IN VỎ HỘP TPBVSK GASTRONEW

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IN VỎ HỘP TPBVSK GASTRONEW – in vỏ hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ – thực phẩm chức năng – tpcn chất lượng giá tốt. Bao bì sao Hoàng Gia thiết kế in ấn vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp thuốc, vỏ hộp TPBVSK chất lượng giá tốt.

Thiết kế vỏ hộp thuốc, hộp dược phẩm, hộp TPBVSK,…  là một trong những thế mạnh của Bao Bì Sao Hoàng Gia. Bao Bì Sao Hoàng Gia Là tối tác sản xuất bao bì hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế hộp thuốc theo yêu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ, khi khách hàng sử dụng dịch vụ in hộp giấy. IN VỎ HỘP TPBVSK GASTRONEW In hộp thực phẩm chức năng.

Vì sao phải in hộp dược, hộp thực phẩm chức năng, in vỏ hộp thuốc?

Đặc thù của ngành y dược là phải đảm bảo độ nghiêm túc, khoa học. Vì vậy, đa phần các loại thuốc, thực phẩm chức năng đều có vỏ hộp bài bản:

In hộp thực phẩm chức năng, hộp thuốc giúp cho việc nhận diện loại thuốc trở nên dễ dàng hơn

Thực hiện chức năng bảo vệ sản phẩm

Và là công cụ marketing trực tiếp và hiệu quả nhất.

Tiêu chí lựa chọn chất liệu làm hộp dược, hộp thực phẩm chức năng

Căn cứ vào kích thước, trọng lượng và chất liệu bao gói ( thuốc được đóng dạng vỉ, hay dạng chai lọ dễ vỡ.)

Dựa vào giá bán của sản phẩm

Sức mua của thị trường và khả năng đáp ứng của bạn so với nhu cầu

Nhân công, bao gói, hệ thống nhà xưởng, máy móc.

Kênh bán hàng, hình thức vận chuyển

Giá thành của hộp

Việc lựa chọn chất liệu là rất quan trọng trong việc làm bao bì. Chất liệu phù hợp sản phẩm sẽ không bị móp méo trong quá trình vận chuyển. Thể hiện giá trị của thuốc bên trong, dễ dàng trong việc đóng gói và sử dụng…

Vì sao quý khách nên thiết kế hộp tại Bao Bì Sao Hoàng Gia

Hoàn toàn miễn phí: khi đã có nhu cầu thiết kế hộp thuốc thì chắc chắn sẽ in vỏ hộp để đựng sản phẩm. Chúng tôi thiết kế 100% theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí, đồng thời cung cấp dịch vụ in ấn hộp giấy chuyên nghiệp, chất lượng. IN VỎ HỘP TPBVSK GASTRONEW.

Thiết kế sáng tạo chuyên nghiệpBao Bì Sao Hoàng Gia sở hữu đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu, am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm, chương trình thiết kế. Có kinh nghiệm làm ra nhiều mẫu thiết kế hộp thuốc, tự tin đem đến cho khách hàng những thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, mang đậm đặc trưng của sản phẩm và thương hiệu của bạn!

Thiết kế hộp đựng TPCN TPBVSK gồm những bước gì?

Sản phẩm thường được mọi người lựa chọn để dùng hoặc dành tặng đến người thân, bạn bè, đối tác. Sản phẩm sẽ giá trị hơn nếu được đựng trong lớp bao bì đẹp mắt. Điều này, sẽ thể hiện được sự sang trọng và nâng tầm sản phẩm hơn. Vậy các bước thiết kế bao bì cao cấp là gì? In hộp tpbvsk dạ dày.

Bước 1: Trao đổi ý tưởng với khách hàng

Đối với những mẫu bao bì hộp giấy hoàn toàn mới, công ty sản xuất bao bì sẽ làm việc với khách hàng nhằm:

– Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng về loại bao bì cần sản xuất? Hộp giấy, túi giấy, tem nhãn hay trọn bộ bao bì?…

– Số lượng, thời gian khách hàng cần sản phẩm hộp giấy.

Sau khi đã hiểu được nhu cầu và mục đích của khách hàng. Bao bì Sao Hoàng Gia sẽ có cơ sở để tư vấn chất liệu, kích thước, nội dung, hình ảnh, số màu in cũng như kỹ thuật sản xuất tối ưu nhất.

Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế hộp đựng thì việc trao đổi, tư vấn vẫn là điều cần thiết. Để thống nhất ý tưởng, tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế hộp giấy

Bao bì Sao Hoàng Gia sẽ hình ảnh hóa ý tưởng và nhu cầu của khách hàng trên phần mềm thiết kế phù hợp. Chúng bao gồm: hình dạng, cấu trúc, thông tin và hình ảnh của bao bì. Công đoạn này không chỉ thể hiện hình dạng. Mà còn tính toán khả năng chứa đựng, độ chịu lực khi xếp chồng lên nhau. Thậm chí là đo lường tính khả thi khi treo hoặc trưng bày sản phẩm trên kệ hàng.

Bước 3: In thử mẫu bao bì hộp giấy

Sau khi đã có thiết kế cấu trúc và hình ảnh. Công ty sẽ làm một mẫu thật theo thiết kế. Để kiểm tra lại hình dáng, thông tin trên sản phẩm, màu sắc, sức chứa, chịu lực của sản phẩm để điều chỉnh nếu cần. Kiểm tra tính khả thi của bao bì, khách hàng duyệt mẫu và duyệt màu trước khi sản xuất hàng loạt. Nhờ bản in mẫu, cả hai bên có thể hạn chế tối đa những lỗi sai trước khi sản xuất hàng loạt hộp đựng như:

– Nội dung thông tin, hình ảnh: Liệu có lỗi chính tả? Dùng hình ảnh đã hợp lý chưa? Nội dung có chỗ nào bất hợp lý?

– Màu sắc: Độ lệch màu ở mức nào? Dùng màu này có tốt không? Có cần thay đổi thông số màu sắc hay không?

– Phông chữ: Lựa chọn phông chữ đã phù hợp? Kích thước, màu sắc hay các lỗi liên quan căn chỉnh chữ viết…

– Ký hiệu đồ họa

– Chỉnh lề, bố cục các khối hình, chữ viết

Sau 3 bước này, bản thiết kế đã hoàn chỉnh để đưa ra sản xuất hàng loạt!

IN VỎ HỘP TPBVSK GASTRONEW ở đâu? giá bao nhiêu?

Báo giá in vỏ hộp thuốc, vỏ hộp tpcn, thực phẩm BVSK mới nhất. Bao bì Sao Hoàng Gia mang đến những sản phẩm bao bì hộp giấy chất lượng cao, giá rẻ tốt tại Hà Nội, HCM, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Nam Định, Hà Nam,… Tùy thuộc vào đặc điểm, quy cách của vỏ hộp mà chi phí in ấn vỏ hộp dược phẩm, tpcn, thuốc…. cũng khác nhau. Bạn cần chú ý tới một số đặc điểm in vỏ hộp thuốc trước khi đặt in như:

  • Kích thước vỏ hộp: vỏ hộp thuốc đa dạng với các kích thước như A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc chiều rộng
  • Công nghệ in : Offset 4 hoặc 5 màu
  • Chất liệu in vỏ hộp thuốc: giấy Couches, Ivory, Duplex…
  • Độ dày của giấy in vỏ hộp thuốc: từ  250 – 400gsm
  • Gia công: Cán màng, ép nhũ, thúc nổi logo…
  • Số lượng vỏ hộp: tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị đặt in