IN HỘP TRÀ KIM NGÂN HOA

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In hộp trà kim ngân hoa – vỏ hộp đựng trà thảo mộc kim ngân hoa. Tham khảo mẫu hộp trà kim ngân hoa đẹp. In hộp giấy đựng trà (In hộp đựng chè) là một trong những khâu quan trọng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Bao bì Sao Hoàng Gia nhận in hộp đựng trà (chè) sang trọng, chất lượng giá rẻ tốt. Hộp đẹp giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tiêu thụ sản phẩm tốt hơn với giá rẻ có thể lấy ngay tại Hà Nội HCM trên toàn quốc.

(Tham khảo mẫu hộp trà kim ngân hoa đẹp)

(Tham khảo mẫu hộp trà kim ngân hoa đẹp)

Trà thảo mộc Kim Ngân Hoa loại trà tốt cho sức khỏe.

TẠI SAO NÊN IN HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ KIM NGÂN HOA

Trà là một trong những thức uống được người Việt Nam vô cùng yêu thích. Do đó thị trường trà rất đa dạng và có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Để nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn cách in hộp giấy đựng trà.

  • Hộp giấy đựng trà đẹp, bắt mắt, sang trọng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
  • In hộp giấy giúp bảo quản, phân loại trà hiệu quả
  • Truyền thông điệp tốt hơn so với các sản phẩm bao bì bằng nilon
  • Giúp marketing, tiêu thụ sản phẩm tốt hơn tại các siêu thị, cửa hàng
  • In vỏ hộp đựng trà, chè góp phần bảo vệ môi trường, loại bỏ rác thải từ nilon
  • In hộp giấy đựng trà còn giúp cả nhà sản xuất và khách hàng mua trà có thể bảo quản, phân loại trà tốt hơn. Đồng thời việc vận chuyển, kiểm kê được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

BAO BÌ SAO HOÀNG GIA THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN IN HỘP ĐỰNG TRÀ GIÁ RẺ

Xưởng in vỏ hộp giấy đựng trà trực tiếp không qua trung gian. Giúp giá thành rẻ tiết kiệm chi phí in ấn phẩm bao bì, nhận in lấy ngay với số lượng ít tại Hà Nội.

Quý khách hàng đặt in vỏ hộp đựng trà sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mỗi một mẫu hộp đựng trà được thực hiện dựa trên hình ảnh trà mà nhà kinh doanh muốn xây dựng. Nhằm mang đến hiệu quả bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt nhất.

Bên cạnh việc chú trọng đến thiết kế kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng. Hộp trà sẽ có độ cứng nhất định, khít, chống ẩm, độ chịu lực cao. Đảm bảo cho việc bảo quản trà tốt nhất; khi dùng trà được thưởng thức trà ở trạng thái ngon nhất.

Quý khách khi đến với bao bì Sao Hoàng Gia, mọi đơn hàng sẽ được thiết kế miễn phí cho đến khi hài lòng.

CÔNG NGHỆ IN ẤN – IN HỘP TRÀ THẢO MỘC KIM NGÂN HOA

Kỹ thuật in vỏ hộp trà kim ngân hoa hiện đại bằng công nghệ in offset cho ra màu in đẹp, sắc nét. Các kỹ thuật in khó đều được xử lý gọn gàng, cho hiệu ứng hình ảnh tốt. Do đó việc xảy ra các vấn đề về lỗi in ấn gần như không có. Hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.