IN BAO BÌ DƯỢC PHẨM

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

IN BAO BÌ DƯỢC PHẨM – BAO BÌ SAO HOÀNG GIA THIẾT KẾ IN ẤN BAO GÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT. In bao bì giấy đựng dược phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Thiết kế mẫu miễn phí. Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bao bì dược phẩm bao gồm các loại hộp đựng thuốc, các toa thuốc …
Vật liệu: Giấy Ivory, Bristol, Duplex, giấy ghép Metalized.
Công nghệ: In offset, tráng phủ verni thủy tính, verni UV, cán màng OPP bóng/mờ, cán láng Calendaring, UV định vị, ép kim, bế nổi, bế dán.

Bao bì dược phẩm có thể được in 4 – 6 màu và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Loại bao bì chống giả sẽ được thiết kế, tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu.

Chất liệu, thành phần của bao bì dược phẩm

Dược phẩm là các sản phẩm thuốc hoặc các thực phẩm chức năng không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, có vai trò rất quan trọng đối với chúng ta. Thuốc tốt cần tìm bao bì chứa đựng để bảo quản các hoạt chất của thuốc một cách tốt nhất.

Bao bì dược phẩm phân loại theo mức độ tiếp xúc chia thành 2 loại: Bao bì dược phẩm y tế cấp 1 là bao bì chứa đựng trực tiếp sản phẩm thuốc, có thể kể đến là vỉ thuốc, vỉ bấm, chai, lọ thủy tinh hoặc chai, lọ nhựa. Bao bì dược phẩm cấp 2 là bao bì bao bọc bên ngoài dược phẩm cấp 1 và nó không tiếp xúc trực tiếp với thuốc thường là hộp giấy.

IN BAO BÌ DƯỢC PHẨM – BAO BÌ GIẤY

Thể hiện hình ảnh

Phải ứng dụng các chuẩn mưc và quy tắc của hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm tạo ra được sự khác biệt về hình ảnh với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh khác đồng thời cũng tạo sự nhất quán của bao bì với các sản phẩm tiếp thị khác như leaflet, brochure, standee, ấn phẩm ….

Các chất liệu mà bao bì dùng đều phải thể hiện đẳng cấp của sản phẩm

Thiết kế bao bì tạo ra sự nổi bật, ấn tượng

Bao bì sẽ tạo ra sự nổi bật, ấn tượng cho sản phẩm của mình giữa các sản phẩm  cùng loại của đối thủ cạnh tranh khác. Điều đòi hỏi nhà thiết kế bao bì phải tạo được các điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu và quan trọng của các nhà thiết kế, nhưng bên cạnh màu sắc, thì các yếu tố như hình ảnh , kết cấu, kiểu dáng  của bao bì cũng được khai thác để tạo nên sự nổi bật

Bao bì cung cấp nhiều thông tin

Bao bì phải thể hiện được các thông tin cần thiết về bản chất sản phẩm: Tên sản phẩm, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, điều kiện bảo quản… Đây là những thông tin cần thiết và quan trọng mà khách hàng luôn muốn tìm hiểu về sản phẩm định mua.

Yếu tố ngôn ngữ được các công ty chú trọng khi thiết kế bao bì sản phẩm. Tuỳ theo từng thị trường mà công ty đề ra chính sách về ngôn ngữ cho phù hợp

Sự cảm nhận qua giác quan

Cảm xúc của khách hàng luôn luôn là linh hồn trong bất kỳ một chiến dịch marketing. Cảm xúc của khách hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua của khách hàng. Kiểu dáng bao bì phải tạo ấn tượng, thu hút, nổi bật và làm khách hàng ưa chuộng. Khách hàng sẽ chú ý đầu tiên đến những sản phẩm có bao bì đẹp, nhiều màu sắc, …

Bạn cần in hộp đựng dược phẩm hãy liên hệ với Bao bì Sao Hoàng Gia

  • Tư vấn và thiết kế mẫu hộp miễn phí
  • Dựa vào nhu cầu của bạn sẽ đưa ra chất liệu và công nghệ in hợp lý nhất để tối ưu chi phí
  • Được duyệt mẫu và chất liệu trước khi sản xuất
  • Chất liệu giấy sử dụng đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Sẵn sàng hỗ trợ hàng gấp với khách hàng có nhu cầu
  • Giao hàng miễn phí, tận nơi cho mọi khách hàng

IN BAO BÌ DƯỢC PHẨM Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?