In hộp giấy đựng bánh kẹo chất lượng

In hộp giấy đựng bánh kẹo chất lượng. Thị trường bánh kẹo Việt được đánh giá là khá tiềm năng với quy mô thị trường lớn, có tốc độ tăng trưởng bình quân trên 15%/năm. Ngành sản xuất bánh kẹo của nước ta đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, nâng cao vị thế trên thị trường.

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy các doanh nghiệp không chỉ đầu tư vào chất lượng các sản phẩm bánh kẹo. Mà họ cũng chú tâm đầu tư hơn vào bao bì sản phẩm. Điều này được thể hiện rõ nét trong việc các doanh nghiệp đã đầu tư nhiều nguồn lực hơn cho thiết kế và in vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo. Nhằm mục đích gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Vì sao nên thiết kế và in hộp giấy đựng bánh kẹo?

Hộp giấy đựng bánh kẹo có vai trò quan trọng trong việc bảo quản bánh kẹo. Kích thích thị hiếu của người tiêu dùng sản phẩm. Bên cạnh đó, việc đầu tư nguồn lực cho thiết kế và in ấn hộp giấy đựng bánh kẹo cũng mang lại nhiều lợi ích khác cho nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm.

Khả năng chứa đựng, bảo quản bánh kẹo tránh khỏi các tác nhân bên ngoài. Bao bì giấy được làm từ giấy chất lượng cao sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngoài ra còn hỗ trợ quá trình vận chuyển dễ dàng và tốt hơn.

Thiết kế và in hộp bánh kẹo độc đáo, hấp dẫn là một chiến lược marketing hiệu quả.

Bên cạnh đó, thiết kế và in ấn hộp đựng bánh kẹo là một biện pháp giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và hình ảnh công ty một cách nhanh chóng và rộng rãi.

Các sản phẩm bánh kẹo được đựng trong hộp giấy vừa toát lên vẻ sang trọng, cao cấp hơn cho sản phẩm. Nhưng vẫn đáp ứng được khả năng bảo vệ bánh kẹo. Hơn nữa, các loại bánh kẹo được đựng trong bao bì giấy sẽ có được thiện cảm từ người tiêu dùng là những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in hộp bánh kẹo

Chất liệu giấy in vỏ hộp bánh kẹo

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy có thể sử dụng để in vỏ hộp bánh kẹo. Dựa vào nhu cầu và ngân sách dành cho thiết kế và in bao bì, các đơn vị có thể chọn các loại giấy từ tầm trung đến cao cấp để in ấn, gia công vỏ hộp bánh kẹo.

Giấy Kraft, Couche, Ivory là những loại giấy có mức giá vừa phải nên được sử dụng phổ biến nhất. Để in vỏ hộp bánh kẹo người ta thường sử dụng những loại giấy trên có định lượng trong khoảng từ 100GSM đến 300GSM.

Bên cạnh đó, đối với những sản phẩm bánh kẹo cao cấp thường sử dụng giấy mỹ thuật, giấy carton sóng, carton lạnh… để làm bao bì sản phẩm.

Hình dáng hộp đựng bánh kẹo

Ngày nay hình dáng bao bì sản phẩm đã không còn bị bó buộc theo khuôn khổ, theo những quy chuẩn hình dáng quen thuộc. Thay vào đó nhiều đơn vị đã tiến hành đổi mới bao bì thông qua hình dáng, bên cạnh vỏ hộp hình hộp chữ nhật, người ta đã sử dụng các vỏ hộp hình lập phương, hộp tròn, hộp lục giác… Những bao bì có hình dáng độc đáo sẽ góp phần tạo điểm nhấn về sản phẩm, thương hiệu để thu hút khách hàng.

Trang trí và in tên thương hiệu, logo trên vỏ hộp bánh kẹo

Các nhãn hàng có thể sáng tạo bao bì vỏ hộp bánh kẹo tùy theo nhu cầu và sở thích của mình, nhưng vẫn phải đảm bảo trên bao bì có in rõ thông tin, tên và logo thương hiệu để công cụ marketing này có hiệu quả tốt nhất.

Nếu thông tin in quá nhỏ, quá mờ, hoặc có quá nhiều họa tiết cùng màu sắc khiến người dùng nhìn vào bị loạn mắt và khó nắm được những thông tin chính, thì việc in vỏ hộp bánh kẹo sẽ không mang lại hiệu quả và nhãn hàng đã mất đi cơ hội quảng bá thương hiệu.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT