IN LỊCH ĐỂ BÀN

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IN LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ ĐẸP. Bao bì Sao Hoàng Gia nhận thiết kế theo yêu cầu. In lịch để bàn được sử dụng với nhiều mục đích như quà tặng, trang trí, xem ngày… Đặc biệt là trong các dịp lễ Tết, nhu cầu in ấn lịch để bàn được nhiều đơn vị quan tâm. Nếu bạn đang cần in các mẫu lịch để bàn đẹp, ấn tượng với chi phí rẻ nhất. Trong bài viết này, bạn có thể tham khảo chi tiết quy cách, báo giá và các mẫu lịch để bàn ấn tượng nhất. Bao bì Sao Hoàng Gia

Lịch để bàn là gì?

Lịch để bản là ấn phẩm được sử dụng tại gia đình, văn phòng công ty với công dụng chính để xem thời gian ngày tháng năm. Chúng có kích thước vừa phải, được thiết kế hình ảnh bắt mắt độc đáo đẹp mắt. Một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn để phát tới nhân viên và khách hàng nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình.

Các loại lịch để bàn phổ biến

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Chúng được thiết kế tự đứng và dễ dàng gấp gọn nhờ khung giá bằng bìa cứng chắc chắn. Tuy theo nhu cầu của mỗi đơn vị mà lịch để bàn sẽ có kích thước khác nhau trong đó lịch chữ A gồm 2 phần là tờ lịch và khung giá.

– Tờ lịch: Được in chất liệu giấy Couche, Ivory, Fort. Đa số loại lích này sẽ in 13 tờ hoặc 52 tờ tùy yêu cầu (với 13 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tháng, với 52 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tuần).

– Khung lịch: Được làm từ giấy Couche, bồi lên caston.

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M được thiết kế tiện dụng và dùng để đặt trên bàn để xem thời gian. Người dùng có thể note lại những thông tin, sự kiện, công việc quan trọng sắp muốn làm trong tương lai.

– Kích thước:  với thiết kế 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần)….

– Chân lịch để bàn thiết kế có khoảng trống để bạn có thể thiết kế các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Quy cách in lịch để bàn

Kích thước

Thông thường, người ta sử dụng kích thước lịch để bàn là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên, khách hàng với kích thước riêng. Dưới đây là các kích thước phổ biến:

– Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm

– Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15  x 20 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm.

Chất liệu

– Tờ lịch: Sử dụng giấy Couches định lượng 250gsm, giấy mỹ thuật, Ivory, Fort với phần nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).

– Đế: giấy bồi, gỗ, simili cứng cáp.

– Khung lịch: Làm bằng bìa sử dụng giấy Couche, bồi lên caston.

Công nghệ in và gia công sau in

Công nghệ in: in Offset 4 màu 2 mặt. Sử dụng công nghệ gia công đặc biệt như: Bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim thông tin phần chân đế, dập chìm, thúc nổi… Sau khi bồi xong đế lịch thì đục lỗ rồi luồn lò xo vào đế lịch và tờ lịch.

Báo giá in lịch để bàn 

Khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn số lượng ít nhằm phục vụ tặng quà cho khách hàng thân thiết. Hoặc nhu cầu in lịch cá nhân để sử dụng giá thành in ấn không có sự chênh lệch nhiều so với các dịch vụ in khác. Tùy vào nhu cầu của khách hàng về chất liệu, kích thước và số lượng sẽ có mức chi phí hợp lý nhất.

BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN DẠNG PHÔI SẴN

Sau khi đã lựa chọn các mẫu lịch có sẵn. Quý khách hàng ép nhũ thông tin công ty như logo, địa chỉ… lên bìa của lịch.

Xem các mẫu lịch để bàn có sẵn.

Báo giá in lịch để bàn dạng phôi sẵn.

Lịch để bàn độc quyền là gì?

Khi một cuốn lịch để bàn được thiết kế với hình ảnh riêng của một khách hàng nào đó. Và những hình ảnh này chỉ được dùng riêng cho một khách hàng đó duy nhất với thiết kế chuyên biệt về hình ảnh và kích thước. Nó được gọi là Lịch Để Bàn Độc Quyền.

Khi cần làm lịch để bàn độc quyền khách hàng cần chuẩn bị những gì?

– Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để thiết kế lịch.

– Soạn nội dung cần thiết để đưa vào thiết kế.

– Chọn kích thước cuốn lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Tính toán số lượng lịch cần làm.

– Liên lạc với phòng kinh doanh để tư vấn và báo giá và hỗ trợ về hình ảnh, nội dung …

Báo giá lịch để bàn độc quyền, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Các mẫu lịch để bàn đẹp nhất hiện nay

Lịch để bàn chữ A

Mẫu lịch để bàn sáng tạo

Mẫu lịch để bàn độc đáo

Mẫu lịch để bàn sang trọng

Mẫu lịch để bàn hài hòa

Mẫu lịch để bàn màu sắc tươi sáng

Mẫu lịch để bàn cơ bản nhưng sang trọng

Lịch để bàn chữ M

Mẫu lịch để bàn chữ M hài hòa

Mẫu lịch để bàn chữ M độc đáo

Mẫu lịch để bàn chữ M sáng tạo

Công dụng của lịch để bàn

Trang trí sang trọng

Lịch để bàn được sáng tạo thiết kế với mẫu mã đa dạng và độc đáo rất thích hợp để trang trí trong nhà. Hầu hết, các gia đình đều sử dụng những cuốn lịch đề bàn để trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian.

Quà tặng ý nghĩa

Lịch để bàn là món quà được các công ty dùng để tặng nhân viên và khách hàng, đối tác. Món quà này rất ý nghĩa trong mỗi dịp lễ tết. Lịch để bàn vừa mang giá trị tinh thần và cả thực tiễn hữu dụng đến 365 ngày.

Quảng bá thương hiệu

Lịch để bàn không chỉ là quà tặng, trang trí mà còn là phương thức quảng bá thương hiệu giá rẻ và hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể in logo, sản phẩm hay slogan để tạo dấu ấn riêng cho khách hàng.

In lịch để bàn giá rẻ uy tín ở đâu? Giá bao nhiêu?

Luôn nằm trong top công ty in ấn và thiết kế hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Với nhiều năm trong lĩnh vực in lịch để bàn, đội ngũ của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Chất lượng in: Đảm bảo quy trình in chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tân tiến nhất hiện nay. Mang đến những cuốn lịch độc đáo với màu sắc hình ảnh hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Giá thành: Với công nghệ máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn rút ngắn được thời gian in và khâu in ấn chuyên nghiệp hơn so với các loại máy truyền thống.

Mẫu mã: Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và bắt trend theo thị hiếu của khách hàng. Đó là lý do, chúng tôi có hàng trăm mẫu lịch để bàn ấn tượng và độc đáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch để bàn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất thị trường.

Quy trình in lịch để bàn

Đặt hàng: Khách hàng chọn mẫu lịch gửi thông tin cần đưa vào in ấn. Trường hợp làm lịch độc quyền, cần cung cấp các yêu cầu cụ thể hoặc hình ảnh, sản phẩm, kích thước, chất liệu in.

Xác nhận: Hai bên thỏa thuận thống nhất, ký xác nhận về mẫu thiết kế lịch. Ở bước này khách hàng cần tạm ứng 30% – 50% giá trị hợp đồng.

In ấn, Gia công: In nội dung các tờ lịch. Làm khung (với lịch để bàn), đóng gáy xoắn lò xo, in phun nhũ hoặc ép kim…

Giao hàng: Các quyển lịch được đóng gói, vận chuyển cho khách hàng.

Kiểm tra nhận hàng và thanh toán.