In hộp nam châm nắp gập, hộp giấy cứng cao cấp

In hộp nam châm nắp gập, hộp giấy cứng cao cấp. Một trong những loại hộp cứng thường sử dụng trong in ấn là hộp nam châm nắp gập. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, trang sức, dược phẩm, thời trang, thực phẩm cao cấp. Cùng bao bì Sao Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết.

HỘP NAM CHÂM LÀ GÌ?

Đây là loại hộp sử dụng lực hút của 2 miếng nam châm để cố định phần thân với phần nắp gập với nhau. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ khoét một lỗ tròn rồi đặt nam châm vào, sau đó dán bồi giấy in lên. Quý khách có thể hình dung dễ hơn khi xem video dưới đây   mô hình 3D hộp nắp nam châm | xem thêm: mẫu hộp cứng

CHẤT LIỆU IN HỘP NAM CHÂM

Khác với các loại hộp âm dương hay hộp kéo mở có thể làm trên giấy mềm, hộp nắp nam châm yêu cầu độ cứng cao nên bắt buộc phải làm trên chất liệu carton lạnh.

Cụ thể, carton lạnh được làm từ bột giấy được ép với mật độ cao, tạo thành từng tấm có độ dày vào khoảng từ 1.8 – 3mm. Sau đó, đơn vị in ấn sẽ cắt theo kích thước và dập rãnh để lên định hình cho hộp. Cuối cùng là đặt nam châm vào rồi bồi lớp giấy in đã được thiết kế lên.

PHÂN LOẠI HỘP NAM CHÂM

Hộp nam châm nắp thẳng Phần nắp gập được để thẳng, bao trùm lên phần thành trước của hộp.

Hộp nam châm nắp vát Phần nắp gập được vát chéo 2 bên. Thực chất nó cũng không có tác dụng gì cả, chỉ là một số khách hàng cho rằng nó đẹp hơn nên muốn đặt in như vậy. Tuy nhiên hộp nắp vát sẽ đắt hơn hộp nắp bằng một chút do tốn thêm chi phí làm khuôn cắt.

Hộp nam châm có dây xách Loại hộp này được gắn thêm dây xách vào phần thân, bế khe hẹp ở phần nắp gập. Nhờ vậy chúng ta có thể xách hộp tiện loại mà không cần dùng đến túi giấy

Hộp cứng nam châm có dây xách tiện lợi Hộp nam châm phẳng (flat magnetic box).

Một trong những nhược điểm của hộp cứng carton lạnh là cồng kềnh, gây bất tiện trong việc lưu kho và chi phí cao khi vận chuyển. Hộp nam châm dạng phẳng đã giải quyết được vấn đề này nhờ cấu tạo thông minh, người sử dụng có thể dễ dàng dựng lên khi cần thiết Dạng xếp gọn của hộp nam châm phẳng, giống như một tờ giấy 2D. Dựng hộp lên khi có nhu cầu sử dụng. Và không khác gì một hộp cứng nam châm thông thường

MỘT SỐ MẪU HỘP NAM CHÂM

Hộp nam châm đựng mỹ phẩm.

Hộp nắp nam châm ép nhũ.

Mẫu hộp đựng thảo dược dành cho nữ giới.

Hộp nắp đựng 1 lọ serum loại nhỏ.

Mẫu hộp đựng dược phẩm với thiết kế cổ điển.

Mẫu hộp đựng serum loại chai to.

Hộp đựng son màu đen quyến rũ.

Hộp cứng nam châm đựng mỹ phẩm đẹp.

Bạn có thể để trống mặt trong, chỉ in một số thông tin cần thiết ở mặt ngoài của hộp.

Mẫu hộp nam châm đựng rượu vang. Mẫu hộp đựng yến sào, Hộp đựng quà tặng doanh nghiệp.

ĐỊA CHỈ IN HỘP NAM CHÂM NẮP GẬP TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn tìm một đơn vị in hộp cứng (hộp carton lạnh) tại Hà Nội thì bao bì Sao Hoàng Gia là một sự lựa chọn tốt.

Đầu tiên, chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Hiện nay có nhiều hình thức in thương mại, nghĩa là những công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng rồi tìm kiếm xưởng sản xuất. Như vậy, khách sẽ thêm một khoản chi phí (trung gian). Quý khách sẽ được nhận báo giá gốc tại xưởng.

Bao bì Sao Hoàng Gia là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, hiểu về sản phẩm và trên hết hiểu được cách giải quyến những vấn đề của khách hàng.

IN TÚI GIẤY KRAFT

Kho đồ họa được cập nhập liên tục theo từng năm. Những mẫu sang trọng, đơn giản, cho đến thiết kế truyền thống lên ý tưởng cho khách hàng lựa chọn Nhiều chế độ ưu đãi với khách hàng thân quen.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT