IN HỘP ĐỰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In hộp đựng đông trùng hạ thảo cao cấp đẹp, sang trọng là nhu cầu của nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh nấm đông trùng. Để hộp đông trùng hạ thảo đạt chất lượng như mong muốn các doanh nghiệp cần phải chú ý đến các yếu tố như: Chất liệu, kiểu dáng, giá cả và đặc biệt là lựa chọn đơn vị in bao bì giấy uy tín. Bao bì Sao Hoàng Gia đơn vị thiết kế in ấn hộp giấy uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tốt.

Tham khảo mẫu hộp đông trùng hạ thảo đẹp

In hộp đựng đông trùng hạ thảo chất lượng mang đến lợi ích gì?

Hộp đông trùng hạ thảo đóng vai trò là một bao bì hộp giấy giúp chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Hạn chế bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra thì các mẫu hộp giấy đựng đông trùng đẹp còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

In hộp đựng đông trùng hạ thảo chất lượng có lợi ích gì?
 • Các mẫu hộp đông trùng hạ thảo được thiết kế in ấn đẹp mặt giúp thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng. Từ đó tác động đến hành vi mua hàng của họ góp phần gia tăng doanh số bán hàng.
 • Hộp đựng đông trùng hạ thảo còn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong. Tránh bị các tác động từ môi trường bên ngoài, thuận tiện trong quá trình vận chuyển
 • Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao, các mẫu hộp được thiết kế với đa dạng kiểu dáng. Phối nhiều màu độc đáo làm cho hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo thêm phần sang trọng, đẳng cấp hơn.
 • Bên cạnh đó các thông tin được in ấn trên hộp cũng phần nào giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Xây dựng hình ảnh và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng
 • Với chất liệu cao cấp, hộp giấy đông trùng hạ thảo được làm rất chắc chắn, đúng form. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Chất liệu dùng để in hộp đựng đông trùng hạ thảo

Hộp đựng đông trùng hạ thảo thường có đặc điểm là cứng, bền, chịu lực tốt và giá trị thẩm mỹ mang lại phải cao. Vì vậy trên thị trường có 2 chất liệu đáp ứng được các yếu tố trên và được sử dụng phổ biến nhất đó là: Giấy Ivory và giấy Carton lạnh.

Chất liệu dùng để in hộp đựng đông trùng hạ thảo
 • Giấy Ivory: Đây là loại giấy rất phổ biến trong in ấn được dùng nhiều để in decal tem nhãn, in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ… Với ưu điểm như độ bền cao, dễ in ấn nên giấy Ivory cũng rất được nhiều thương hiệu ưu ái lựa chọn khi in hộp đông trùng hạ thảo.
 • Giấy Carton lạnh: Chất liệu giấy có độ cũng tốt, thường được sử dụng để làm hộp cứng cao cấp: Hộp đựng rượu, hộp quà biếu tết, hộp yến sào, hộp đông trùng hạ thảo… Bên trong hộp còn được lót thêm khay định hình, nhung, nhựa xốp. Giúp sản phẩm chắc chăn và không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Tuy nhiên giá thành của hộp giấy carton lạnh khá cao nên các doanh nghiệp nên cân nhắc điều này.

Kích thước của hộp đựng đông trùng hạ thảo

Kích thước khi in ấn hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo sẽ được thiết kế phù hợp với kích thước của sản phẩm bên trong. Một vài thông số kích thước in hộp đông trùng hạ thảo phổ biến là:

 • 36x36x10cm
 • 11×8,5×8,5cm
 • 10,3 x 8,3x 8,3cm
 • 20.5x14x8cm
 • 17x12x6.5cm
Mẫu mã và kích thước của hộp đựng đông trùng hạ thảo quý khách có thể tuỳ chọn theo yêu cầu.

Mẫu mã của hộp rất đa dạng, có thể thiết kế theo kiểu hộp âm dương, hộp bao diêm, hộp nắp cài, hộp có quai xách… Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà mẫu mã của hộp giấy sẽ được thiết kế khác nhau.

Quy cách in và gia công động đông trùng hạ thảo

Để in hộp đựng đông trùng hạ thảo đạt chất lượng tốt nhất, các đơn vị có thể lựa chọn công nghệ in offset hiện đại. Đây là công nghệ in ấn được ứng dụng phổ biến trong các dịch vụ in hộp giấy chất lượng, công nghệ in Offset cho ra các thành phẩm đạt chất lượng vượt trội. Ngoài ra sau khi hộp giấy đã được xén bỏ các phần thừa và bế thành phẩm theo khuôn, các doanh nghiệp có thể gia công sản phẩm sau khi in hộp giấy rẻ để tạo nên sự ấn tượng cho hộp như sau:

 • Ép kim, phủ UV giúp các chi tiết được nổi bật hơn
 • Cán màn bóng/mờ bảo vệ lớp mực in lâu phai, tránh bị trày xước trên hộp
 • Dập chìm, nổi để làm nổi bật logo, hình ảnh thương hiệu

Các mẫu hộp đông trùng hạ thảo cao cấp, sang trọng

Tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo đẹp

Đặt in hộp đông trùng hạ thảo tại công ty Bao Bì Sao Hoàng Gia

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in hộp đông trùng hạ thảo cao cấp, sang trọng, giá tốt thì hãy liên hệ ngay với công ty In Bao Bì Sao Hoàng Gia để được tư vấn báo giá cụ thể cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía công ty.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ. Công ty có thể thấu hiểu được các nhu cầu cũng như mong muốn của các đơn vị khi đặt in hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo tại công ty. Công ty Bao Bì Sao Hoàng Gia còn thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, chiết khấu giá khi khách hàng đặt in hộp đông trùng hạ thảo sang trọng, cao cấp tại công ty chúng tôi.

Đặt in hộp đông trùng hạ thảo đẹp, sang trọng tại công ty Bao Bì Sao Hoàng Gia

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm khi cần đặt làm hộp đông trùng hạ thảo đựng sản phẩm.