CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG HỘP CỨNG HIỆN NAY

CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG HỘP CỨNG HIỆN NAY. Gia công hộp giấy cứng – nâng tầm giá trị cho sản phẩm. Các ngành mà chúng ta thường thấy sản phẩm đựng trong các hộp cứng gia công sang trọng như là: Hộp quà tết, hộp bánh trung thu (Kinh Đô, Hữu Nghị, Hải Hà, Bibica,…), Hộp giầy ( Vascara, …). Hộp đựng rượu các loại rượu vang,… Bao bì Sao Hoàng Gia

HỘP CỨNG LÀ GÌ?

Đây là loại hộp được làm bằng chất liệu carton lạnh có độ dày từ 1.8 đế 3mm sau đó bồi một lớp giấy in lên. Chính vì có độ cứng và mịn như gỗ nên nó có tên gọi là hộp cứng hoặc hộp bồi. Sau khi in xong, chúng ta sẽ gia công hộp cứng bằng nhiều hình thức khác nhau để sản phẩm trở nên đẹp và sang trọng hơn. Việc gia công sẽ được thực hiện trên lớp giấy in.

CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG HỘP CỨNG SAU IN

Gia công hộp cứng cán màng

Tờ giấy in được đưa vào máy cán màng, dùng một lớp polymer siêu mỏng ép chặt vào bề mặt của giấy bằng nhiệt độ và áp suất cao. Việc cán màng sẽ như một tấm chắn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như lem bẩn, ướt hoặc trầy xước. Có 2 hình thức lần lượt là là cán màng bóng và cán màng mờ.

Hộp cứng cán bóng có độ tươi của màu sắc, phản quang, chống nước

Hộp cứng cán mờ tinh tế, lịch sự, thường được sử dụng nhiều hơn.

Màu sắc in ra hơi tối so với chưa cán

Gia công hộp cứng ép nhũ

Kỹ thuật này được thực hiện như sau: Đầu tiên chúng ta phải tạo khuôn ép nhũ. Sau đó, đưa khuôn này vào máy ép và cuối cùng đưa tờ giấy in vào, dùng lực ép của máy để ép lớp nhũ dính chặt vào giấy. Việc hộp cứng được ép nhũ khiến sản phẩm trở nên sang trọng và nổi bật.

Có nhiều loại nhũ như: Nhũ ánh kim vàng, nhũ màu bạc, nhũ 7 màu…Bạn có thể chọn ép nhũ chi tiết hoặc ép một dải nhũ.

Ép nhũ chi tiết:

ép nhũ logo làm nổi bật thương hiệu

Mẫu hộp cứng ép nhũ 2 chi tiết (logo nhũ vàng và tên sản phẩm nhũ bạc)

Mẫu hộp cứng in ép nhũ 7 màu cao cấp   hộp cứng thương hiệu saga màu trắng ép nhũ vàng

Mẫu hộp cứng nền đen ép nhũ bạc   mẫu hộp cứng đựng trà màu đỏ, hoa văn và ép nhũ vàng

Ép dải nhũ

Mẫu hộp cứng ép 1 dải nhũ màu vàng thương hiệu Bold Lip

Gia công hộp cứng phủ UV Thay vì dùng loại mực thông thường, công nghệ này sử dụng mực UV để in lên sản phẩm. Nó có tính thẩm mỹ cao, có độ bóng như nước. Nên sử dụng công nghệ này cho các thiết kế dạng tối giản, chỉ gồm logo hoặc tên thương hiệu trên màu nền chính

Hộp đựng ví có tên thương hiệu

CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG HỘP CỨNG HIỆN NAY

ĐỊA CHỈ XƯỞNG SẢN XUẤT GIA CÔNG HỘP CỨNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Công ty bao bì Sao Hoàng Gia, cho đến nay đã trở thành một trong những đơn vị in ấn uy tín. Nhận được sự tin cậy của khách hàng và đánh giá tốt của thụ trường. Chúng tôi có xưởng sản xuât gia công trực tiếp tại Hà Nội, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. Máy cán màng, Máy ép nhũ hộp cứng, máy dập khuôn máy thụt định hình hộp cứng.

IN BAO BÌ SAO HOÀNG GIA - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO - NIỀM TIN CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ SAO HOÀNG GIA

TIN NỔI BẬT