In bìa catalogue sàn gỗ

In bìa catalogue sàn gỗ. Bao bì Sao Hoàng Gia thiết kế in ấn BÌA CATAGUE SÀN GỖ CAO CẤP. Bìa cứng – hộp cứng là một loại hộp dùng để đựng sản phẩm và được gia công bồi carton để làm tăng độ cứng của bìa – hộp.

Giấy in bìa giấy – hộp thường là dùng Ivory 210 – 300 gsm, bristol 210- 300 gsm hoặc các loại giấy mỹ thuật..

Thông thường để có một sản phẩm hộp cứng sang trọng đựng sản phẩm hầu hết khách hàng thường sử dụng loại giấy áo mỹ thuật để bồi, ngoài ra còn gia công thêm cán màng, ép kim, bế nổi, in cát, in metalize, UV, khắc hình trên hộp.

Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng khách hàng sẽ có những cách gia công khác nhau để tạo độ sang trọng và tính thẩm mỹ cho hộp.

In Catalogue sàn gỗ với kích thước lớn tại xưởng

Catalogue sàn gỗ có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Thông qua những hình ảnh sản phẩm được cập nhật, bài trí rõ ràng, chi tiết trên bảng mục lục. Khách hàng sẽ hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn sàn gỗ phù hợp. Doanh nghiệp có thể thiết kế bản catalog theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước riêng của mình. 

Tiêu chí đánh giá bản Catalogue đẹp

Catalogue sàn gỗ là tệp file in quảng cáo, nó bao gồm những chi tiết hình ảnh, thông tin sản phẩm. Giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ để cung cấp đến khách hàng. Catalogue của doanh nghiệp có tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đòi hỏi trước khi in phải thiết kế đủ, đúng các tiêu chí dưới đây:

Sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đẹp.

Lựa chọn chất liệu giấy chuẩn, bền đẹp.

Nội dung câu từ trong sáng, dễ hiểu để kết nối với khách hàng mục tiêu.

Thông điệp đơn giản: Catalogue nên tập trung cung cấp thông tin cơ bản, đơn giản nhưng đầy đủ. Thông điệp hấp dẫn rõ ràng gây sự chú ý với khách hàng.

Đó là những tiêu chí cơ bản để đánh giá một bản catalogue đẹp đạt tiêu chuẩn của hầu hết doanh nghiệp và dễ gây ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, để hoàn chỉnh cho một bản catalogue còn yêu cầu lựa chọn kích thước. Mỗi doanh nghiệp sẽ yêu cầu kích thước riêng theo mục đích sử dụng của họ.

Bìa Catalogue sàn gỗ cao cấp cho những sản phẩm mẫu sàn gỗ cao cấp đến khách hàng

Kiểu Bìa: Bìa gấp 2, gấp 3, hay gấp 4

Chất liệu giấy: giấy couches, giấy kraff, giấy Mỹ Thuật,..

Định lượng: Bìa 4 lớp, 5 lớp chắc chắn , vì mẫu sàn gỗ nặng

In ấn: in từ 1 đến 4 màu, in metalize…

Thành phẩm: cán màng, ép kim,

Kích thước tiêu chuẩn của một bản catalogue sàn gỗ

Như đã nêu ở trên, để cho ra một bản catalogue chuẩn không chỉ tập trung lựa chọn chất lượng giấy để in mà việc lựa chọn kích thước phù hợp vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi nếu chọn kích thước không hợp lý, chi phí in ấn sẽ tăng cao gây lãng phí giấy và thừa giấy.

Vì vậy, trước khi in Catalogue sàn gỗ cho doanh nghiệp mình, bạn hãy chú ý lựa chọn theo kích thước để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt hiệu quả.

Đây là 2 loại kích thước phổ biến thường dùng in catalogue trên thị trường:

Khổ giấy kích thước A4: Catalogue kích thước khổ A4 hiện được dùng phổ biến nhất. Với kích thước này, Catalogue sẽ được in trên khổ giấy khoảng 32×43 cm. Khi đó, kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 com và kích thước mở ra sẽ là 41x 29.5cm.

Kích thước khổ giấy A5 ( 14.5×20.5cm): Với kích thước này cũng có thể in trên khổ giấy 32x43cm và cho ra sản phẩm kích thước gập là 14.5×20.5cm. Kích thước mở ra sẽ được 29x 20.5cm. Đây cũng là một trong những dạng kích thước catalogue tiêu chuẩn thường dùng của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể đặt in catalogue nhỏ hơn hoặc đặt in khổ to tại xưởng. Nhưng phổ biến và phù hợp với người dùng nhất thì bạn nên sử dụng 2 kích thước A4, A5.

In bìa catagogue sàn gỗ ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bao Bì Sao Hoàng Gia In quyển mẫu sàn gỗ – in bìa catalogogue sàn gỗ sàn nhựa giá rẻ tốt. Bao bì Sao Hoàng Gia chuyên cung cấp sản phẩm in hiện đại, tiên tiến nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để đặt hàng và được tư vấn thiết kế miễn phí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT