cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline, gửi Email cho chúng tôi. Hoặc trực tiếp đến tại xưởng, văn phòng công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.