HỘP ĐỰNG TRÀ KÈM BÁNH

Giá:
(Giá tốt nhất trên thị trường)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

HỘP ĐỰNG TRÀ KÈM BÁNH – BAO BÌ SAO HOÀNG GIA IN HỘP ĐỰNG BÁNH KÈM TRÀ CAO CẤP. Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày khắt khe hơn rất nhiều. Ngoài chất lượng sản phẩm, họ còn đặc biệt quan tâm đến hình bên ngoài của những sản phẩm mình lựa chọn. In vỏ hộp bao bì rất quan trọng.

Việc một sản phẩm trong những chiếc bao bì hộp túi đẹp mắt là một yếu tố quan trọng. Nó thu hút sự chú ý của người dùng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. In hộp giấy đựng trà bánh, thực phẩm là một ví dụ điển hình nhất.

Văn hóa uống trà đã có từ lâu đời tại Việt Nam và rất được ưa chuộng. Ngày nay, chúng ta thường hay tặng trà hoặc mua về dùng vào các dịp tết cổ truyền như trung thu hay xuân năm mới. Hộp đựng trà kèm bánh là sự kết hợp giữa 2 loại chất liệu carton lạnh và giấy Ivory, vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn giữ được nét sang trọng.

Thị hiếu người dùng với hộp giấy đựng sản phẩm trà, bánh

Nhu cầu sử dụng trà, bánh, và các loại thực phẩm của người dùng ngày càng cao. Đặt ra cho các sản phẩm yêu cầu phải có một hình thức bên ngoài thu hút đẹp mắt để lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng.

In hộp giấy đựng trà, bánh là một trong những yếu tố cần có của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Để thu hút được khách hàng quan tâm và sử dụng những mặt hàng mà doanh nghiệp cung cấp.

Bao bì Sao Hoàng Gia in hộp giấy giá rẻ hà nội có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế và in ấn rất kỹ lưỡng. Tạo nên sự yêu thích và ưa dùng của khách hàng dành cho sản phẩm.

QUY CÁCH IN HỘP ĐỰNG TRÀ BÁNH

Kích thước hộp Vỏ hộp ngoài: tuỳ chọn, tham khảo: 37 x 18 x 8 cm

Hộp trà & bánh bên trong: tuỳ chọn, tham khảo: 12 x 9 x 7 cm

Định dạng Hộp nắp nam châm

Chất liệu Vỏ hộp ngoài & hộp trà nhỏ: Carton lạnh bồi giấy Couche 150gsm

Hộp bánh nhỏ: Giấy Ivory 250gsm

Gia công in ấn In offset 4 màu

Sản phẩm đi kèm Túi giấy Khay đựng sản phẩm Khay giấy Ivory

Công dụng Đựng bánh & trà Báo giá liên hệ với chúng tôi.

CÁC HÌNH ẢNH HỘP ĐỰNG TRÀ BÁNH

Mẫu hộp carton lạnh nam châm, đựng 4 hộp nhỏ. Hai hộp nhỏ đựng trà, Hai hộp nhỏ đựng bánh. Túi xách thuận tiện trong việc mua sắm hoặc mang đi tặng

In hộp giấy đựng trà bánh bao bì sao hoàng gia

Để sở hữu cho mình những mẫu in hộp giấy đựng trà, bánh chất lượng, đặc biệt. Khách hàng có thể liên hệ với bao bì sao hoàng gia để được tư vấn rõ hơn về mẫu mã cũng như ý tưởng cho việc in hộp giấy.

Với kinh nghiệm lâu năm, các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in bao bì hộp giấy chất lượng và thu hút người tiêu dùng.