Kích Thước Folder (Kẹp File, Hồ Sơ)

Kích Thước Folder (Kẹp File, Hồ Sơ) Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu?  Cùng bao bì Sao Hoàng Gia tìm hiểu nhé. Folder là ấn phẩm không thể thiếu để đựng, cất giữ hồ sơ, tài liệu. Đây là ấn phẩm có thể thiết kế, in ấn với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau tùy nhu cầu của từng khách hàng đặt in. Chi tiết về các kích thước Folder chuẩn, những nội dung cần có và những yếu tố quyết định đến chất lượng của Folder khi hoàn thành.

Kích Thước Folder (Kẹp File, Hồ Sơ) đúng tiêu chuẩn

Tất Tần Tật Các Kích Thước Folder Mà Bạn Cần Biết Khi in kẹp file. Kích thước kẹp file chuẩn A4 là: 22 x 31cm · Khổ trải dài thân là 44 x 31cm, có đường gấp đôi ở chính giữa · Khi trải thân mà tính cả tràn lề thì dài 44.4 x 31.4 ….

Lựa chọn kích thước Folder (Kẹp File, Bìa Kẹp Hồ Sơ) phù hợp là điều quan trọng để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Khi thiết kế Folder, kích thước sản phẩm là thông số có thể thay đổi để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, tài liệu cần chứa đựng, cất giữ.

Bên cạnh việc in Folder theo kích thước được yêu cầu. Khách hàng cũng có thể lựa chọn in theo các kích thước chuẩn như:

 • Kích thước Folder khổ A4: 22 x 31cm
 • Kích thước khổ Folder thân dài, gập đôi ở giữa: 44 x 31cm
 • Kích thước khổ Folder thân dài cả lề: 44.4 x 31.4cm
 • Kích thước Folder tay gấp: 7cm. Mẫu Folder đã được thiết kế phần để đựng card visit

Những nội dung cần có trong thiết kế kích thước Folder chuẩn

Một mẫu thiết kế Folder đẹp, chuẩn cần phải có đầy đủ nội dung, thông tin cần thiết. Sau đây là một số nội dung cần có khi thiết kế Folder

 • Tên công ty, doanh nghiệp, logo công ty
 • Thông tin liên hệ: Hotline, địa chỉ, fax  hoặc email
 • Thông tin tổng quan về công ty, doanh nghiệp cùng các mặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang kinh doanh, cung cấp
 • Thông tin chi tiết về các chi nhánh của công ty, doanh nghiệp
 • Thông tin khách hàng, đối tác của công ty…

HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH KẸO VỎ HỘP BÁNH KẸO

IN THÙNG ĐỰNG VẢI THIỀU

Một vài điều cần lưu ý để tạo ra một Folder đẹp

Một số lưu ý để tạo ra một mẫu Folder đẹp 

Trong quá trình thiết kế, in ấn. Để tạo ra được một mẫu Folder đẹp, ấn tượng để thu hút sự chú ý của người dùng. Có một vài yếu tố khách hàng cần lưu ý như sau.

 • Chọn màu sắc phù hợp: Để tạo ra những Folder đẹp, màu sắc đóng vai trò quyết định. Màu sắc trang nhã, đơn giản sẽ làm cho Folder (Kẹp File, Bìa Kẹp Hồ Sơ) trở nên thu hút hơn rất nhiều so với những mẫu Folder sử dụng nhiều màu sắc, kết hợp không hài hòa.
 • Sử dụng hình ảnh rõ ràng, sắc nét: Hình ảnh minh họa trên các ấn phẩm Folder phải là những hình có độ nét cao để khi in ấn không bị mờ, nhòe làm giảm chất lượng sản phẩm.
 • Chọn chất liệu giấy tốt: Chất liệu giấy quyết định một phần lớn đến chất lượng của các mẫu Folder khi hoàn tất. Vì vậy, để có được những sản phẩm Folder chất lượng, đẹp thì nên sử dụng các loại giấy chất lượng để in Folder
 • Sử dụng Folder phù hợp với nhu cầu: Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng Folder khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Khách hàng nên chọn những Folder phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bố cục thiết kế catalogue

Đặt in Folder giá rẻ, chất lượng tại In Bao Bì Sao Hoàng Gia

Đặt làm Folder giá rẻ, chất lượng tại In Bao Bì Sao Hoàng Gia. Khách hàng có nhu cầu đặt in Folder có thể liên hệ với công ty Bao Bì Sao Hoàng Gia. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, sản phẩm làm ra luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Bao Bì Sao Hoàng Gia công nghệ in Offset để in ấn sản phẩm. Các mẫu Folder làm ra có độ nét cao, chi tiết rõ ràng, đẹp mắt. Khách hàng có thể tự chọn kích thước Folder phù hợp. Đưa ra những ý kiến, ý tưởng để mẫu để tạo ra những sản phẩm có mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Tham khảo một số mẫu Kích Thước Folder (Kẹp File, Hồ Sơ) đẹp

Kích thước folder chuẩn
Kích thước folder theo yêu cầu
Kích thước folder phổ biến
Kích thước folder thông dụng

Một số thông tin chi tiết về kích thước Folder chuẩn. Các mẫu Folder đẹp cho khách hàng tham khảo. Hy vọng những chia sẻ cụ thể, chi tiết của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm một số thông tin hữu ích.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT