IN CATALOGUE QUYỂN MẪU SÀN NHỰA

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In catalogue quyển mẫu sàn nhựa, quyển mẫu sàn gỗ nhựa đẹp giá rẻ. Bao Bì Sao Hoàng Gia mang đến những sản phẩm bìa mẫu chất lượng giá tốt. Sàn nhựa là một trong những vật liệu xây dựng thường được sử dụng hiện nay. Sàn nhựa vẫn sở hữu nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, nhiều mẫu đẹp, chống nước, chống mối mọt. Để khách hàng có thể kiểm nghiệm trực tiếp sản phẩm, các nhà cung cấp vật liệu sàn nhựa thường có nhu cầu in catalogue giấy bìa cứng (chất liệu carton lạnh bồi giấy in).

Quyển mẫu sàn nhựa cao cấp tham khảo

Bí quyết mang mẫu sàn nhựa đẹp tới khách hàng

Những mẫu sàn nhựa không chỉ mang đến thẩm mỹ đẹp mắt cho không gian ngôi nhà. Mà còn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với người sử dụng cũng như chi phí rẻ so với sàn gỗ. Chính vì vậy mà sau nhiều năm, sàn nhựa dần thay thế được vị trí của các loại sàn gỗ. Để khách hàng có thể kiểm nghiệm trực tiếp sản phẩm. Các nhà cung cấp vật liệu sàn nhựa thường có nhu cầu in catalogue giấy bìa cứng (chất liệu carton lạnh bồi giấy in).

Sàn nhựa là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Việc chọn lựa sàn nhựa phù hợp với không gian của gia đình bạn không chỉ phụ thuộc vào sở thích hay phong cách bạn chọn. Mà còn dựa vào yếu tố phong thủy. Bởi, theo quan niệm xa xưa những màu sắc phù hợp với mệnh sẽ đem lại tài lộc và những điều tốt đẹp cho bạn.

QUY CÁCH IN QUYỂN MẪU SÀN NHỰA – CATALOGUE SÀN NHỰA

Chất liệu Bìa Carton 2mm bồi giấy Couche

Kích thước tuỳ chọn:

Đóng quyển Gập 3, 4,…

Kỹ thuật in Offset 4 màu

Gia công cán bóng

Số lượng nhận in Từ 200 quyển, để đảm bảo giá tốt quý khách hàng nên đặt số lượng từ 500

HÌNH ẢNH CATALOGUE SÀN NHỰA THAM KHẢO

Mặt bìa trước quyển mẫu sàn nhựa thương hiệu

mặt bìa sau giới thiệu về xuất xứ, cấu tạo của sản phẩm

Thiết kế của mặt bìa trong

Chất liệu carton lạnh độ dày 2mm bồi giấy couche cán bóng

Quyển mẫu sàn nhựa gồm 3,4 mặt dán sản phẩm

Công ty bao bì Sao Hoàng Gia, chuyên in ấn catalogue bìa cứng về sàn gỗ – sàn nhựa