IN HỘP ĐỰNG RƯỢU

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IN VỎ HỘP ĐỰNG RƯỢU THEO YÊU CẦU. Công ty bao bì Sao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ in hộp đựng rượu theo yêu cầu. Với xưởng in ấn – sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, chúng tôi có giá cạnh tranh không qua trung gian mà vẫn bảo đảm chất lượng. Chất liệu hộp giấy & hộp carton lạnh cao cấp.

Hộp Giấy Đựng Rượu Đẹp Giá Rẻ Chất Lượng

In hộp đựng rượu với nhiều mẫu mã đa dạng. Ấn phẩm hộp giấy đựng rượu từ giá rẻ đến cao cấp, đảm bảo in ấn chất lượng, làm hài lòng khách hàng.

KINH DOANH TỐT HƠN NHỜ IN HỘP ĐỰNG RƯỢU

Xây dựng thương hiệu Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh rượu. Chắc hẳn cũng nhận biết được tầm quan trọng của việc xây dựng cũng như phát triển thương hiệu riêng của mình. Những chiếc vỏ hộp, túi giấy có in hình ảnh logo, slogan làm tăng dấu ấn của doanh nghiệp trên thị trường. Tạo niềm tin nơi khách hàng. Đối với các sản phẩm có giá trị cao như rượu. Quan trọng là họ phải có được sự yên tâm, nghĩa là nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm phải rõ ràng.

Các thông tin được in rành mạch trên túi giấy, hộp đựng, tem niêm phong, nhãn mác sẽ làm điều này rất tốt. Giúp bảo quản sản phẩm Hộp đựng được gia công cẩn thận, chắc chắn cũng giúp cho bình rượu tránh bị xô lệch. Điều này là rất cần thiết bởi rượu thường được chứa trong những chai thủy tinh. Trường hợp va chạm sẽ có thể gây xóc vỡ, nứt chai khi mang đi tặng.

Nâng cao giá trị sản phẩm. Người ta đánh giá rượu có “xịn” hay không thì chiếc hộp đựng là ấn tượng đầu tiên. Với những hãng rượu đắt tiền, bắt buộc phải kèm theo hộp đựng đẳng cấp. Còn với những nhà sản xuất rượu tầm trung thì việc đóng gói bao bì sản phẩm đẹp, cẩn thận sẽ khiến khách hàng dễ chọn mua hơn.

CHẤT LIỆU IN HỘP ĐỰNG RƯỢU

Hộp giấy Định lượng giấy in vào khoảng 350 gsm (xấp xỉ 0.2mm). Một số loại giấy thường dùng khi in hộp gồm có giấy ivory, giấy kraft, giấy mỹ thuật.

Ưu điểm của hộp giấy: Chi phí in ấn rẻ Gia công đơn giản, thời gian sản xuất nhanh. Có thể xếp gọn, tốn ít chi phí vận chuyển

Nhược điểm: Chịu lực kém, thường chỉ đựng được một chai rượu. Độ bền không cao Không có tính đột phá, là loại sản phẩm thông thường. Hộp giấy mềm thích hợp với các thương hiệu thông dụng, đại trà, không yêu cầu cao. Nên đựng 1 chai rượu nếu không sẽ bị quá trọng lượng, gây rơi vỡ

Hộp cứng carton lạnh Loại hộp này gồm 2 lớp.

Lớp Carton lạnh có độ đanh và mịn giống như 1 tấm ván gỗ. Chính vì vậy nó còn có tên gọi khác là hộp cứng hay hộp bìa cứng. Độ dày vào khoảng 1.8 – 2.4mm.

Lớp giấy bồi: Sau khi in file thiết kế xong sẽ dán bồi lên lớp carton lạnh bằng keo chuyên dụng.

Ưu điểm của hộp cứng: Sang trọng, chịu được trọng lượng lớn chắc chắn với lớp carton lạnh cứng dày trên 2 mm. Thiết kế được nhiều mẫu khác nhau.

Nhược điểm: Giá thành khá đắt so với hộp giấy mềm. Thời gian sản xuất lâu (từ 10 – 15 ngày) Khá cồng kềnh. Tốn nhiều chi phí nếu phải vận chuyển xa.

Hộp carton lạnh thích hợp dùng trong các thương hiệu rượu cao cấp, mang đi tặng các dịp khánh thành, quà tết. |Xem thêm: in hộp cứng

MỘT SỐ PHỤ KIỆN ĐI KÈM KHI IN HỘP ĐỰNG RƯỢU

Túi giấy: Giúp việc mang rượu đi tặng được thuận tiện và lịch sự hơn.

Hộp đựng: Có thể bằng hộp cứng carton lạnh hoặc hộp giấy mềm.

Tem nhãn dán trên chai rượu: Tăng tính thẩm mỹ, nhận diện thương hiệu.

Khay đựng giữ cố định chai rượu với các loại chất liệu như khay giấy, khay bìa cứng, khay bằng xốp mút. Có thể phủ thêm khăn lụa

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU HỘP ĐỰNG RƯỢU ĐẸP

 

Hộp giấy đựng rượu champagne

Vỏ hộp giấy đựng rượu giá rẻ

In hộp đựng rượu vang chile với chất liệu carton lạnh bồi giấy mỹ thuật vân gỗ và in ép nhũ.

Mẫu hộp đựng rượu thiết kế theo kiểu âm dương nắp rời, có thêm ngăn để đựng ly.

Mẫu hộp cứng đựng rượu sâm panh màu hồng nữ tính. Thiết kế hộp đựng rượu hoa văn mảnh đính nơ.

Vỏ hộp đựng rượu đông trùng hạ thảo thiết kế theo phong cách phương đông

Mẫu hộp đựng 2 chai rượu vang hiện đại sang trọng

Mẫu túi giấy kèm 2 hộp đựng rượu quà tết hoa anh đào. Bên trong có khay xốp mút cố đinh cổ và đáy chai rượu

Vỏ hộp đựng rượu cao cấp. Mẫu hộp cứng đựng rượu kèm hũ hạt, có 2 cánh mở sang 2 bên.

Mẫu hộp đựng rượu tích hợp với quai xách. Bạn có thể cầm đi mà không cần túi giấy

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI IN HỘP ĐỰNG RƯỢU

Nếu thương hiệu của bạn là dòng rượu cao cấp. Thường dùng để tặng quà hoặc sưu tầm thì nên dùng chất liệu carton lạnh. Điều này góp phần đảm bảo giá trị cho sản phẩm. Nên thiết kế đồng bộ từ túi giấy, tem nhãn cho đến bao bì hộp đựng.

Có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Đầu tiên là màu nền cần tương đồng hoặc liên quan đến thương hiệu của bạn. Tiếp theo, tùy vào từng loại rượu mà chúng ta sẽ lên ý tưởng về cách thiết kế sao cho phù hợp. Kỹ thuật in ép nhũ thường được sử dụng khi muốn nhấn mạnh thương hiệu. Vấn đề sai lệch về kích thước rất nghiêm trọng. Nếu có thể, bạn hãy gửi sản phẩm (chai rượu, ly, tách) cho chúng tôi để có thông số chính xác nhất.

Để có báo giá rẻ, bạn nên in với số lượng từ 500 cho đến 1000 hộp. Trường hợp bạn chưa cần nhiều đến thế hoặc không có xưởng chứa. Bao bì Sao Hoàng Gia sẽ lưu nguyên liệu và sản xuất cho bạn (trong khoảng 3 ngày) khi có nhu cầu