IN HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IN HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ – IN VỎ HỘP ĐỰNG CHÈ CAO CẤP. BAO BÌ SAO HOÀNG GIA IN HỘP TRÀ, HỘP CHÈ GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU, MẪU MÃ ĐẸP. VIỆT NAM CÓ RẤT NHIỀU LOẠI CHÈ – TRÀ NỔI TIẾNG THƠM NGON ĐẶC SẢN ĐƯỢC YÊU THÍCH. NHƯ TRÀ CHÈ THÁI NGUYÊN, CHÈ PHÚ THỌ, CHÈ CAO BẰNG, CHÈ ĐẮNG CAO BẰNG, CHÈ SAN TUYẾT, CHÈ HOA VÀNG, CHÈ SEN – TRÀ SEN, TRÀ HOÀ BÌNH….

In hộp giấy đựng trà (In hộp đựng chè) là một trong những khâu quan trọng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Bao bì Sao Hoàng Gia nhận in hộp đựng trà (chè) ngày càng được ưa chuộng. In hộp giấy giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tiêu thụ sản phẩm tốt hơn với giá rẻ có thể lấy ngay với số lượng ít.

IN HỘP ĐỰNG CHÈ CAO CẤP GIÁ RẺ

Trà là một trong những thức uống được người Việt Nam vô cùng yêu thích. Do đó thị trường trà rất đa dạng và có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Để nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn cách in hộp giấy đựng chè.

 • Hộp giấy đựng trà đẹp, bắt mắt, sang trọng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
 • In hộp giấy giúp bảo quản, phân loại trà hiệu quả
 • Truyền thông điệp tốt hơn so với các sản phẩm bao bì bằng nilon
 • Giúp marketing, tiêu thụ sản phẩm tốt hơn tại các siêu thị, cửa hàng
 • In vỏ hộp đựng trà, chè góp phần bảo vệ môi trường, loại bỏ rác thải từ nilon
 • In hộp giấy đựng trà còn giúp cả nhà sản xuất và khách hàng mua trà có thể bảo quản, phân loại trà tốt hơn.
 • Đồng thời việc vận chuyển, kiểm kê được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

THAM KHẢO CÁC MẪU VỎ HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ ĐẸP

Trà không chỉ ngon, chất lượng khi uống mà còn phải đảm bảo sạch sẽ; hộp đựng trà phải đẹp mắt tạo cảm giác muốn sử dụng đối với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu hộp giấy khác nhau theo nhiều phong cách; từ mẫu hộp cao cấp đến các mẫu hộp bình dân tiết kiệm chi phí.

Căn cứ theo hình dạng có thể chia hộp trà thành các nhóm chính gồm:

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP CHỮ NHẬT

In hộp đựng trà, chè hình chữ nhật khá phổ biến, thường được dùng để đựng trà túi lọc. Hộp thường được in với các màu sắc tươi sáng rực rỡ với hình ảnh trà gần gũi với thiên nhiên.

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP VUÔNG

Hộp được thiết kế hình hộp vuông thường đựng trà túi lọc hoặc trà gói với số lượng nhỏ hoặc vừa phải. Hộp trà thuận tiện cho việc mang đi du lịch; hoặc mang đến chỗ làm việc sử dụng trong một thời gian ngắn.

HỘP ĐỰNG TRÀ HÌNH HỘP TRỤ TRÒN

Hộp trà hình trụ tròn giống như chiếc lon và có nắp gài hoặc nắp âm dương.

HỘP TRÀ DẠNG KHÁC

Rất nhiều hộp trà được thiết kế dưới dạng đặc biệt gây ấn tượng cho khách hàng. Hộp có quai xách được thiết kế để phù hợp với các sản phẩm chè cao để làm hộp quà Tết.

Bên cạnh cách phân loại theo hình dạng người ta có thể phân loại hộp trà theo tính chất hộp như: Hộp cứng, hộp mềm. Hoặc phân loại hộp trà theo phân khúc hộp trà cao cấphộp trà bình dân.

IN VỎ HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ Ở ĐÂU?

Có thể nói, hộp đựng trà là yếu tố xúc tác quyết định rất nhiều đến quá trình lựa chọn và mua trà của khách hàng. Đối với khách hàng mua trà để uống, hộp trà không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên đối với trà mua để biếu tặng thì hộp trà lại cần đẹp, và toát lên sự sang trọng.

Dưới đây là một vài điểm đặc biệt khi quý khách hàng lựa chọn in vỏ hộp giấy đựng trà tại Bao bì Sao Hoàng Gia.

THIẾT KẾ VÀ TƯ VẤN IN HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ GIÁ RẺ

Xưởng in vỏ hộp giấy đựng trà, chè trực tiếp không qua trung gian giúp giá thành rẻ. tiết kiệm chi phí in ấn phẩm bao bì, nhận in lấy ngay với số lượng ít tại Hà Nội.

Quý khách hàng đặt in vỏ hộp đựng trà sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mỗi một mẫu hộp đựng trà được thực hiện dựa trên hình ảnh trà mà nhà kinh doanh muốn xây dựng. Nhằm mang đến hiệu quả bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt nhất.

Bên cạnh việc chú trọng đến thiết kế kiểu dáng. Hộp đựng trà do Bao bì Sao Hoàng Gia sản xuất sẽ được đảm bảo về chất lượng. Hộp trà sẽ có độ cứng nhất định, khít, chống ẩm, độ chịu lực cao. Đảm bảo cho việc bảo quản trà tốt nhất; khi dùng trà được thưởng thức trà ở trạng thái ngon nhất.

Mọi đơn hàng sẽ được thiết kế miễn phí cho đến khi hài lòng.

CÔNG NGHỆ IN ẤN

Kỹ thuật in vỏ hộp chè hiện đại bằng công nghệ in offset cho ra màu in đẹp, sắc nét. Các kỹ thuật in khó đều được xử lý gọn gàng, cho hiệu ứng hình ảnh tốt. Do đó việc xảy ra các vấn đề về lỗi in ấn gần như không có.

Hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất

IN SỐ LƯỢNG ÍT

Trong trường hợp đặt in hộp đựng trà số lượng ít hay in số lượng nhiều. Khách hàng đều sẽ được ký kết hợp đồng, cam kết về thời gian trả hàng, chất lượng sản phẩm. Do đó mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ in túi giấy, hộp giấy, hộp carton hay hộp cứng tại Bao bì Sao Hoàng Gia đều có thể yên tâm.

Bao bì Sao Hoàng Gia là xưởng in có quy trình sản xuất khép kín với giá thành rẻ nhất

LƯU Ý IN HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ CÓ GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Để in vỏ hộp giấy đựng trà, chè giá rẻ Quý khách hàng cần lưu ý:

 • In số lượng hộp đựng trà càng nhiều giá càng rẻ.
 • Nhờ tư vấn từ các chuyên gia, lựa chọn chất liệu giấy in, kích thước hộp giấy phù hợp để tối ưu chi phí.
 • Tránh đặt in tại thời điểm cuối năm hoặc đặt in lấy ngay.
 • Sử dụng dịch vụ in vỏ hộp chè với in nhãn mác, in tem hoặc in tờ rơi để nhận ưu đãi.
 • Bao bì Sao Hoàng Gia miễn phí thiết kế mẫu hộp đến khi khách hàng ưng ý.

Bao bì Sao Hoàng Gia giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội cho mọi đơn hàng. Liên hệ báo giá in hộp đựng trà nhanh tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể Hot/zalo để được các chuyên gia hỗ trợ 24/7.