IN HỘP THỰC PHẨM TINH CHẤT NHÀU

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IN HỘP THỰC PHẨM TINH CHẤT NHÀU. VỎ HỘP TPCN TINH CHẤT NHÀU – in hộp thực phẩm chức năng tinh chất nhàu. Bao Bì Sao Hoàng Gia cung cấp giải pháp thiết kế in ấn bao bì vỏ hộp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cao cấp giá tốt.

In Bao Bì Sao Hoàng Gia in hộp thực phẩm “Tinh Chất Nhàu – Lão Nhà Quê”. với những điểm nổi bật về chất liệu giấy, phương pháp gia công, thiết kế… Mẫu bao bì hoàn toàn giúp cho việc quảng bá sản phẩm được tốt hơn cũng như giúp sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Vì vậy mà khách hàng sẽ có được mẫu bao bì sản phẩm hoàn hảo, mang đến nhiều giá trị về mặt hình ảnh.

IN HỘP THỰC PHẨM TINH CHẤT NHÀU

  • Tên sản phẩm: Hộp thực phẩm “Tinh chất nhàu – Lão Nhà Quê”.
  • Chất liệu: Giấy
  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu..
  • Kỹ thuật in: Offset 4 màu/Digital.
  • Kiểu dáng hộp: Hộp có dạng hình hộp chữ nhật.
  • Phương pháp gia công: Kéo cát, phủ nhũ,…

Bao bì sao hoàng gia mang đến giải pháp thiết kế in ân vỏ hộp tuyệt vời

Hiện nay bao bì hộp giấy được coi là một yếu tố quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm. Đặc biệt bao bì hộp giấy còn là một công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả giúp việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm được tốt hơn. Nhất là đối với những sản phẩm là thực phẩm chức năng thì bao bì là yếu tố không thể thiếu.

Bao Bì Sao Hoàng Gia đã sản xuất, in hộp tinh chất nhàu – Lão Nhà Quê. Với những điểm độc đáo trong thiết kế và in ấn, gia công. Mẫu hộp giấy hoàn toàn mang đến hiệu ứng truyền thông cực kỳ tốt. Từ đó giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về  mặt thẩm mỹ.

Mẫu hộp giấy còn sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Về chất liệu: Hộp giấy cứng đựng thực phẩm sử dụng chất liệu giấy couche bồi carton lạnh…. Là một trong những chất liệu giấy cực kỳ quen thuộc trong ngành sản xuất bao bì giấy. Không chỉ đẹp mà còn có chất lượng tốt, độ bền lâu và giúp bảo quản sản phẩm cực kỳ tốt.

Về kiểu dáng: Hộp giấy được thiết kế theo kích thước cụ thể của sản phẩm. Theo đó, hộp giấy có hình dạng hình hộp chữ nhật. Kích thước đảm bảo việc bảo quản sản phẩm tốt nhất mà còn thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển.

Định dạng: Hộp nắp nam châm

BAO BÌ SAO HOÀNG GIA IN HỘP THỰC PHẨM TINH CHẤT NHÀU

Về hình thức, thiết kế: Mẫu bao bì hộp giấy gây ân tượng mạnh với người tiêu dùng ở bao bì ấn tượng. Sự kết hợp giữa nhiều phương pháp gia công giúp cho bao bì hộp giấy trông nổi bật hơn, ấn tượng hơn và bắt mắt hơn. Điều này cũng giúp cho việc thu hút sự chú ý của khách hàng dễ dàng hơn.

Bao bì thể hiện đầy đủ các nội dung như: Logo sản phẩm, hình ảnh minh họa về trái nhàu, thông tin chi tiết về sản phẩm, … Những thông tin đều được thiết kế một cách tinh tế nhất nhằm giúp người tiêu dùng có được thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm. Vì vậy mà bạn sẽ thấy được sự tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm và từ đó sẽ thay đổi hành vi tiêu dùng.