IN BAO BÌ TEM NHÃN CHO SẢN PHẨM OCOP

In bao bì tem nhãn cho sản phẩm OCOP. Bao bì Sao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy túi giấy, tem nhãn các sản phẩm thực phẩm, đồ uống,…. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được gắn nhãn chứng nhận sản phẩm OCOP. Vậy sản phẩm được chứng nhận OCOP là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

OCOP LÀ GÌ?

Chương trình OCOP hay còn gọi Mỗi xã một sản phẩm ((One commune one product). Được Chính phủ phê duyệt triển khai thông qua Quyết định 919/QĐ-Ttg năm 2018. OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát huy nội lực như nguồn lao động, văn hóa địa phương, trí tuệ, sự sáng tạo… của địa phương. Từ đó cải thiện đời sống người dân, xây dựng nông thôn mới thông qua các sản phẩm mang tính thương hiệu đặc trưng của từng địa phương, vùng miền.

SẢN PHẨM OCOP LÀ GÌ?

Sản phẩm OCOP là sản phẩm, dịch vụ tham gia vào Chương trình OCOP Quốc gia. Các sản phẩm OCOP sẽ được đánh giá, phân hạng theo 3 cấp: Cấp huyện, cấp tỉnh và cấp trung ương. Sau khi đánh giá, sản phẩm sẽ được phân hạng từ 01 sao đến 05 sao và được cấp chứng nhận sản phẩm OCOP có giá trị trong vòng 36 tháng.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VÀ SẢN PHẨM ĐẠT OCOP

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP 

  • Giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi, thuận lợi tiếp cận hệ thống phân phối trong nước cũng như đẩy mạnh xuất khẩu ra Quốc tế.
  • Thu hút người tiêu dùng thêm tin tưởng, nâng cao giá thành, gia tăng doanh số bán hàng, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp có cơ hội thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất.
  • Là động lực để doanh nghiệp nang cao chất lượng sản phẩm nhằm đạt và giữ cứng các tiêu chính sản phẩm OCOP.

ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

  • Người dân có cơ hội biết, trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền trên khắp cả nước một cách dễ dàng thông qua các chương trình quảng bá sản phẩm
  • Sản phẩm OCOP được đánh giá kỹ lưỡng, chuyên nghiệp qua các cấp, đảm bảo chất lượng trước khi tới tay người tiêu dùng.
  • Giá cả phải chăng tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Hiện tại có thể nói chương trình OCOP đã Có thể nói chương trình OCOP đã thổi một làn gió mới cải thiện đời sống kinh tế vùng nông thôn. Mỗi sản phẩm OCOP đã góp quảng bá hình ảnh văn hóa của từng vùng đất, con người Việt Nam giàu và đẹp.

ĐỂ IN BAO BÌ TEM NHÃN CHO SẢN PHẨM OCOP ĐẠT CHUẨN

Hàng chục nghìn sản phẩm trên toàn Quốc đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3 sao trở lên. Trong đó có 42 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao cấp Quốc gia. Việc in ấn bao bì tem nhãn mác cho các sản phẩm OCOP cũng cần được chú trọng. Bao bì Sao Hoàng Gia là đơn vị in ấn sản xuất bao bì tem nhãn mác,… UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng sự am hiểu sản phẩm OCOP, rất vinh hạnh khi được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp địa phương lựa chọn là đối tác in ấn bao bì tem nhãn mác cho các sản phẩm OCOP.

IN BAO BÌ TEM NHÃN TẠI BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

Bao bì Sao Hoàng Gia đơn vị in ấn gia công UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Bao Bì Sao Hoàng Gia là đơn vị sản xuất, in ấn gia công hoạt động lâu năm trong nghề. Với đội ngũ nhân lực cao, tâm huyết với nghề chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất trực tiếp, không qua trung gian thương mai. nên giá thành cạnh tranh, đảm bảo tiến độ từng đơn hàng. Hỗ trợ hàng cần xử lý nhanh, gấp.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí. Hỗ trợ chỉnh sửa file theo yêu cầu tới khi khách hàng hài lòng nhất với thiết kế.

Hế thống máy in, máy gia công mới hiện đại mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT