Hộp Yến Sào-Bao Bì Sao Hoàng Gia

Hộp Yến Sào-Bao Bì Sao Hoàng Gia. In hộp yến sào quan trọng không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh. Những chiếc hộp yến cứng cáp, mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt sẽ giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt nhất, đồng thời cũng giúp cho giá trị của yến tăng lên đáng kể. Ngoài ra, việc đặt in những mẫu hộp yến sào đẹp còn hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh. 

Hộp Yến Sào-Bao Bì Sao Hoàng Gia

Thông thường, các mẫu hộp đựng yến sào từ cao cấp đến bình dân đều có cấu tạo với 2 phần chính gồm:

Cấu tạo của hộp đựng yến sào

Phần bao bì hộp giấy bên ngoài in ấn những thông tin chi tiết về thương hiệu sản xuất yến sào. Thông tin sản phẩm, cách sử dụng và các thông tin quan trọng khác.

.Lớp giấy lót bên trong được thiết kế để cố định yến. Giúp cho yến không bị dịch chuyển, va chạm trong quá trình vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ.

Ngoài ra thì tùy vào nhu cầu sử dụng. Hộp đựng yến còn được thiết kế thêm các khay cố định sản phẩm, hoặc lót vải nhung. Giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và cao cấp hơn.

Công dụng của các mẫu hộp giấy đựng yến sào

Các thương hiệu kinh doanh yến thường chú trọng đến việc thiết kế. Nó không chỉ đóng vai trò chứa đựng sản phẩm và đóng gói, hộp đựng yến sào còn mang đến nhiều lợi ích:

 • Hộp đựng yến sào sẽ giúp bảo vệ sản phẩm yến.
 • Cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng, cần thiết về sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng… Qua những thông tin này, người dùng sẽ cân nhắc và quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.
 • Những chiếc hộp có mẫu mã ấn tượng, thu hút còn giúp tăng giá trị của sản phẩm trong mắt người dùng
 • In hộp đựng yến sào cũng có tác dụng quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả. Giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường.
 • Những mẫu hộp đựng yến sào đẹp giúp nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm
 • Ngoài ra, hộp đựng yến sào được thiết kế chỉnh chu. Dùng làm quà tặng sẽ giúp món quà trở nên có ý nghĩa hơn trong mắt người nhận.

Phân loại hộp đựng yến sào

Dựa vào chức năng cũng như loại yến đóng gói bên trong. Có thể phân hộp đựng yến sào thành một số loại như sau:

 • Hộp đựng yến sào thô
 • Hộp đựng yến sào tổ đã sơ chế
 • Hộp đựng yến chưng đóng chai

Tùy vào từng loại yến mà hộp giấy đựng yến sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng như: Hộp nắp rời, hộp nắp liền thân, hộp có ngăn, hộp có thêm các khay cố định… Mỗi loại hộp sẽ có những thông số kích thước khác nhau, tương thích với kích thước của loại yến mà hộp chứa đựng.

Những chất liệu giấy nào thường được dùng để in hộp yến sào?

Là sản phẩm có giá trị kinh tế cao, vì vậy hộp giấy đựng yến sào thường được làm bằng các loại giấy cao cấp. Có độ bền, độ cứng cao để bảo quản tốt sản phẩm đựng bên trong. Một số loại giấy thường được dùng để in hộp yến sào như:

 • In hộp yến sào bằng giấy Carton lạnh: Loại chất liệu này khá cứng, dày, và chắc chắn. Thường được dùng để làm hộp cứng cao cấp đựng sản phẩm
 • In ấn hộp yến sào bằng giấy Couche: Với 2 mặt giấy trắng bóng, mịn màng. Hộp giấy Couche mang lại giá trị thẩm mỹ cao sau khi in ấn.
 • Làm hộp yến sào bằng giấy Duplex: Giấy có khả năng bám dính mực tốt, giá thành rẻ nên cũng được nhiều đơn vị kinh doanh yến sào lựa chọn
 • Làm hộp yến sào từ giấy Ivory: Đây là loại giấy vừa bền, chắc chắn vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao sau khi in. Đặc biệt là hộp giấy Ivory có khả năng chịu lực rất tốt.

Bao Bì Sao Hoàng Gia – sản xuất in vỏ hộp đựng yến giá tốt

Các đơn vị kinh doanh yến sào nên xem xét lại mục đích sử dụng cũng như ngân sách. Để có thể chọn được chất liệu in hộp yến sào phù hợp.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT