ĐẶT IN HỘP QUÀ TẶNG ĐẸP NHẤT

Hộp quà tặng là sản phẩm không thể thiếu để làm cho món quà trở nên ấn tượng. Đặc biệt, những chiếc hộp giấy được thiết kế đẹp, kiểu dáng độc đáo sẽ càng làm cho món quà trở nên có giá trị hơn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa của hộp quà tặng, các chất liệu giấy thường dùng và một vài điều cần lưu ý khi in hộp quà tặng.

In hộp quà tặng có ý nghĩa gì?

In hộp quà tặng cao cấp, thiết kế ấn tượng có thể mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau như:

– Sản phẩm hộp quà tinh tế, cao cấp sẽ nâng tầm giá trị của món quà bên trong

– Quà tặng được đóng gói trong thùng carton đẹp mắt, chu đáo cũng thể hiện tấm lòng của người tặng dành cho người nhận.

– Hộp quà được làm từ chất liệu giấy cao cấp với chất lượng cao nên thành phẩm hộp quà rất chắc chắn. Quà tặng giữ tốt khi được đóng gói trong hộp.

– Đối với doanh nghiệp khi in hộp quà để đựng quà tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác trong các dịp lễ tết. Những thông tin được in trên hộp giấy sẽ giúp thương hiệu được chú ý và tìm hiểu nhiều hơn.

Tại sao nên in hộp quà tặng chuyên dụng?

Mỗi một món quà khác nhau nên có một loại hộp quà tặng khác nhau. Có hàng ngàn sản phầm quà tặng tuỳ thuộc vào nhu cầu của người tặng lẫn người được tặng. Mỗi một mặt hàng được lựa chọn làm quà tặng cũng sẽ có kích thước, tính chất, đặc điểm khác nhau…Vì thế thiết kế và in ấn hộp quà riêng, chuyên dụng là điều cần thiết.

Ví dụ như: Hộp quà tặng trang sức cần thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Hộp quà tặng rượu vang thường là gỗ sẽ được in hoa văn nổi hoặc chìm tỉ mỉ. Quà tặng là áo quần thời trang, giày dép thì hộp quà thường được in đơn giản, ít màu mè…

Với các doang nghiệp, khi tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác…in hộp quà tặng còn là cách thể hiện sự coi trọng mối quan hệ và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Đồng thời, đây cũng là một cách quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Những chất liệu thường dùng để in hộp quà tặng

Khi in hộp quà tặng, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy sử dụng. Mỗi khách hàng đặt in hộp quà tặng có thể chọn cho mình một chất liệu phù hợp với mục đích, khả năng tài chính.

Một vài chất liệu thông dụng có thể tham khảo và sử dụng để in hộp quà tặng như:

– In hộp quà tặng bằng giấy Kraft

– In hộp quà bằng giấy Couche

– In hộp carton đựng quà tặng

– Làm hộp quà bằng giấy Duplex

– In hộp đựng quà tặng bằng giấy Bristol

– In hộp giấy đựng quà tặng bằng giấy mỹ thuật…

Một vài điều cần lưu ý khi in hộp quà tặng

Khi đặt in hộp quà tặng, khách hàng cần lưu ý một vài điều dưới đây để các mẫu hộp đựng quà khi hoàn thiện sẽ có chất lượng, mẫu mã ấn tượng nhất.

– Kích thước hộp quà: Khách hàng đặt in cần cân nhắc, chọn kích thước phù hợp với món quà cần đóng gói bên trong. Một chiếc hộp vừa vặn sẽ giúp món quà được bảo quản tốt nhất, tránh tình trạng bị xê dịch làm ảnh hưởng đến món quà.

– Màu sắc hộp quà: Khi in hộp đựng quà tặng, nên lựa chọn và phối hợp màu sắc phù hợp, tránh sử dụng các tone màu lòe loẹt sẽ làm giảm bớt sự sang trọng, tinh tế của hộp.

– Đơn vị in ấn: Một xưởng in có kinh nghiệm chuyên môn, được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc hộp chất lượng và ngược lại. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu và đặt in hộp quà tặng tại các xưởng in có uy tín.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT