HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH KẸO

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hộp giấy đựng bánh kẹo – thiết kế in ấn đẹp chất lượng. Bao bì Sao Hoàng Gia mang đến những sản phẩm vỏ hộp bánh kẹo tinh tế chất lượng giá tốt. Hiện nay công nghệ in bao bì giấy ngày càng phát triển. Ngành sản xuất bánh kẹo cũng có nhu cầu in hộp giấy đựng bánh kẹo để tạo ra những chiếc hộp bánh đẹp, sang trọng. Tạo nên tính thẩm mỹ và tăng giá trị thương hiệu của sản phẩm.

In hộp giấy đựng bánh kẹo thực phẩm

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế in ấn bao bì giấy. Bao bì Sao Hoàng Gia lựa chọn sử dụng những chất liệu tốt phù hợp để in vỏ hộp giấy như: carton lạnh, giấy Ivory, duplex, giấy kraft… Nhờ vậy quá trình in ấn bao bì trở lên dễ dàng hơn.

Nhiều doanh nghiệp muốn tạo ra phong cách riêng cho sản phẩm của mình. Chúng tôi có sẵn đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp. Có thể giúp quý khách hoàn toàn hài lòng với những mẫu hộp bánh kẹo độc đáo.

Mẫu hộp bánh kẹo đẹp tham khảo

Cấu tạo hộp giấy đựng bánh kẹo

Thiết kế in ấn mẫu hộp giấy đơn giản nhưng phải sang trọng. Thông thường hộp giấy khách hàng đang sử dụng các cất liệu giấy như Ivory như khi in túi giấy. Tuy nhiên trong một số trường hợp món hàng có trọng lượng cao. Để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn. Như giấy carton sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.

Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải. Vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, in brochure, in card, in tờ rơi, in poster, in thiệp cưới, in thiệp mời … Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350gsm.

Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Giấy Ivory cũng có thể áp dụng để in ấn các sản phẩm bao bì dược phẩm, trà, cafe. Vì có độ cứng và đanh hơn các loại giấy khác. Làm cho khi các sản phẩm in trên chất liệu giấy Ivory sẽ có độ đanh và chắc chắn.

Công dụng hộp giấy đựng bánh kẹo

Hộp giấy đựng bánh kẹo rất quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Nó giúp cho họ có thể bảo quản bánh kẹo bên trong , làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm bánh kẹo , làm cho khách hàng có ấn tượng tốt và yêu thích sản phẩm hơn.

Quy trình in hộp giấy đựng bánh kẹo tại Bao bì Sao Hoàng Gia

– Tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp và những sản phẩm cạnh tranh.

– Trao đổi và tư vấn để đưa ra một market in bao bì giấy chung cho sản phẩm của doanh nghiệp.

– Thiết kế mẫu hộp bánh kẹo sản phẩm theo nhu cầu của doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất.

– Chờ khách duyệt mẫu in hộp giấy đựng bánh kẹo.

– Khách hàng duyệt sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Lợi ích khi in hộp giấy đựng bánh kẹo tại Bao bì Sao Hoàng Gia

+ Miễn phí tư vấn dịch vụ in hộp giấy đựng bánh kẹo.
+ Miễn phí thiết kế và chọn mẫu để in hộp bánh kẹo.
+ In mẫu đúng như thiết kế ban đầu đã duyệt.
+ Thời gian in nhanh  với những đơn hàng gấp đảm bảo giao hàng đúng theo yêu cầu.
+ Giá thành in hộp giấy đựng bánh kẹo rẻ đảm bảo chất lượng 100%.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài in vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo Bao bì Sao Hoàng Gia còn cung cấp dịch vụ in bao bì theo yêu cầu với nhiều thiết kế mẫu mã đẹp mắt. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng. In hộp bánh kẹo Hà Nội, hải dương, hưng yên, bắc giang, bắc ninh, thái nguyên, phú thọ,….