In túi giấy ngân hàng đẹp

In túi giấy ngân hàng đẹp giá rẻ, chất liệu giấy tốt, chuẩn màu. Cùng Bao bì Sao Hoàng gia tìm hiểu về thiết kế in ấn túi giấy ngân hàng cao cấp. Túi giấy ngân hàng là mẫu túi giấy được sử dụng để đựng các sản phẩm, tài liệu… cho doanh nghiệp ngân hàng. Mẫu túi được Bao bì Sao Hoàng Gia thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lịch sự, hình thức bắt mắt và chất lượng tốt. Túi giấy mang đến những hiệu quả tốt nhất về mặt truyền thông, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp ngân hàng.

In túi giấy ngân hàng đẹp có thương hiệu được hầu hết các ngân hàng chú trọng. Với lĩnh vực ngân hàng, chăm sóc khách hàng chính là nhiệm vụ quan trọng. Hoạt động này được thực hiện hầu như tất cả các thời điểm quanh năm, sinh nhật, tri ân,… Việc tặng khách hàng sản phẩm lưu niệm đựng trong túi giấy sẽ tạo được ấn tượng tốt và nhận diện thương hiệu hiệu quả. 

(Tham khảo mẫu túi giấy ngân hàng đẹp cao cấp)

Tại sao ngân hàng thường sử dụng túi giấy

Các doanh nghiệp ngân hàng hiện nay đã chú trọng hơn trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Từng chi tiết đơn giản, nhỏ nhặt nhất đều được xây dựng kế hoạch chi tiết đẻ giúp việc quảng bá hình ảnh thương hiệu được hiệu quả hơn. Vì vậy mà các ngân hàng hiện nay đã quan tâm đến việc thiết kế các bao bì đựng tài liệu, hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp.

Túi giấy là sản phẩm có bề mặt phẳng mịn, dễ in ấn, thể hiện rõ nét màu sắc. Hình ảnh và thông tin trên túi giấy, đây là một trong các yếu tố quan trọng trong các chiến lược marketing. Khi in túi giấy có quai số lượng lớn các đơn vị ngân hàng có thể sử dụng trong suốt quá trình chạy chiến dịch. Hoặc dùng chung cho tất cả mọi hoạt động marketing trong cả năm. In túi giấy ngân hàng giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Giấy là chất liệu dễ định hình cũng như thay đổi tính chất. Bằng các thay gia tăng định lượng dày mỏng, cứng khác nhau. Nhờ vậy mà túi giấy có thể tạo ra nhiều kiểu dáng đa dạng. Góp phần tạo giá trị cho quà tặng và sản phẩm bên trong nó, nâng cao giá trị thương hiệu ngân hàng trong tâm trí khách hàng.

Túi giấy được in đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng nhiều tùy chọn bổ sung. Nên có thể phù hợp với nhiều đơn vị với nhiều nhu cầu khác nhau. Chọn đặt in túi giấy thay vì sử dụng những mẫu túi nilon, chính là cách để các ngân hàng thể hiện ý thức bảo vệ và có sự quan tâm tới môi trường. Bởi vì giấy có khả năng tái chế, tái sử dụng nhiều lần, phân hủy nhanh chóng.

Về hình thức, thiết kế túi giấy ngân hàng:

Thông thường, các mẫu túi dành cho ngân hàng sẽ được thiết kế dựa theo bộ nhận diện của mỗi doanh nghiệp. Chính  bởi vậy mà màu sắc, logo, thiết kế sẽ được thiết kế một cách sang trọng, lịch sự nhất. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp ngân hàng có được một bao bì túi giấy sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau mà vẫn phù hợp.

Mẫu túi giấy dành cho khách hàng là các doanh nghiệp ngân hàng thường phải đảm bảo tiêu chí sang trọng, lịch sự, thể hiện được hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp. Đặc biệt là mẫu túi cũng cần là sản phẩm quảng bá hình ảnh, truyền thông hiệu quả nhất. Chính bởi vậy việc thiết kế túi giấy dành cho các  ngân hàng hiện nay cần được quan tâm và chú ý hơn rất nhiều.

Quy cách in túi giấy ngân hàng

Khi in túi ngân hàng thường sử dụng loại giấy in đa dạng, chủ yếu là giấy cao cấp như Ivory, Couche, Briston,… Với định lượng cao để thể hiện giá trị thương hiệu, một trong các yếu tố quan trọng của ngân hàng. Hình ảnh sử dụng đơn giản với logo và màu sắc đặc trưng nhận diện thương hiệu của ngân hàng, địa chỉ, thông tin liên hệ, nội dung chương trình đang thực hiện.

Sau đây là các quy cách khi in túi giấy ngân hàng đẹp thường dùng:

 • Kích thước thông thường (Cao x Ngang x Hông – để đứng) hoặc (Dài x Rộng x Cao/ Đáy – để nằm):
  • 28 x 18 x 8 cm
  • 31 x 21 x 10 cm
  • 35 x 25 x 10 cm
 • Kỹ thuật in: In Offset, với tùy chọn cáng màng PE (bóng/ mờ), dây dù
 • Loại giấy: Có nhiều loại giấy dùng để in túi giấy như giấy ford, giấy couche, giấy kraft,… Nhưng thông dụng nhất là giấy Couche 250gsm
 • Giá in túi giấy: Tuỳ vào chất liệu, quy cách và số lượng quý ngân hàng muốn đặt. Giá in túi giấy sẽ thay đổi theo số lượng hoặc tần suất đặt hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác theo nhu cầu.

(Tham khảo mẫu túi giấy ngân hàng đẹp cao cấp)

Bao bì Sao Hoàng Gia In túi giấy ngân hàng đẹp giá tốt

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm cho chất lượng túi giấy được đảm bảo và đồng nhất.
 • Giá thành hợp lý: Thông thường giá rẻ đi liền với chất lượng không tốt. Dây chuyển sản xuất tự động từ đầu đến cuối không qua trung gian nên chi phí để giảm tối thiểu. Giá thành phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất.
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Quy trình kiểm tra chất lượng từng khâu luôn được chú trọng. Đảm bảo tất cả thành phẩm in túi giấy đúng như yêu cầu và đồng nhất trong suốt quá trình sản xuất
 • Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ: Bao bì Sao Hoàng Gia luôn cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu và cam kết với khách hàng của mình.

Bài viết về dịch vụ in túi giấy ngân hàng mà quý khách hàng có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu in túi giấy cho ngân hàng đẹp, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chi tiết.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT