Công ty sản xuất bao bì Sao Hoàng Gia

Công ty sản xuất bao bì Sao Hoàng Gia – Công ty bao bì giấy uy tín trên thị trường. Thị trường bao bì nước ta trong những năm trở lại đây đang ngày càng phổ biến và phát triển. Ngày nay có nhiều cơ sở in ấn mọc lên như nấm. Đây là vấn đề khiến rất nhiều khách hàng khó lựa chọn không biết đâu mới là công ty sản xuất bao bì giấy thực sự uy tín và chất lượng.

Để có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Mời bạn hãy bỏ ra 1 vài phút để tham khảo ngay những thông tin tại bài viết dưới đây.

Sao Hoàng Gia – Công ty sản xuất bao bì giấy uy tín 

Một trong những công ty sản xuất bao bì giấy tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Đó chính là Bao Bì Sao Hoàng Gia. 

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Bao Bì Sao Hoàng Gia đã chiếm được rất nhiều lòng tin và sự ủng hộ của doanh nghiệp và khách hàng nhiều năm qua bởi chúng tôi:

Có xưởng sản xuất hoạt động với quy mô lớn. Giúp khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng trực tiếp mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh sản xuất bao bì giấy. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 1 cách tận tình chu đáo nhất.

Công nghệ in ấn sắc nét, đều màu, hệ thống máy móc hiện đại nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng chuẩn nhất

Không ngừng học hỏi và sáng tạo với mong muốn đa dạng hóa các loại sản phẩm, đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì Sao Hoàng Gia – Uy tín chất lượng

Luôn luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Từ đó khắc phục những điểm yếu và không ngừng phát huy những điểm mạnh để công ty ngày 1 vững mạnh phát triển hơn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí về thiết kế, in ấn phù hợp đến khi khách hàng hài lòng.

Luôn có mức giá cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng đặt số lượng lớn.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Đảm bảo đúng với thời gian giao hàng đã cam kết trước đó và hoàn toàn không bị chậm chễ.

Luôn hoạt động với phương châm “ Tận tâm vì khách hàng”. Công ty sản xuất bao bì giấy Sao Hoàng Gia luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng làm chìa khóa thành công để đứng vững trên con đường đầy khắc nghiệt phía trước.

Quy trình đặt bao bì hộp, túi giấy tại công ty Bao Bì Sao Hoàng Gia

Với phương châm làm việc nhanh gọn, uy tín và chất lượng, quy trình đặt hàng tại công ty sản xuất bao bì giấy cũng diễn ra hết sức nhanh chóng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như:

Cần đặt loại bao bì giấy nào

Số lượng thùng cần đặt là bao nhiêu

Kích thước cụ thể 3 chiều của thùng

Có bầy kỳ nhu cầu gì về việc in ấn thông tin, logo, thương hiệu lên bề mặt thùng hay không?

Bước 2: Báo giá

Sau khi đã trao đổi và thống nhất các quy cách để sản. Bên phía Bao Bì Sao Hoàng Gia sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khi khách hàng đã hài lòng về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng với quyền lợi cam kết rõ ràng giữa 2 bên. Khách hàng sẽ tiến hành chuyển khoản đặt cọc.

Bước 3: Tiến hành đi vào sản xuất

Công ty sản xuất bao bì Sao Hoàng Gia. Dựa theo các yêu cầu đã đề ra trước đó. Bên phía nhân viên và kỹ thuật sẽ tiến hành đi vào sản xuất. Đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng để kịp với thời gian giao hàng đã đề ra trước đó.

Hi vọng rằng qua bài viết trên đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng trong việc tìm kiếm công ty sản xuất bao bì giấy uy tín với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay nữa. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt với Bao Bì Sao Hoàng Gia ngay hôm nay nào. Công ty bao bì Sao Hoàng Gia

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT