IN HỘP TRÀ SÂM NGỌC LINH

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In hộp trà sâm ngọc linh hộp giấy đựng trà sâm ngọc linh chất lượng giá tốt. Bao bì Sao Hoàng Gia mang đến những mẫu hộp giấy hộp cứng hộp mềm chất lượng cao giá tốt. Trà sâm Ngọc Linh là loại trà đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây là loại trà bổ dưỡng cho sức khỏe, có thành phần chính là các bộ phận của cây sâm Ngọc Linh. Được biết sâm Ngọc Linh là loại sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Nhưng đây lại là loại sâm cho chất lượng tốt nhất thế giới.

Bao bì Sao Hoàng Gia với nhiều dự án sản xuất hộp đựng trà sâm Ngọc Linh cùng các quý đối tác. Hy vọng sẽ lan tỏa sâu rộng tới người tiêu dùng loại trà quý, tốt cho sức khỏe này. Cùng tham khảo thêm các thông tin.

Cùng tham khảo các mẫu hộp đựng trà sâm ngọc linh, hộp đựng trà đẹp cao cấp nổi tiếng.

In hộp trà sâm ngọc linh nâng cao giá trị sản phẩm, thu hút khách hàng

Các sản phẩm bao bì hộp đựng đều muốn hướng tới những ý nghĩa thực tế nhất định. Hộp đựng trà sâm Ngọc Linh cũng mong muốn lan tỏa đến người tiêu dùng những lợi ích tuyệt vời của trà sâm đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, bộ bao bì còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp:

  • Bảo quản sản phẩm.

  • Thiết kế độc đáo, sáng tạo và nổi bật. Giúp thu hút khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng, trải nghiệm sản phẩm.

  • Quảng bá truyền đạt thông tin sản phẩm, doanh nghiệp. Mang đến những thông điệp thương hiệu của sản phẩm, không tốn nhiều thời gian, chi phí.

  • Tạo niềm tin thương hiệu nhờ sự nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu.

  • Hộp đựng trà sâm ngọc linh có công dụng giúp bảo quản trà tốt hơn. Việc bảo quản trà đúng cách sẽ giúp giữ được hương vị và chất lượng của trà. Cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hộp đựng Trà, hộp giấy đựng trà cao cấp

Chất liệu giấy cứng 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

Giấy nhãn ngoài chất liệu giấy couche, mỹ thuật, kraft,… định lượng hay dùng để bồi 120gsm – 150gsm.

In offset 4 màu, cán màng bóng hoặc màng mờ, ép kim logo, dập nổi, uv định hình, cán vân,…và các công đoạn gia công khác. Hoặc dùng giấy couche ghép với màng Metalize để tăng thêm giá trị cao cho hộp.

Khay hộp: giấy carton cứng, mút, xốp,…bế lỗ định hình bên trong sản phẩm hộp, phủ nhung hoặc vải phi bóng tăng tính chất thẩm mỹ.

Đảm bảo chất lượng an toàn sản phẩm.

In hộp trà sâm ngọc linh ở đâu? giá bao nhiêu?

Hãy đến với Bao bì Sao Hoàng Gia để được tư vấn về mẫu và cũng như trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ nhé!